Its idiotic to display the photo of ILaiyaraja for a Song composed by Mellisai Mannar MSV. First Change the Thumbnail Poster.
@srivathsadesikannarasimhan18097 ай бұрын
One of the beautiful composition forever ❤
@nagarajnb15577 ай бұрын
❤❤
@manojkrishna88398 ай бұрын
👌👌👌👍❤🙏
@MugilMugil-sb8bj9 ай бұрын
Wife
@MugilMugil-sb8bj9 ай бұрын
Wife
@manojkrishna88399 ай бұрын
❤❤❤❤🙏🙏🙏👍👍👍✌✌✌👌👌👌👌
@swasamacupunctureacademyhe8258 Жыл бұрын
MSV not Ilayaraja
@padmanabhank7173 Жыл бұрын
இளையராஜா sir is very great 🎉🎉🎉❤❤❤❤
@padmanabhank7173 Жыл бұрын
Evvalavu tension irunthalum just five minutes no problem paranthu pogividum mind relax thinanum iravil orumurayavathu intha isayai kettu vittuthan thoonguven Ilayaraja sir is very great god bless you sir 🎉🎉🎉valga valamudan 💯yers
@vianneycoimbatore1968 Жыл бұрын
❤❤❤🎉🎉🎉
@velpari05 Жыл бұрын
Awesome
@kannanr8061 Жыл бұрын
Excellent 👌. You can make many 70s/80s songs. I have a small list. If time permits make it happen.
Very very nice this one music.thank you ilayaraja sir...my interstices this music
@jeyakumara72872 жыл бұрын
So nice
@m.s.k.thiruvidaimarudur48032 жыл бұрын
29.06.2022 🔥🔥🔥🔥🔥 Raja mass
@karthikunjitham74322 жыл бұрын
Thanimai I'll padi parungal
@karthikunjitham74322 жыл бұрын
Meendum meendum ketka thuundum
@1234SV2 жыл бұрын
All credit goes to this masterpiece composed by Master of Musicians-Great Ilayaraja Sir🙏
@hotspotblog11533 жыл бұрын
Kannodu kangal yettrum karpoora deepamae Kai theendum podhu paayum minsaaramae Ullaasa medai melae orangha naadagam Inbangal paadam sollum en thaayagam Male : Ingangu oonjalaaga naan pogiren Angangu aasai theeyil naan vegiren Un raaga moganam en kaadhal vaaganam Senthaamarai senthaen mazhai en aavi neeyae devi Male : Raaja raaja chozhan naan Enai aazhum kaadhal dhesam nee thaan Poovae kaadhal theevae
@arockialygen97313 жыл бұрын
Super
@viswanathan72353 жыл бұрын
❤️❤️❤️
@jeganp49263 жыл бұрын
M s v
@VELLA2073 жыл бұрын
ராஜ ராஜ சோழன் நான் எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான் ராஜ ராஜ சோழன் நான் எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான் பூவே காதல் தீவே மண் மீது சொர்க்கம் வந்து பெண்ணாக ஆனதே உல்லாச பூமி இங்கு உண்டானதே ராஜ ராஜ சோழன் நான் எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான் பூவே காதல் தீவே - கண்ணோடு கண்கள் ஏற்றும் கற்பூர தீபமே கை தீண்டும் போது பாயும் மின்சாரமே உல்லாச மேடை மேலே ஓரங்க நாடகம் இன்பங்கள் பாடம் சொல்லும் என் தாயகம் இங்கங்கு ஊஞ்சலாக நான் போகிறேன் அங்கங்கு ஆசை தீயில் நான் வேகிறேன் உன் ராக மோகனம் என் காதல் வாகனம் செந்தாமரை செந்தேன் மழை என் ஆவி நீயே தேவி - ராஜ ராஜ சோழன் நான் எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான் பூவே காதல் தீவே - கள்ளுர பார்க்கும் பார்வை உள்ளுர பாயுமே துள்ளாமல் துள்ளும் உள்ளம் சல்லாபமே வில்லோடு அம்பு ரெண்டு கொல்லாமல் கொல்லுதே பெண் பாவை கண்கள் என்று பொய் சொல்லுதே முந்தானை மூடும் ராணி செல்வாக்கிலே என் காதல் கண்கள் போகும் பல்லாக்கிலே தேனோடை ஒரமே நீராடும் நேரமே புல்லாங்குழல் தள்ளாடுமே பொன் மேனி கேளாய் ராணி - ராஜ ராஜ சோழன் நான் எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான் ராஜ ராஜ சோழன் நான் எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான் பூவே காதல் தீவே மண் மீது சொர்க்கம் வந்து பெண்ணாக ஆனதே உல்லாச பூமி இங்கு உண்டானதே ராஜ ராஜ சோழன் நான் எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான் பூவே காதல் தீவே
@asifummer22003 жыл бұрын
👍
@judesoosai86483 жыл бұрын
This song is from Manmadha Leelai. Composed by MSV.
@gokuldhinesh30533 жыл бұрын
Aahaa
@AnujhaRai3 жыл бұрын
Kalloora paarrkkum paarvai ulloora paayumae Thullaamal thullum ullam sallaabamae Villodu ambu rendu kollaamal kolludhae Penpaavai kangal endru poi solluthae Male : Mundhaanai moodum raani selvaakkilae En kaadhal kangal pogum pallaakkilae Thaenodai oramae neeraadum neramae Pullanguzhal thallaadumae pon meni kelaai raani
@manivannank49423 жыл бұрын
No copyright issues how?
@kajol32133 жыл бұрын
Aiyoooooo vera level ilamai raja
@rameshrajesh94363 жыл бұрын
Peace..............
@lekshmidileep70713 жыл бұрын
💝
@Yaseen_MegapOop3 жыл бұрын
Good song .. but this is not ilayaraja song.. this song was composed by the great M.S.V ..!
@rragav74743 жыл бұрын
You can improve this song ... Surely you can do it , ... Really very nice good work.... Expecting this song with no mistakes.....