GHOST guru EP264 - หลวงพ่อพรหม วัดขนอนเหนือ

  Рет қаралды 15,712

GHOST GURU

GHOST GURU

Күн бұрын

Пікірлер: 33
@บอกก็รู้อะดิ-ณ2ฒ
@บอกก็รู้อะดิ-ณ2ฒ 2 жыл бұрын
หลวงพ่อเก่งจริงๆครับยันนารายณ์กับสิงห์ลายเส้นนี้คือที่สุด นับถือท่านที่สุดเหนียวจริง ยันพระบุตร พระลบนี้หาคนสำเร็จยากมาก.🙏
@Light-and-Rain245
@Light-and-Rain245 2 жыл бұрын
นับถือและศรัทธาหลวงพ่อพรหมมากค่ะ ยังระลึกถึงความเมตตาของหลวงพ่อเสมอค่ะ
@MB-xy7wf
@MB-xy7wf 2 жыл бұрын
โคตรโชคดี มี หนุมานออกศึก ของ หลวงพ่อพรหม
@jfk.585
@jfk.585 Жыл бұрын
ผมก็ได้มา1เหรียญครับ เป็นเนื้อทองแดงมันปู บูชาขึ้นคอตลอดเวลาครับ
@yayasa-f1l
@yayasa-f1l 2 жыл бұрын
สาธุ หลวงพ่อพรหมเก่งพระนารายณ์
@samsungj2prime258
@samsungj2prime258 9 ай бұрын
สวัสดีครับดร.รอบทิศ
@วายุบุตร-ญ6จ
@วายุบุตร-ญ6จ 2 жыл бұрын
อาจารย์ครับ ต่อไปขอ หลวงพ่อเทียม วัดกษัตราธิราช ด้วยครับ
@jeenaasvahem5787
@jeenaasvahem5787 2 жыл бұрын
น่าเสียดายเหมือนกันค่ะ เป็นเด็กยุดยาแท้ๆ
@pomcerwin
@pomcerwin 2 жыл бұрын
ขอเรื่อง "มหาจินดามณีมนต์" หลวงพ่อปลัดปาน วัดตุ๊กตา บ้างครับ
@vistilt9970
@vistilt9970 2 жыл бұрын
อยากให้นำเสนอเรื่องราวหลวงพ่อจรัญ ฐิตธมฺโม และวัดอัมพวันครับ 🙏🙏🙏
@จตุรภพแป้นทองคํา
@จตุรภพแป้นทองคํา 2 жыл бұрын
อยากให้เล่าประวัติหลวงปู่จื่อครับ
@mMvVnN85000
@mMvVnN85000 2 жыл бұрын
ครับ
@vistilt9970
@vistilt9970 2 жыл бұрын
อยากสอบถามเรื่องผีรายการเดอะโกสต์เรดิโอตอนกลิ่นผีซ่อนศพซึ่งเป็นตอนล่าสุดครับ 🙏🙏🙏
@chinapatgerawarapong6989
@chinapatgerawarapong6989 2 жыл бұрын
สวัสดีกูรูทั้งสามท่านครับ น่าสนใจ น่าฟัง และสนุกมากครับ
@พัฒนาสิทธกูล-ล9ฐ
@พัฒนาสิทธกูล-ล9ฐ 2 жыл бұрын
สุดยอด
@nickjamsai7392
@nickjamsai7392 2 жыл бұрын
อยุธยาในยุคนี้เรื่องคงกระพันไม่มีใครเกินท่านพรหม อมตะวาจาหลวงปู่สี วัดสะแก
@jfk.585
@jfk.585 2 жыл бұрын
ที่วัดขนอนเหนือ ยังมีวัตถุมงคลของหลวงพ่อพรหม(ทันหลวงพ่อ) หลงเหลืออยู่ครับ ใครสนใจไปที่วัดติดต่อขอชมขอบูชาได้เลยครับ ผมยังได้บูชาเหรียญกลม9ยอดมา1เหรียญเลยครับ.🙏
@jfk.585
@jfk.585 Жыл бұрын
สาธุครับ.
@pumpatanuleechan986
@pumpatanuleechan986 8 ай бұрын
เดี๋ยวไปครับ ผมเริ่มศรัทธาท่านจากการฟังประวัติ อยากได้มาสักองค์ครับ
@ข้าววัดทอง-ค1ต
@ข้าววัดทอง-ค1ต 5 ай бұрын
หนังสือราคาครับ
@พลบ้านใหม่
@พลบ้านใหม่ 2 жыл бұрын
ชื่อท่านไปพร้องกับหลวงพ่อพรหมวัดช่องแค.เลยทำให้คนไม่ค่อยรู้จักท่าน
@chinjung523
@chinjung523 2 жыл бұрын
เหนี่ยวจิงพ่อพหรม
@ออมสินจุ๊กกรุ่รร
@ออมสินจุ๊กกรุ่รร 2 жыл бұрын
💗❤️💖💕💓♥️
@วันใหม่บัวเจริญ
@วันใหม่บัวเจริญ Жыл бұрын
หลวงปู่หนูวัดทุ่งแหลมของท่านดีจริงคับ
@tumkomkrit
@tumkomkrit 2 жыл бұрын
อันนี้ผมไม่ได้กวนนะครับ..เพียงแต่สงสัยในพระเกจิที่มีอภิญาสูงๆเห็นทำเหรียญทำพระทำนู้นี้นั้น...แต่มันขัดกับคำสอนของพระศาสดา..สรุปแล้วท่านเหล่านั้น...ตายแล้วไปไหน นิพาน นี้ตัดไปเลย..ไม่น่าจะได้ไป... แล้วอยู่ไหนหละ
@วายุบุตร-ญ6จ
@วายุบุตร-ญ6จ 2 жыл бұрын
ไม่ต้องสงสัยหรอก ครับว่าเราจะรู้ไปทำไม วัตถุมงคล เป็นแค่สิ่งของ เพราะจิตใจที่จิตของท่านเหล่านั้นไม่ได้ยึดติดกับของเหล่านั้น ไม่ได้เสื่อมหลงกับลาภยศสรรเสริญ อีกอย่างการสร้างเหรียญในบางท่านลูกศิษย์ก็สร้างแล้วมาถวาย ท่านเพียงแค่เสกให้ฉลองศรัทธาญาติโยมเท่านั้น .. อย่างสายกรรมฐาน หลวงปู่ฝั้น อาจาโร พระอรหันต์ ระดับนั้นท่านยังมีเหรียญออกมา ให้คนได้บูชา เป็นวัตถุแทนตัวท่านเมื่อท่านไม่อยู่แล้ว ให้เป็นพุทธานุสติ ก็จริงอยู่ที่พระพุทธองค์ไม่ได้ให้ทรงสร้าง แต่มันก็ไม่ใช่ไสยศาสตร์เสียทีเดียว แต่เป็นพุทธศาสตร์ เพราะสมัยก่อนเขาสร้างพระแจกให้บูชาจริงๆไม่ใช่สมัยนี้ที่เอาเป็นเชิง "พุทธพาณิชย์" ทุกสิ่งที่ครูบาอาจารย์บางท่านที่อณุญาติให้สร้างและปลุกเสก ท่านรู้ในกุศโลบาย ในการทำเพราะท่านจะบอกว่ามีพระติดตัว จะทำผิดอะไรให้เกรงใจพระที่คอบ้าง เพราะถ้าหากได้รับวัตถุมงคลไปแล้วสามารถชักนำให้เขาเป็นคนดีขึ้นมาได้จาก100% ให้ดีขึ้นสัก30% ก็ยังดี เพราะถ้าจะให้นึกถึงศีล5เพียงอย่างเดียว คนที่มีจริตอ่อนอยู่จะนึกได้ไม่ค่อยออก ต้องอาศัยวัตถุเป็นตัวนำ จึงเป็นที่มาของวัตถุมงคลที่สอนให้คนมีสติและกำลังใจในการทำดี ส่วนการที่จะบอกว่าพระรูปนั้น จะได้ไปนิพพานหรือไม่ มันไม่ใช่เรื่องที่มนุษย์ปุถุชนธรรมดาอย่างเราจะไปตัดสินใจหรือวิจารณ์ได้นะครับ มนุษย์ขี้เหม็น คนธรรมดาแค่ถือศีล5ยังลำบากเลย ยังจะเอาเกณฑ์อะไรไปวัดระดับ พระอริยสงฆ์ผู้ทรงอภิญญา...
@noiija2538
@noiija2538 2 жыл бұрын
ส่วนมากพระท่านไม่ได้สร้างค่ะ ศิษย์สร้างละให้ปลุกเสกให้ อีกนัยนึงคือทำขึ้นเพื่อเป็นขวัญกำลังใจค่ะอย่างเรานั่งสมาธิต้องใช้พระเครื่องที่ปลุกเสกมาคุ้มครองค่ะ เพราะไม่รุ้ว่านั่งสมาธิแล้วเจออะไร
@ผมเองครับ-ห3ส
@ผมเองครับ-ห3ส 2 жыл бұрын
ส่วนใหญ่จะขึ้นชั้นพรหม หรือคอยช่วยศิษย์แบบหลวงพ่อกวย
@วายุบุตร-ญ6จ
@วายุบุตร-ญ6จ 2 жыл бұрын
@@ผมเองครับ-ห3ส ใช่ครับระดับท่านเหล่านั้นอย่างน้อยต้องชั้นพรหมโลก แต่ก็มีไม่น้อยที่ถึงพระนิพพาน เอาอย่างที่ง่ายเลยคือ ท่านเจ้าคุณนรฯ วัดเทพศิรินทร์ นี่ล่ะ1ท่าน ไปนิพพานแน่นอนครับ
@sakonphotprasertsri1642
@sakonphotprasertsri1642 2 жыл бұрын
ท่านเหล่านั้นคือพระอนาคามีครับ​ ถึงไม่นิพพานแต่ก็จะไปเกิดชั้นพรหมอีกเพียงหนเดียวก่อนบรรลุอรหันต์ครับ​ และส่วนใหญ่สังขารไม่เน่าเปื่อยหรือไม่ก็เป็นพระธาตุ​ ลพ.พรหม​ สังขารท่านก็ไม่เน่าเปื่อยลองไปกราบท่านที่วัดได้ครับ
@y2KK713
@y2KK713 2 жыл бұрын
อยากให้นำเสนอเรื่องแม่ชีบุญเรือนครับ
НИКИТА ПОДСТАВИЛ ДЖОНИ 😡
01:00
HOOOTDOGS
Рет қаралды 3 МЛН
Wait for it 😂
00:19
ILYA BORZOV
Рет қаралды 6 МЛН
Wait for the last one 🤣🤣 #shorts #minecraft
00:28
Cosmo Guy
Рет қаралды 17 МЛН
Всё пошло не по плану 😮
00:36
Miracle
Рет қаралды 4,6 МЛН
GHOST guru EP284 - หลวงพ่อโอภาสี
21:20
НИКИТА ПОДСТАВИЛ ДЖОНИ 😡
01:00
HOOOTDOGS
Рет қаралды 3 МЛН