Kottum Paniyil Kulir Nila Latest Christmas 🎄 Song Karaoke 🎤

  Рет қаралды 98,066

Jim_Wesely_Official

Jim_Wesely_Official

Күн бұрын

Пікірлер
@keshremalchrysostom
@keshremalchrysostom 2 жыл бұрын
பல்லவி : கொட்டும் பனியில் குளிர்நிலா மண்ணில் வந்த பாலகனே உனை தொட்டு தழுவி அணைக்க எந்தன் உள்ளம் ஏங்கிடுதே -2 அன்னை மடி மீது நீயும் தவழ கண்டு காண மேய்ப்பர்கள் வந்தனர் மாட்டுத் தொழுவமாய் எந்தன் உள்ளம் மாறிட மீட்பர் பிறந்துள்ளார் எந்தன் நண்பனாய் அன்பனாய் நீயும் மாறிட எந்தன் உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை போற்றுவேன் - 2 சரணம் : வானின் நீளம் ஓடும் நீரும் உம் அன்பை அறிந்ததே பாவியான எந்தன் உள்ளம் உம்மை மறந்ததே சாதி மதம் தேடல் இங்கே அன்பை அழித்ததே உண்மையான அன்பிற்காக எங்கியே நின்றதே ஒரு தாயை தேடும் பிள்ளை போல அன்பை தேடி நின்றேன் இந்த தேடல் எல்லை செல்லும் முன்னே உம்மை கண்டுக்கொண்டேன் இருள் யாவும் மறைந்திடும் ஒளி எங்கும் பரவிடும் இதை யாவரும் காணவே உம் வருகை உணர்த்திடும் என்னை வீழ்த்திட தாழ்த்திட யார் யார் நினைப்பினும் உந்தன் பார்வையில் பாதையில் என் தேடல் வேண்டுமே - 2
@josephinesam4763
@josephinesam4763 2 жыл бұрын
Super song
@kumaresansherly8728
@kumaresansherly8728 Жыл бұрын
@SamuelASA323
@SamuelASA323 Жыл бұрын
🎉
@jeffrinraja6065
@jeffrinraja6065 Жыл бұрын
tq
@PreethiM-u6y
@PreethiM-u6y Жыл бұрын
@arunreni1743
@arunreni1743 4 жыл бұрын
பல்லவி : கொட்டும் பனியில் குளிர்நிலா மண்ணில் வந்த பாலகனே உனை தொட்டு தழுவி அணைக்க எந்தன் உள்ளம் ஏங்கிடுதே -2 அன்னை மடி மீது நீயும் தவழ கண்டு காண மேய்ப்பர்கள் வந்தனர் மாட்டுத் தொழுவமாய் எந்தன் உள்ளம் மாறிட மீட்பர் பிறந்துள்ளார் எந்தன் நண்பனாய் அன்பனாய் நீயும் மாறிட எந்தன் உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை போற்றுவேன் - 2 சரணம் : வானின் நீளம் ஓடும் நீரும் உம் அன்பை அறிந்ததே பாவியான எந்தன் உள்ளம் உம்மை மறந்ததே சாதி மதம் தேடல் இங்கே அன்பை அழித்ததே உண்மையான அன்பிற்காக எங்கியே நின்றதே ஒரு தாயை தேடும் பிள்ளை போல அன்பை தேடி நின்றேன் இந்த தேடல் எல்லை செல்லும் முன்னே உம்மை கண்டுக்கொண்டேன் இருள் யாவும் மறைந்திடும் ஒளி எங்கும் பரவிடும் இதை யாவரும் காணவே உம் வருகை உணர்த்திடும் என்னை வீழ்த்திட தாழ்த்திட யார் யார் நினைப்பினும் உந்தன் பார்வையில் பாதையில் என் தேடல் வேண்டுமே - 2
@paulsflute4938
@paulsflute4938 4 жыл бұрын
Tq for this lyrics
@anjaliwilson5350
@anjaliwilson5350 4 жыл бұрын
Thanks alot🙏🙏🙏
@debigloriadebigloria3107
@debigloriadebigloria3107 4 жыл бұрын
tnq
@jesuslikeholylife
@jesuslikeholylife 4 жыл бұрын
Thank u for ur lyrics
@charging1811
@charging1811 3 жыл бұрын
Good job
@anthonianthoni3677
@anthonianthoni3677 2 жыл бұрын
இந்த பாட்ட நாங்க எங்க schoolல பாட போறறோம். Karoake வந்ததுக்கு நன்றி
@GamaJebakumar
@GamaJebakumar 2 жыл бұрын
Like kottum paniyil supers
@paulsflute4938
@paulsflute4938 4 жыл бұрын
Tq for this karaoke 🎤
@ajilakingsly.d5895
@ajilakingsly.d5895 4 жыл бұрын
Addited for this song 😍😍Mind Blowing
@premkumar-in7mh
@premkumar-in7mh 2 жыл бұрын
Me too
@Rijobin
@Rijobin 14 күн бұрын
Ooho. TQ jim 🤝😅
@suchitraissac3372
@suchitraissac3372 4 жыл бұрын
Mind blowing 😀🥰🥰
@ferjina6326
@ferjina6326 4 жыл бұрын
Superb song
@HansiHansika-s7e
@HansiHansika-s7e 13 күн бұрын
Super song❤
@DuraiKumari
@DuraiKumari 21 күн бұрын
இந்த பாட்ட நாங்க எங்க பள்ளியில் பாட போறோம்.நன்றி🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉😊😊😊😊😊😊😊😊🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉😊😊😊😊😅🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉
@suchitraissac3372
@suchitraissac3372 4 жыл бұрын
Thankyou for this karaoke
@Dazzling_dafni
@Dazzling_dafni 4 жыл бұрын
Very nice song ........super singing
@s.sahayaponmalarsahayaponm755
@s.sahayaponmalarsahayaponm755 4 жыл бұрын
Ss ur correct
@Dazzling_dafni
@Dazzling_dafni 4 жыл бұрын
@@s.sahayaponmalarsahayaponm755 mm😁😁
@praveenjoshwa2782
@praveenjoshwa2782 4 жыл бұрын
Thanks for this karoke
@yesusuthas2692
@yesusuthas2692 3 жыл бұрын
My favorite song
@esthrrjohnson5713
@esthrrjohnson5713 2 жыл бұрын
Thank u for karoke
@suchitraissac3372
@suchitraissac3372 4 жыл бұрын
Super
@jenifersanjana5606
@jenifersanjana5606 4 жыл бұрын
Keep it up super
@madhutamil9303
@madhutamil9303 3 жыл бұрын
Me and my sis singing on our church 🤗 Tq for this karaoke 😊
@miss.daechwita_
@miss.daechwita_ 4 жыл бұрын
God bless you amen 👍🏻
@deepajenifer2111
@deepajenifer2111 3 жыл бұрын
Oii naiya
@thaaranideepa2949
@thaaranideepa2949 3 жыл бұрын
@@deepajenifer2111 😁😁😁
@lekyaprasanthi8817
@lekyaprasanthi8817 16 күн бұрын
Kottum Paniyil Kulir Nila Mannil Vandha Paalagane Unai Thottu Thazhuvi Anaikka Endhan Ullam Yaengidudhe Annai Madi Meedhu Neeyum Thavazha Kandu Kaana Meippargal Vandhanar Maatu Thozhuvamai Endhan Ullam Maarida Meetpar Pirandhullar Endhan Nanbanaai Anbanaai Neeyum Maarida Endhan Uyirulla Naalellam Ummai Potruvaen - 2 1. Vaanin Neelam Odum Neerum Um Anbai Arindhadhe Paaviyaana Endhan Ullam Ummai Marandhadhe Saathi Madham Thaedal Inge Anbai Azhithadhe Unmaiyaana Anbirkaaga Yaengiye Nindradhe Oru Thaayai Thaedum Pillai Pola Anbai Thaedi Nindren Indha Thaedal Ellai Sellum Munbe Ummai Kandukkonden Irul Yaavum Maraindhidum Oli Engum Paravidum Idhai Yaavarum Kaanave Um Varugai Unarthidum Ennai Veezhthida Thaazhthida Yaar Yaar Ninaippinum Undhan Paarvaiyil Paadhaiyil En Thaedal Vendume - 2
@miletamerdil1353
@miletamerdil1353 2 жыл бұрын
Super. Good effort. May God bless you all
@mariatheresa4643
@mariatheresa4643 3 жыл бұрын
Thanks for this Karaoke
@romila.s5981
@romila.s5981 4 жыл бұрын
Superb
@rajan2741
@rajan2741 4 жыл бұрын
Today Christmas star 💥💥
@benishyar3155
@benishyar3155 3 жыл бұрын
Thank u so much
@fernandezj581
@fernandezj581 3 жыл бұрын
Lovely Song
@thirumalnkt
@thirumalnkt 4 жыл бұрын
Merry Christmas 🎂🎂🎂🎂🌚🌝🌜🌛🔥💕💜
@lakshardrawing6089
@lakshardrawing6089 2 жыл бұрын
I am singing in my school 🏫
@kovilpitchai9002
@kovilpitchai9002 Ай бұрын
Super song music
@josephinejenipriya8762
@josephinejenipriya8762 4 жыл бұрын
🤩🤩
@Benshiya609
@Benshiya609 10 күн бұрын
Nice song
@akshafextrin4451
@akshafextrin4451 4 жыл бұрын
🤩🤩🎼🎼
@jacklinjoel6312
@jacklinjoel6312 3 жыл бұрын
❤️
@abithadevadoss9831
@abithadevadoss9831 3 жыл бұрын
Pls post the karaoke of kattu puravin satham
@Jimwesely
@Jimwesely 3 жыл бұрын
kzbin.info/www/bejne/laLZo5Wll9d2isU
@Jimwesely
@Jimwesely 3 жыл бұрын
Uploaded 😇
@abithadevadoss9831
@abithadevadoss9831 3 жыл бұрын
@@Jimwesely thank u😍
@muruganlekshmi1791
@muruganlekshmi1791 2 жыл бұрын
@@Jimwesely Ennakum annupu veengala
@muruganlekshmi1791
@muruganlekshmi1791 2 жыл бұрын
All the best,ithea pola eppothumea nalla music podunga
@062jenissylvia9
@062jenissylvia9 3 жыл бұрын
Thank you so much !!😄🙏
@GAMER_FF.7
@GAMER_FF.7 4 жыл бұрын
Sup er
@rameshpushpa1977
@rameshpushpa1977 3 жыл бұрын
Thank you 💛💛💛
@jesusiamyourservant1023
@jesusiamyourservant1023 3 жыл бұрын
Tnq
@jebasureshjebasuresh1221
@jebasureshjebasuresh1221 15 күн бұрын
I need lyrics
@HARIENGINEERINGENTERPRISESkosa
@HARIENGINEERINGENTERPRISESkosa Жыл бұрын
🎉🎉🎉🎉🎉
@arronandsheron9806
@arronandsheron9806 Жыл бұрын
🎉
@premkumar-in7mh
@premkumar-in7mh 2 жыл бұрын
My wife sing the song in Church ❤️❤️
@thaaranideepa2949
@thaaranideepa2949 3 жыл бұрын
Thank you for this karoke
@kirubaraj9483
@kirubaraj9483 4 жыл бұрын
Super
@jothirajg7701
@jothirajg7701 Ай бұрын
🎉🎉🎉🎉🎉🎉
@abisheks5906
@abisheks5906 4 жыл бұрын
Super
KOTTUM PANIYIL | New Tamil Christmas Song | Manfreds Jani
5:51
Studio Manfreds
Рет қаралды 1,8 МЛН
KOTTUM PANIYIL Tamil Christmas song /Karaoke version
4:53
AUDO Music Studio
Рет қаралды 3,5 М.
She made herself an ear of corn from his marmalade candies🌽🌽🌽
00:38
Valja & Maxim Family
Рет қаралды 18 МЛН
Quando A Diferença De Altura É Muito Grande 😲😂
00:12
Mari Maria
Рет қаралды 45 МЛН
Kottum Paniyil Kulir Nila | Christmas Carol | Chengalpet A.G Church
5:18
Chengalpet AG Church
Рет қаралды 25 М.
Bethlehem Oororam | Karaoke with lyrics | Wind & Strings
5:31
Wind & Strings music corporation
Рет қаралды 9 М.