Maruvathoor Om Sakthi - Audio Song | Sri Raja Rajeshwari | Deva | Kalidasan

  Рет қаралды 1,622,001

Saregama Tamil

Saregama Tamil

Күн бұрын

Пікірлер: 265
@swethaudhayakumar9067
@swethaudhayakumar9067 9 ай бұрын
மருவத்தூர் ஓம் சக்தி, மகமாயி கருமாரி உறையூரு வெக்காளி, உஜ்ஜயினி மாகாளி கொல்லூரு மூகாம்பா, கேதாரம் ஸ்ரீ கௌரி மாயவரம் அபயாம்பிகா. மதுரை நகர் மீனாட்சி, காஞ்சீபுரம் காமாட்சி காசி விசாலாக்ஷி, திருக்கடவூர் அபிராமி சிதம்பரத்து சிவகாமி, ஸ்ருங்கேரி சாரதாம்பா திருவாரூர் கமலாம்பிகா நாகாம்பா, யோகாம்பா, லலிதாம்பா, ஜெகதாம்பா பாலாம்பா, நீலாம்பா, கனகாம்பா, சௌடாம்பா சிவகாளி, நவகாளி, திருசூலி, சுபநீலி ஸ்ரீதேவி, பூதேவி, ஜயதேவி, மலையரசி அம்மாயி, பொம்மாயி, அன்பாயி, குழுமாயி பொன்னாயி, பூவாயி, வேலாயி, வீராயி ஆரல்வாய் இசக்கி அம்மா, வாடீ! ஆரணி படவேட்டம்மா! திருவாங்கூர் மேகவல்லி, தாயி! திருக்கூடல் மதுரவல்லி! புதுக்கோட்டை புவனேஸ்வரி நங்கநல்லூர் ராஜேஸ்வரி மண்ணடியில் மல்லீஸ்வரி மாதேஸ்வரம் மாதேஸ்வரி அலங்காரக் கல்யாணி நாமக்கல் அரசாணி அங்காளி, செங்காளி சந்தோஷி மாதா. மயிலாப்பூர் கற்பகமே மலைக்கோட்டை செண்பகமே செல்லாயி, சிலம்பாயி, கண்ணாத்தா வா வா ! கஞ்சனூர் வனதுர்கா மாவூரு ஸ்ரீகாளி கைலாசப் பார்வதி மைசூரு சாமுண்டி வலங்கைமான் திருமாரி வழி காட்டும் திருப்பாச்சி உமையாம்பா, தேனாம்பா மலையம்மா, வேலம்மா திருவத்தூர் வடிவுடையாள் காளாஸ்தி ஞானாம்பா மகராசியே! எங்கள் பாளையத்தம்மா ! விராலிமலை வேக்கண்ணாள் முக்கூடல் பாவாயி காரைக்குடியம்மா பொற்கூடையம்மா ! ஸ்ரீசக்தி ஜய சக்தி சிவசக்தி நவசக்தி பாஞ்சாலி, ராக்காயி பைரவி, சாம்பவி திருவானைக்கா ஆளும் அகிலாண்ட ஈஸ்வரி திருந்தாத பேய் ஓட்ட நீ இங்கு வாடி! ஓம் சக்தி, ஓம் சக்தி மருவத்தூர் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி உலகாளும் ஓம் சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி உயிர் காக்க வா சக்தி !" எல்லைதனை காக்கின்ற கன்னியாகுமரி அண்ணாமலையாரின்
@ramasamieaswarii6251
@ramasamieaswarii6251 8 ай бұрын
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
@sureshjohn1176
@sureshjohn1176 7 ай бұрын
🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
@FrancisAbi-cn6qb
@FrancisAbi-cn6qb 9 ай бұрын
சிவதாடவம் ஆட ஒடு ஒடிவாம்மா ஓம் சக்தி, ஓம் சக்தி மருவத்தூர் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி உலகாளும் ஓம் சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி உயிர் காக்க வா சக்தி! தங்குச்செடித்தெரு காளிகாம்பவே தேனாம்பேட்டை தெய்வம் மலையம்மாவே நாட்டரசன் கொட்டை நாச்சியம்மாவே அத்தா கருப்புரு பெட்டிகாளி, பேச்சி பாரை உள்ள பேச்சியம்மாவே பட்டிஸ்வரன் கோயில் கோமதியம்மா, மேல்மலையனூர் அங்களாம்மா அடி கங்கையம்மா, தாயே தூள்சியம்மா, வேம்புலியம்மாவே தூலூகாணத்தும்மா உப்பிலியம்மாவே குலசியம்மா, செண்ணியம்மா அடி கொண்ணியம்மா எங்கள் கண்ணியம்மா தாயே செல்லியம்மா உத்துபாலையம்மா சேப்பார்தம்மா அடி சீந்தாமணியம்மா நருழியம்மா குரங்கினியம்மாவே கோலவிழியம்மா சுந்தரி சௌந்தரி சோலையம்மா அலகம்மா வா வா ஜக்கம்மா வாவா அடங்காத பேய்யோட்ட‌ மாயம்மா வா வா ஓம் சக்தி, ஓம் சக்தி மருவத்தூர் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி உலகாளும் ஓம் சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி உயிர் காக்க வா சக்தி! குலசேகரபட்டின முத்தம்மாவே குற்றாலசத்தி பாரசக்தி தாயே பரமகுடி வாழும் முத்தாலம்மாவே பட்டுக்கொட்டை தெய்வம் நாடியம்மாவே கொடியிடையம்மா திருவுடையம்மா காடும்பாடி இலங்கலை காந்தாரியம்மா திருவக்கரையின் வக்கிரகாளி சிருவாச்சுராலே என் மதுரகாளி சேலத்து ராஜகாளியம்மாவே சிந்த்ல்கரையில் வாழ்பவள் நீயே சொட்டானிக்கரையின் பகவதியம்மா திருமுல்லை வாயில் வைஷ்ணவியம்மா பம்பை மதி செண்டை இது சிந்தும் உயிர் சந்தங்களில் என் பாட்டை கேட்க வாடி என் தாயே மண்ணுன் உயர்விண்ணும் அது கண்ணின் நகல் காண்டாலே உடைப்பட்டு சிதறும் உருமாறிப்போகும் என்னை இங்கு தேடி எழுந்தொடி வாடி உனை வேண்டி அழைத்தேன் உயிராலே பாடி கடலுக்கு ஒடி உலகத்தில் ஏது காற்றுக்கு வேலி கிடையாது வாடி தஞ்சம் உன்னை தஞ்சம் என கேஞ்சும் இனம் நன்மைப்பெர அன்னை திருகையாலே அருள் வழ்ங்கிடு தாயே வஞ்சம் நய வஞ்சம் அதன் நெஞ்சம் இனி அஞ்சும் படி மண்ணும் துயர் கண்ணிர்விட கொதித்து எழுந்திடுவாயே வரவேண்டும் வரவேண்டும் ரேணுகா பரமேஸ்வரி மாசணியம்மாவே தாயே பகை வெல்லும் திரிசூலம் எடுக்கின்ற ஒருகாலம் உயிர் தின்னும் பேய்யோட்ட வாடி வராகி மயங்கள் கெட்ட மருமங்கள் வைத்த ஏவல்கள் செய்த இடங்சல்கலை அடி தீ பட்ட ரசம் போல ஊர்விட்டு நீ ஒட்ட வெண்கரையம்மாவே வாடியம்மா நீ வாடியே வாடி பூங்கொதையம்மா நீ வாடியே வாடி என் முப்பாத்தம்மா ஏணியம்பேடு அபிராம சுந்தரி ஏழு ஏழு உலகங்கள் ஆழ்கின்ற சங்கரி பாடி உனை பாடி அடைந்தொமே நலம் கோடி அடிதேவி அருளாடி வரவேண்டும் எனைத்தேடி திருமாலின் தூணையால ஸ்ரீரங்கநாயகி வடிவேலன் மணையாலே தெய்வானையம்மா பண்ருட்டி வாழ்கின்ற கண்ணிகா பரமேஸ்வரி திண்டுக்கல் தாயே கொட்டை மாரி திருசாத்தனூர் அலமேலு மகிசாசுர மர்தினி புன்னைநல்லூர் மாரி புவாடைக்காரி இனிமேலும் தயங்காதே உலகம் தான் தாங்காதே விருபாச்சி வீரம்மா வெளியே நீ வாடி அணியாயம் ஜய்க்காதே ஜத்தாலும் நிலைக்காதே அம்மா உன் சத்தியமே வெல்லும் அது நிச்சயமே வாடியம்மா வாடியம்மா வாடியம்மா அம்மா அம்மா அம்மா இப்பாடலின் வீடியோ இங்கே.. ராஜா at 3:10 AM
@allamsri
@allamsri 3 ай бұрын
Tenampet alaiyamman
@சிவாயநமஓம்-ல8த
@சிவாயநமஓம்-ல8த 10 ай бұрын
எனையிங்கு தேடி..... பாடல் வரிகள். நினைக்கும் போதே கண்ணீர் வருகிறது. தாயே நீயே துணை.
@RamyaRamya-b9w
@RamyaRamya-b9w 3 ай бұрын
இந்த பாடல் எப்ப கேட்டாலும் எந்த இடத்தில கேட்டாலும் நம்ம உடம்புக்குள்ள ஏதோ ஒரு சக்தி வந்தது போல இருக்கு அவ்வளவு சக்தி இருக்கு இந்தப் பாடலுக்கு🌷🌷🌷🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷
@kuttymakuttyma5063
@kuttymakuttyma5063 7 сағат бұрын
Yes true
@jayapalveragopal8901
@jayapalveragopal8901 2 жыл бұрын
சமயத்துக்கு உதவுவார் சமயபுரத்தம்மன் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் பராசக்தி ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம் அகிலம் காக்க வேண்டும் தாயே போற்றி போற்றி
@indhupriyasiva1679
@indhupriyasiva1679 2 жыл бұрын
Lll
@cringemandevelopment9679
@cringemandevelopment9679 Жыл бұрын
அஅ்்
@sriakilakarthik8973
@sriakilakarthik8973 Жыл бұрын
Correct samayam parrthu kappaval samayapuram amman❤🎉😊
@vishweswarana369
@vishweswarana369 Жыл бұрын
ஓம் சக்தி பரா சக்தி 🌺🌷🌹🌸🏵🥭🍍🍌🕉🙏🏻
@boundless_learning
@boundless_learning 5 ай бұрын
Samayapuram indha paatula varavae illayae?
@dhivya8050
@dhivya8050 2 жыл бұрын
சங்கடங்களைத் தீர்ப்பவளே சமயபுரத்தாயே துணை🙏🏻🙏🏻🙏🏻
@kalaiyarasan-e1g
@kalaiyarasan-e1g Жыл бұрын
Amma yenakku kulanthai varam kodu thayee🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏manithargal yennai sothippathupol neeyum yennai sothikkathey amma😢🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
@swethaudhayakumar9067
@swethaudhayakumar9067 9 ай бұрын
உடைப்பட்டு சிதறும் உருமாறிப்போகும் என்னை இங்கு தேடி எழுந்தொடி வாடி உனை வேண்டி அழைத்தேன் உயிராலே பாடி கடலுக்கு ஒடி உலகத்தில் ஏது காற்றுக்கு வேலி கிடையாது வாடி தஞ்சம் உன்னை தஞ்சம் என கேஞ்சும் இனம் நன்மைப்பெர அன்னை திருகையாலே அருள் வழ்ங்கிடு தாயே வஞ்சம் நய வஞ்சம் அதன் நெஞ்சம் இனி அஞ்சும் படி மண்ணும் துயர் கண்ணிர்விட கொதித்து எழுந்திடுவாயே வரவேண்டும் வரவேண்டும் ரேணுகா பரமேஸ்வரி மாசணியம்மாவே தாயே பகை வெல்லும் திரிசூலம் எடுக்கின்ற ஒருகாலம் உயிர் தின்னும் பேய்யோட்ட வாடி வராகி மயங்கள் கெட்ட மருமங்கள் வைத்த ஏவல்கள் செய்த இடங்சல்கலை அடி தீ பட்ட ரசம் போல ஊர்விட்டு நீ ஒட்ட வெண்கரையம்மாவே வாடியம்மா நீ வாடியே வாடி பூங்கொதையம்மா நீ வாடியே வாடி என் முப்பாத்தம்மா ஏணியம்பேடு அபிராம சுந்தரி ஏழு ஏழு உலகங்கள் ஆழ்கின்ற சங்கரி பாடி உனை பாடி அடைந்தொமே நலம் கோடி அடிதேவி அருளாடி வரவேண்டும் எனைத்தேடி திருமாலின் தூணையால ஸ்ரீரங்கநாயகி வடிவேலன் மணையாலே தெய்வானையம்மா பண்ருட்டி வாழ்கின்ற கண்ணிகா பரமேஸ்வரி திண்டுக்கல் தாயே கொட்டை மாரி திருசாத்தனூர் அலமேலு மகிசாசுர மர்தினி புன்னைநல்லூர் மாரி புவாடைக்காரி இனிமேலும் தயங்காதே உலகம் தான் தாங்காதே விருபாச்சி வீரம்மா வெளியே நீ வாடி அணியாயம் ஜய்க்காதே ஜத்தாலும் நிலைக்காதே அம்மா உன் சத்தியமே வெல்லும் அது நிச்சயமே வாடியம்மா வாடியம்மா வாடியம்மா அம்மா அம்மா அம்மா
@43krishnakanthn86
@43krishnakanthn86 5 ай бұрын
குலசேகரபட்டின முத்தம்மாவே குற்றாலசத்தி பாரசக்தி தாயே பரமகுடி வாழும் முத்தாலம்மாவே பட்டுக்கொட்டை தெய்வம் நாடியம்மாவே கொடியிடையம்மா திருவுடையம்மா காடும்பாடி இலங்கலை காந்தாரியம்மா திருவக்கரையின் வக்கிரகாளி சிருவாச்சுராலே என் மதுரகாளி சேலத்து ராஜகாளியம்மாவே சிந்த்ல்கரையில் வாழ்பவள் நீயே சொட்டானிக்கரையின் பகவதியம்மா திருமுல்லை வாயில் வைஷ்ணவியம்மா பம்பை மதி செண்டை இது சிந்தும் உயிர் சந்தங்களில் என் பாட்டை கேட்க வாடி என் தாயே மண்ணுன் உயர்விண்ணும் அது கண்ணின் நகல் காண்டாலே உடைப்பட்டு சிதறும் உருமாறிப்போகும் என்னை இங்கு தேடி எழுந்தொடி வாடி உனை வேண்டி அழைத்தேன் உயிராலே பாடி கடலுக்கு ஒடி உலகத்தில் ஏது காற்றுக்கு வேலி கிடையாது வாடி தஞ்சம் உன்னை தஞ்சம் என கேஞ்சும் இனம் நன்மைப்பெர அன்னை திருகையாலே அருள் வழ்ங்கிடு தாயே வஞ்சம் நய வஞ்சம் அதன் நெஞ்சம் இனி அஞ்சும் படி மண்ணும் துயர் கண்ணிர்விட கொதித்து எழுந்திடுவாயே வரவேண்டும் வரவேண்டும் ரேணுகா பரமேஸ்வரி மாசணியம்மாவே தாயே பகை வெல்லும் திரிசூலம் எடுக்கின்ற ஒருகாலம் உயிர் தின்னும் பேய்யோட்ட வாடி வராகி மயங்கள் கெட்ட மருமங்கள் வைத்த ஏவல்கள் செய்த இடங்சல்கலை அடி தீ பட்ட ரசம் போல ஊர்விட்டு நீ ஒட்ட வெண்கரையம்மாவே வாடியம்மா நீ வாடியே வாடி பூங்கொதையம்மா நீ வாடியே வாடி என் முப்பாத்தம்மா ஏணியம்பேடு அபிராம சுந்தரி ஏழு ஏழு உலகங்கள் ஆழ்கின்ற சங்கரி பாடி உனை பாடி அடைந்தொமே நலம் கோடி அடிதேவி அருளாடி வரவேண்டும் எனைத்தேடி திருமாலின் தூணையால ஸ்ரீரங்கநாயகி வடிவேலன் மணையாலே தெய்வானையம்மா பண்ருட்டி வாழ்கின்ற கண்ணிகா பரமேஸ்வரி திண்டுக்கல் தாயே கொட்டை மாரி திருசாத்தனூர் அலமேலு மகிசாசுர மர்தினி புன்னைநல்லூர் மாரி புவாடைக்காரி இனிமேலும் தயங்காதே உலகம் தான் தாங்காதே விருபாச்சி வீரம்மா வெளியே நீ வாடி அணியாயம் ஜய்க்காதே ஜத்தாலும் நிலைக்காதே அம்மா உன் சத்தியமே வெல்லும் அது நிச்சயமே வாடியம்மா வாடியம்மா வாடியம்மா அம்மா அம்மா அம்மா
@alexthika
@alexthika 8 ай бұрын
பட்டுக்கோட்டையின் காவல் தெய்வம் ஶ்ரீ நாடியம்மன்❤
@Kesav_m_v
@Kesav_m_v Жыл бұрын
1008 அம்மன் பெயர் இடம் பெற்றுள்ள பாடல் 👍...
@Srees_Village_Feast
@Srees_Village_Feast Жыл бұрын
165
@vickypriya7275
@vickypriya7275 Жыл бұрын
ஒரு நொடிக்கு ஒரு சாமி பேர் சொன்னாலும்,8 நிமிடத்தில் 480 நொடிகள் தான் இருக்கு.. அப்புறம் எப்படி 1008 சாமி பெயர் வரும்... Zee Tamil parthutu vandhu sollakudathu..konjam yosikanum... எப்பொருள் யார்யார்வாய்க் கேட்பினும் அப்பொருள் மெய்ப்பொருள் காண்பது அறிவு 🎉🎉
@sRamuu
@sRamuu Жыл бұрын
loosu payale
@bhavanimohanram7743
@bhavanimohanram7743 Жыл бұрын
165 Amman
@SivaKumar-em2fp
@SivaKumar-em2fp Жыл бұрын
​@@vickypriya7275எனக்கும் அதே டவுட் தான்..bro
@balamuruganjeyachandran6719
@balamuruganjeyachandran6719 Жыл бұрын
Chitra ma took this song to extreme divinity. Could not stop playing this song in my mind all day. Gives good vibration and power. Thanks to Chitra ma and the person who wrote and composed this
@ramelaramela9636
@ramelaramela9636 8 ай бұрын
Nice
@minusai9197
@minusai9197 7 ай бұрын
True same here❤🎉
@nagarajraj8622
@nagarajraj8622 Ай бұрын
மதுரை நகர் மீனாட்சி 🙏
@suriya0605
@suriya0605 Ай бұрын
எல்லைதனை காக்கின்ற கன்னியாகுமரி அண்ணாமலையாரின் உண்ணாமுலையம்மா சேத்தியாதோப்பின் திருபாச்சியம்மா கோயமுத்தூரின் கொணியம்மாவே சத்தியமங்கலத்தின் பண்ணாரியம்மா கொல்லிம்லை வாழும் எட்டுகைய‌ம்மா வாகேஸ்வ‌ரி, பாகேஸ்வ‌ரி வைதிஸ்வ‌ரி யோகேஸ்வ‌ரி ஸ்ரீரிசைலம் வாழ்கின்ற பிரம்மாம்பிகவே அமுதேஸ்வரி குமுதேஸ்வரி ஜகதிஸ்வரி பரமேஸ்வரி ஜாக்புரை ஆழ்கின்ற வைதாங்கினி தாயே ராமேஸ்வரத்தின் பர்வதவர்தினி காசிநகர் அன்னை அண்ணபூரணி மலைக்கோட்டை வாழும் மத்துவார்குழலி திருச்செங்கொட்டு அம்மா அர்தணார்ஸ்வரி திருப்பத்தூர் பூமாரி தீயாக உருமாரி சிவதாடவம் ஆட ஒடு ஒடிவாம்மா ஓம் சக்தி, ஓம் சக்தி மருவத்தூர் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி உலகாளும் ஓம் சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி உயிர் காக்க வா சக்தி! தங்குச்செடித்தெரு காளிகாம்பவே தேனாம்பேட்டை தெய்வம்
@mn-gm7kr
@mn-gm7kr Жыл бұрын
மெய்மறக்கும் பாடல்...... 😌🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻❤️❤️❤️❤️
@kandhasamypitchai6056
@kandhasamypitchai6056 7 ай бұрын
ஓம் ஶ்ரீ மேல் மருவத்தூர் அம்மா ஆதிபராசக்தி அம்மா தாயே சரணம் அம்மா போற்றி போற்றி 🙏🙏🙏🙏🙏
@sreeramhanumanbakdhan
@sreeramhanumanbakdhan 4 ай бұрын
ஓம் சமயபுரம் மாரியம்மன் திருவடிகளே சரணம் சரணம் சரணம் 🙏😍💯💯💯😍😍😍🙏😍🙏😍🙏💯🙏😍🙏
@Lovelydesigner1
@Lovelydesigner1 2 жыл бұрын
🔱🔱🔱சமயபுரத்து மாரியம்மா போற்றி போற்றி 🔱🔱🔱
@rnsraja5342
@rnsraja5342 5 ай бұрын
நெல்லையை ஆளும் காந்திமதி அம்மா
@vettypasanga967
@vettypasanga967 7 күн бұрын
பாஞ்சாலி❤❤❤❤❤❤❤
@DavidrajDavidraj-j5h
@DavidrajDavidraj-j5h 7 ай бұрын
ஆனைமலை மாசாணியம்மன் என் உயிர் மாசாணியம்மன்
@suganthiperumal7315
@suganthiperumal7315 Жыл бұрын
Samayapuram ammave amma appa illatha enakku neenga thanma ellame... Ennaiyum en vayithila valra unga arulal kidaicha kuzhanthayaiyum kaapathunga ma..om sakthi para sakthi
@NaveenKumar-hv3gj
@NaveenKumar-hv3gj 2 ай бұрын
ஓம் சக்தி தாயே போற்றி....❤❤❤
@chocolate_boii_arjun3489
@chocolate_boii_arjun3489 Жыл бұрын
Ammaaaaaa🙏🏻🙏🏻🙏🏻🥺🥺🥺🥺 This song really makes me Goosebumps 🥺🥺🥺🙏🏻🙏🏻
@DavidrajDavidraj-j5h
@DavidrajDavidraj-j5h 7 ай бұрын
ஓம் சக்தி பராசக்தி மேல்மருவத்தூர் ஆதிபராசக்தி போற்றி போற்றி ஓம்
@selvakumarselvakumar1910
@selvakumarselvakumar1910 Жыл бұрын
K S Chitra the great singer
@kirankrishna1713
@kirankrishna1713 5 ай бұрын
Chithra mma ❤️🔥🙏🏻
@yogaraniraja17
@yogaraniraja17 3 ай бұрын
Om sakthi, enaku kulanthai bakiyam thanga amma 😢😢😢
@anushasri-b8z
@anushasri-b8z 3 ай бұрын
kandipa kidaikum❤
@kulasaiArasi-gt7ot
@kulasaiArasi-gt7ot 6 ай бұрын
குலசை அரசி ❤முத்தாரம்மன்.
@manikandaprabhu9478
@manikandaprabhu9478 Жыл бұрын
மகராசியே எங்கள் பாளையத்தம்மா.....
@GaneshBKofficialmedia
@GaneshBKofficialmedia Жыл бұрын
Goosebumps ha... Irukku🔥🙏🙏🙏🙏
@inspirebeforeexpire4531
@inspirebeforeexpire4531 2 жыл бұрын
Sathiyamangalam Bannari Amma 🙏
@syedismailazeez8490
@syedismailazeez8490 Жыл бұрын
Thank You Very Energetic Song Maruvathoor OM Sakthi 🎉
@monkeyMan990
@monkeyMan990 Жыл бұрын
This amman song creating vibe 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 om shakthi
@suryagsurya4921
@suryagsurya4921 Жыл бұрын
Amma enaku udumbula entha prachanayum varakudathu nee tha thunai... My family nee tha kaapathanum thye
@kirubakasi6267
@kirubakasi6267 Жыл бұрын
மனசு அமைதிக்காக இங்க வந்த❤🙏🙏🙏
@DavidrajDavidraj-j5h
@DavidrajDavidraj-j5h 7 ай бұрын
சமயபுரம் மாரியம்மன் போற்றி ஓம் சக்தி போற்றி
@kroobanraj2299
@kroobanraj2299 Жыл бұрын
Zee tamil singer la parthu songa parka vanthavanga oru hi sollunga
@sureshkumar-qd1zb
@sureshkumar-qd1zb Жыл бұрын
Hi
@kroobanraj2299
@kroobanraj2299 Жыл бұрын
​@@sureshkumar-qd1zb hi
@tamilraja3131
@tamilraja3131 Жыл бұрын
Hii
@WimalapriyaDewendran
@WimalapriyaDewendran Жыл бұрын
Hi
@kroobanraj2299
@kroobanraj2299 Жыл бұрын
​@@WimalapriyaDewendran hi
@saimechanical6879
@saimechanical6879 2 жыл бұрын
Om Maruvathoor Om Sakthi😘😘
@sudarvvk1157
@sudarvvk1157 Жыл бұрын
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி மருவத்தூர் ஓம் சக்தி மகமாயி கருமாரி உறையூர் வேக்காளி உஜ்ஜினி மாகாளி கொல்லூரு மூகாம்ப கேதாரம் ஸ்ரீகௌரி மாயவரம் அபியஅம்பிகா மதுரைநகர் மீனாட்சி காஞ்சிபுரம் காமாட்சி காசி விசாளாட்சி திருகடவூர் அபிராமி சிதம்பரது சிவகாமி ஸ்ருங்கேரி சாரதாம்ப திருவாரூர் கமலம்பிக்கா நாகம்பா யோகாம்பா லலித்தாம்ப ஜெகதம்பல் பாலம்பா நீலாம்பா கனகாம்பா சௌடாம்பா சிவகாளி நவகளி திருசூலி சுபாநீலி ஸ்ரீதேவி பூதேவி ஜெயதேவி மலையரசி அம்மாயி பொம்மயி அன்பயி புழுமயி பொன்னாயி பூவாய் ஏறயி வீரயி ஆரல்வாய் இசக்கியமா வாடி ஆரணி படவேட்டாம்மா திருமணம்ப்பூர் மேகவள்ளி தாயே திருகூடல் மதுரவள்ளி புதுக்கோட்டை புவனேஸ்வரி நங்கநல்லூர் ராஜேஸ்வரி மண்ணடியில் மல்லேஸ்வரி மாதஸ்வரம் மாதேஸ்வரி அலங்காரக் கல்யாணி நாமக்கல் அருக்காணி அங்காளி செங்காளி சந்தோஷி மாத மயிலாப்பூர் கற்பகமே மலைக்கோட்டை ஷெண்பகமே செல்லாயி சிலம்பயி கண்ணதா வா வா கஞ்சனுர் வானதுர்கா மாவூர் ஸ்ரீகாளி கைலாசப் பார்வதி மைசூரூ சாமுண்டி வலங்கைமல் திருமயி வழிகாட்டும் திருப்பாச்சி உமையாம்பல் தேனாண்டா மலையம்மா வேலம்மாள் திருவத்தூர் வடிவுடையல் காளாஸ்தி ஞானம்பல் மகராசியே எங்கள் பாளையத்தம்மா விராலிமலை மேக்கம்மா முக்கூடல் பவானி காரைக்குடியம்மா கோப்புடையம்மா ஸ்ரீசக்தி ஜெயசக்தி சிவசக்தி நவசக்தி பாஞ்சாலி ராக்காயி பைரவி சாம்பவி திருவானைக்காவழும் அகிலண்ட ஈஸ்வரி திருந்தாதப் பேய் ஓட்ட நீ இங்கு வாடி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி மருவத்தூர் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி உலகளும் ஓம் சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி உயிர் காக்க வா சக்தி.... எல்லைதன்னை காக்கின்ற கன்னியாகுமாரி அண்ணாமலையாரின் உன்னா முலையம்மா சேதியார் தோப்பு தீபஞ்சியம்மா கோயம்புத்தூரின் கொனியம்மாவே சத்தியமங்கலம் பாண்ணாரியம்மா கொல்லிமலை வாழும் எட்டுகை அம்மா வாகேஸ்வரி பாகேஸ்வரி வைதீஸ்வரி லோகேஸ்வரி ஸ்ரீசைலம் வாழ்கின்ற பிராமராம்பவே அமுதேஷ்வரி குமுதேஷ்வரி ஜெகதீஷ்வரி பரமேஷ்வரி ஜாபூறை ஆள்கின்ற வைதாங்கினி தாயே ராமேஸ்வரத்தின் பர்வதவர்த்தினி காசினகராண்ணை அன்னபூரணி மலைக்கோட்டை வாழும் மத்துவார் குழலி H திருச்செங்கோட்டம் மா அர்த்தனாதிஸ்வரி திருப்பத்தூர் பூமாரி தீயாக உருமாரி சிவத்தாண்டாவமாட ஓடோடிவாம்மா ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி மருவத்தூர் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி உலகளும் ஓம் சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி உயிர் காக்க வா சக்தி.... தங்குசெடித்தெரு காளிகம்பாவே தேனாம்பேட்டை தெய்வம் மாலையாம்மாவே நாட்டாரசங்கோட்டை நாச்சியாம்மாவே ஆத்தாக்காரு பூரு பெட்டிகளியே பேச்சி பாறையில் உள்ள பேச்சியம்மாவே பட்டீஸ்வரன் கோவில் துர்கையம்மாவே நெல்லையை ஆள்கின்ற காந்திமதியே சங்கரன் கோவில் கோமதியம்மாவே மேல்மலையானூர் அங்காளம்மா அடி கங்கையம்மா தாயே துளசியம்மா வேம்புளியம்மாவே துலுக்காநத்தம்மா உப்பிலியம்மாவே குலுக்கியம்மா சென்னியம்மா அடி பொன்னியம்மா எங்கள் கன்னியம்மா தாயே செல்லியம்மா முத்துபாலையம்மா சேப்பார்தம்மா அடி சீந்தாமணியம்மா நருழியம்மா குறங்கினி அம்மாவே கோலவிழி அம்மா சுந்தரி சௌந்தரி சோலையம்மா அழகாம்மா வா வா ஜக்கம்மா வா வா அடங்காத பேய் ஓட்ட மாயம்மா வா வா ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி மருவத்தூர் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி உலகளும் ஓம் சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி உயிர் காக்க வா சக்தி....
@Saranyananda1909
@Saranyananda1909 Жыл бұрын
🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
@gokulkannankannan4278
@gokulkannankannan4278 Жыл бұрын
தாயே அம்மா😢😢❤
@rimurutempest5253
@rimurutempest5253 3 ай бұрын
Chitra amma 💥💥💥
@jillaraghu1228
@jillaraghu1228 Жыл бұрын
Karaikudi koppudaiyamma🔥🔥🔥🙏🏻🙏🏻
@kar-bg6cn
@kar-bg6cn Жыл бұрын
🔥🔥🔥🔥🔥
@SlowDimension
@SlowDimension Жыл бұрын
Don't know the meaning but feeling great ❤️❤️❤️🙏🙏 **जय माँ आदिशक्ति** जय शिव शंकर **❤️❤️❤️
@harishmani2517
@harishmani2517 Жыл бұрын
1008 god names .. can check lyrics in English version
@RohithKumar-z8q
@RohithKumar-z8q Жыл бұрын
🔱ஆயிரங்கண்ணுடையாள் துணை🔱
@AyyaluSamyRamaSamy-ch8nf
@AyyaluSamyRamaSamy-ch8nf Жыл бұрын
ஓம் சக்தி பராசக்தியே 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
@AyyaluSamyRamaSamy-ch8nf
@AyyaluSamyRamaSamy-ch8nf Жыл бұрын
எனக்கு தொல்லையாக இருக்கக்கூடிய எதிரிகளுக்கு பல்வேறு சோதனைகளை கொடு தாயே. என் பக்கம் சூழ்ச்சிகள் பகைகள் வரவே அஞ்சி நடுங்கி வழி விட வேண்டும் பராசக்தி தாயே 🙏🙏🙏🙏🙏. வேலை நிரந்தரம் வேண்டும் தாயே 🙏🙏🙏🙏. தவிர்க்க முடியாத தலைமையாக நான் மாற வேண்டும் தாயே🙏🙏🙏🙏🙏. மிகப்பெரிய சக்தியாக கரத்தின் தலைமைக்கு தேர்ந்தெடுக்கப்பட வேண்டும்🙏🙏🙏🙏🙏🙏. வேலையில் திறம்பட பணியாற்ற வேண்டும்🙏🙏🙏🙏🙏
@AyyaluSamyRamaSamy-ch8nf
@AyyaluSamyRamaSamy-ch8nf Жыл бұрын
வாழ்வில் தடையாக. உள்ள இடர்பாடுகள் தொல்லைகள் ஒழிய. வேண்டும்🙏🙏🙏🙏🙏🙏. ஓம் சக்தி பராசக்தியே🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
@monkeyMan990
@monkeyMan990 Жыл бұрын
Whenever I listing this song ,I get Vibing .Thanks 🙏🙏🙏
@ragavaragav5263
@ragavaragav5263 Ай бұрын
Deva and kalidas combo❤❤
@duraiyarasand9211
@duraiyarasand9211 Жыл бұрын
𝐩𝐮𝐝𝐮𝐤𝐨𝐭𝐭𝐚𝐢 𝐩𝐮𝐯𝐚𝐧𝐞𝐬𝐡𝐯𝐚𝐫𝐢 ☺😍🙏🙏
@balavikram3803
@balavikram3803 5 ай бұрын
🔥🔥🔥🔥chitra mam
@MrCandyCrush005
@MrCandyCrush005 Жыл бұрын
🙏🙏🙏 ஓம் சக்தி தூனை 💐
@dharshini7811
@dharshini7811 Жыл бұрын
ஓம் செல்லியம்மன் போற்றி🙏🏻🙏🏻🙏🏻
@akashg8028
@akashg8028 Жыл бұрын
Enga kulasamy bro
@KavithaKavithamkgvp-dg2yw
@KavithaKavithamkgvp-dg2yw Жыл бұрын
Om sakthi thunai ❤️❤️❤️❤️❤️❤️
@dailytamilserials3652
@dailytamilserials3652 Жыл бұрын
மதுரை மீனாட்சி அம்மா🙏🙏🙏
@sijupaiyan121
@sijupaiyan121 Жыл бұрын
கோயம்பத்தூர் மேட்டுப்பாளையம் வன பத்ரகாளியம் துணை
@tn55tamil57
@tn55tamil57 Жыл бұрын
புதுக்கோட்டை புவனேஸ்வரி
@gurusm10
@gurusm10 2 жыл бұрын
ஓம் சக்தி 🙏🙏🙏❤️❤️❤️
@jeyasankriti9300
@jeyasankriti9300 Жыл бұрын
I feel goosebumps while hearing this. Such a miraculous song
@raghumonc7964
@raghumonc7964 Жыл бұрын
Melmalayanoor angalamma adi gangai amma thaye thulasiyamma,, 🙏🌹
@NaveenKumar-ic5ue
@NaveenKumar-ic5ue 11 ай бұрын
❤மாரியம்மன்❤ தாயே❤
@gsmr999
@gsmr999 Жыл бұрын
ஆரனி படவேட்டம்மன் 🤍🙏🔥
@Swami_ji_96
@Swami_ji_96 Жыл бұрын
Ellamaaa
@singh.1312
@singh.1312 2 ай бұрын
जै भवानी🙏🙏🙏
@devihk9458
@devihk9458 Жыл бұрын
Maruvathur Om Sakthi Magamaayi Karumari Uraiyooru Vaekkaali Ujjaini Maakkaali Kolluru Mookamba Kaedhaaram Sreegouri Mayavaram Abhayaambikaa Madurai Nagar Meenakshi Kanchipuram Kamatchi Kaasi Visalaaakshi Thirukkadavur Abhirami Chidambarathu Sivakami Sringaeri Saradaamba Thiruvarur Kamalaambiga Naagamba Yogaamba Lalithaamba Jagathaamba Balaamba Neelamba Kanakaamba Soudaamba Sivakaali Navakaali Thirisooli Subhaneeli Sridevi Bhoodevi Jayadevi Malayarasi Ammaayi Bommaayi Anbaayi Puzhumaayi Ponnaayi Poovaayi Yaeraayi Veeraayi Aaralvaisakkiyamma Vaadi Aarani Padavaettamma Thirumamboor Meaghavalli Thaayae Thirikoodal Maduravalli Pudukottai Bhuvaneswari Nanganallur Rajeswari Mannadiyil Malleswari Maadhaeswaram Maadhaeswari Alangaara Kalyaani Naamakkal Arukkaani Angaali Sengaali Sandhoshi Maadha Mylapore Karpagamae Malaikkottai Shenbagamae Sellaai Silambaayi Kannaatha Vaa Vaa Kanjanur Vanadurga Maavooru Srikaali Kailaasap Parvathi Mysooru Saamundi Malarael Thirumaayi Vazhikaattum Thirupaachi Umayaamba Thaenaanda Malaiyamma Thaenamma Thiruvathur Vadivudayaal Kaalaasti Gnyanaambal Maharaasiyae Engal Paalayathaamma Viraali Malai Maekanmma Mookkoodal Bhavani Karaikkudiyamma Koppudaiyamma Srisakthi Jayasakthi Sivasakthi Navasakthi Paanjaali Raakkaayi Bhairavi Saambhavi Thiruvaanaikkavaalum Agilaanda Eswari Thirundhadha Pei Otta Nee Ingu Vaadi Om Sakthi Om Sakthi Maruvathur Om Sakthi Om Sakthi Om Sakthi Ulagaalum Om Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi Uyir Kaakka Vaa Sakthi... Yellaithanai Kaakkindra Kanayaakumari Annamalaiyaarin Unna Muniyamma Saethiyaar Thoppu Theepaanchiyamma Koyambathurin Koniyammavae Saththiyamangalam Bannaariamma Kollimalai Vaazhum Ettukkai Amma Baageswari Vaageswari Vaidheeswari Logeswari Sreesailam Vaazhgindra Brahmarathaavae Amudhaeswari Kumudhaeswari Jagadeeswari Parameswari Yaapoorai Aalgindra Vaidaaginithaayae Rameswarathin Parvadhavardhini Kaasinagarannai Annapoorani Malakkottai Vaazhum Mathuvaar Kuzhali Thiruchengottamma Ardhanaareswari Thirupathoor Poomaari Theeyaaga Urumaari Sivathaandavamaada Ododi Vaammaa Om Sakthi Om Sakthi Maruvathur Om Sakthi Om Sakthi Om Sakthi Ulagaalum Om Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi Uyir Kaakka Vaa Sakthi... Thambuchettiththeru Kaalikaambaavae Teynaampettai Deivam Maalaiyammavae Naattarasankottai Naachiyammavae Aathaakaruppooru Pettikkaaliyae Paechip Paaraiyil Ulla Paechiyammavae Patteeswaran Koil Durgaiammavae Nellaiyai Aalgindra Gandhimadhiyae Sankaran Koil Gomathiyamma Maelmalayanoor Angaalamma Adi Gangaiyamma Thaayae Thulasiyamma Vembuliammavae Thulukkanathamma Uppiliammavae Kulukkiyamma Senniyamma Adi Ponniyamma Engal Kanniyamma Thaayae Selliyamma Muthumaalaiyamma Jeyamaathamma Adi Sindhaamaniyamma Naruliyamma Urangini Ammavae Kolavizhi Amma Sundari Soundari Solaiyamma Azhagamma Vaa Vaa Jagamma Vaa Vaa Adangaadha Pei Otta Maayamma Vaa Vaa Om Sakthi Om Sakthi Maruvathur Om Sakthi Om Sakthi Om Sakthi Ulagaalum Om Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi Uyir Kaakka Vaa Sakthi... Kulasekarapattinam Muthaara Ammavae Kuththaalam Sakthi Paraasakthi Thaayae Paramakkudi Vaazhum Muththaalammavae Pattukottai Deivam Naadiammavae Kodiyeedaiyamma Thiruvudaiyamma Kadumbaadi Ilangaali Gaandhaariyamma Thiruvakkaraiyin Vakkirak Kaali Siruvaachooralae En Madurakkaali Saleththu Raajakaaliyammavae Chingalak Karaiyil Vaazhvabhal Neeyae Chottakkaraiyin Bhagavathiyamma Thirumullaivayil Vaishnaviyamma Pambaimani Chandai Idhu Sindhum Oli Sandhangalil En Paattukkaekka Vaadi En Thaayae Mannum Uyar Vinnum Un Kannin Nagak Kandaalae Udaippattu Chidarum Urumaari Pogum Ennai Ingu Thaedi Ezhunthodi Vaadi Unai Vaendi Azhaithaen Uyiraalae Paadi Kadalukku Moodi Ulagathil Aedhu Kaatrukku Vaeli Kidayaadhu Vaadi Thanjam Unnai Thanjam Ena Kenjum Inam Nanmaiyai Thara Annai Thirukkayiyaalae Arul Vanangidu Thaayae Vanjam Nayavanjam Adhan Nenjam Ini Anjumpadi Mannum Thuyar Kanneer Vida Kodhithezhundhiduvaayae Varavaendum Varavaendum Renuka Parameswari Maasani Amma En Thaayae Pathinaezhaam Thirusoolam Edukkindra Oru Kaalam Uyirthinnum Pei Otta Vaadi Varaahi Maayangalai Ketta Marmangalai Vaitha Aevalgalai Seidha Idanjalgalai Adi Theepatta Rasampola Oor Vittu Nee Otta Venkarai Ammaavae Vaadiyamma Nee Vaadiyae Vaadi Poongodhaiyamma Nee Vaadiyae Vaadi En Muppaathamma Aeliyambedu Abhiraamasundari Aezhaezhu Logangal Aalgindra Sankari Paadi Unai Paadi Adaindhomae Nalamkodi Adi Devi Arulaadi Varavaendum Enaiththaedi Thirumaalin Thunaiyaalae Sriranganaayaki Vadivaelin Manayaalae Deivaanaiyamma Panrutti Vaazhgindra Kannikaaparameswari Dindukkal Thaayae Kottaimaari Thiruchaanoor Alamelu Mahishaasoora Mardhini Punnainalloor Maari Kobaadaikaari Inimaelum Thayangaadhae Ulagamdhaan Thaangaadhae Thirupaachi Veeramma Veliyae Nee Vaadi Aniyaayam Jeyikkaadhae Jeyithaalum Nilaikkaadhae Amma Un Sathiyamae Vellum Adhu Nichayamae Vaadiyamma....vaadiyamma....vaadiyamma.... Amma..Amma..Amma..Amma..Amma..Amma... (Om Sakthi...Maruvathur Om Sakthi....)
@sridevimurugan2594
@sridevimurugan2594 Жыл бұрын
Devi , you done a good job . Thank you
@MosiNalini-rw9hx
@MosiNalini-rw9hx Жыл бұрын
Tamil lyrics
@meenak781
@meenak781 7 ай бұрын
AUM SAKTHI PARASAKTHI 🙏❤️🙏
@rrkredits
@rrkredits Жыл бұрын
OOM Sakthi Para shakthi🤲🙏
@mathieswari7203
@mathieswari7203 6 ай бұрын
Om Sakthi 🙏Om Aadhi ParaSakthi 🙏 Thaaye Potri Potri Potri 🪔🙏🙏🙏🪔
@a.rramesh1890
@a.rramesh1890 Ай бұрын
❤❤❤ 1:01 ❤❤❤ 3:52
@KarthikaKarthika-hu4rm
@KarthikaKarthika-hu4rm 3 ай бұрын
OM SRI SAMAYAPURATHU MARIAMMA THUNAI
@saravananshanthi8082
@saravananshanthi8082 Жыл бұрын
*புகலிடம் நீ என பற்றி விட்டோம்❤❤❤*
@nithishkumar9774
@nithishkumar9774 Жыл бұрын
ஓம் சக்தி அம்மா ❤
@viphgaming2521
@viphgaming2521 9 ай бұрын
Karaikudi muthu mari amman kovli play list 🙏🙏🙏 paguni matham
@akashg8028
@akashg8028 Жыл бұрын
Thaye selliyamma ❤
@SuganyaKarthi-qs5bh
@SuganyaKarthi-qs5bh 8 ай бұрын
Om sakthi .amma .enaku thunaiua iru ma.enaku .unna vitta yarum ila .enna suthi potti poramaiya .iruku ma .enaku .netham .thunaiya .irukanum ma
@Chithraharish
@Chithraharish Жыл бұрын
1:02 God hackers - Shameless - Godz court exists - MIND IT - Adharm will be punished by Adharm to the power of infinity 🎉🎉🎉
@hariharanvijay4314
@hariharanvijay4314 Жыл бұрын
Omg lovely voice 😱😱😱😱😱
@mathieswari7203
@mathieswari7203 6 ай бұрын
Amma Thaaye yenaku Kuzhanthai Bakkiyam Thanga Amma 🤱🤱🤱🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
@SaravananKwt
@SaravananKwt 7 ай бұрын
ஸ்ரீ மருவத்துர்ஸ்ரீஓம்சக்தி
@mandrakemandrake7777
@mandrakemandrake7777 5 ай бұрын
Proud to be a Hindu 🎉
@reganbenadickt
@reganbenadickt Жыл бұрын
Om Shakthi 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻Dharshini Ammaaveh🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻♥️♥️
@mukilinimidhu5767
@mukilinimidhu5767 Жыл бұрын
Om sakthi 🙏
@KumarSanthosh.p
@KumarSanthosh.p 2 ай бұрын
திரௌபதி அம்மன் துணை 😢
@kathirsanjana9812
@kathirsanjana9812 Жыл бұрын
Z thamil parthu yaralam vanthenge inge
@dkdhanush1979
@dkdhanush1979 Жыл бұрын
Epdrraawwww 😂
@kalaikumar9470
@kalaikumar9470 Жыл бұрын
Na varala
@manomano8157
@manomano8157 Жыл бұрын
Na
@evelamparithi9065
@evelamparithi9065 Жыл бұрын
Dei vera leval da neew
@evelamparithi9065
@evelamparithi9065 Жыл бұрын
Super bro
@anirudhananirudhan5021
@anirudhananirudhan5021 Жыл бұрын
🙏🙏Mind sweet peace below my favourite ❤❤
@ruthrakumars9268
@ruthrakumars9268 Жыл бұрын
Goosebumps song
@NandhaE.A
@NandhaE.A 4 ай бұрын
🙏❤❤❤Amma ❤❤❤🙏
@sathiyavanisathiyavani6983
@sathiyavanisathiyavani6983 Жыл бұрын
Mel maliyanuru angalamma kangaiyamma adi thulasiyamma
@MahaveerDewasi-zk5cj
@MahaveerDewasi-zk5cj 7 ай бұрын
Jai Adiparashakti amma 🙏🙏🔱🔱
@parthasarathy5898
@parthasarathy5898 Жыл бұрын
ஓம் சக்தி பரா சக்தி ✨
@maheshkumarmahesh967
@maheshkumarmahesh967 Жыл бұрын
𝐎𝐦 𝐬𝐡𝐚𝐤𝐭𝐡𝐢🙏🙏🙏
@pandimathan9648
@pandimathan9648 Жыл бұрын
Deve sir vera level all.time
@r.selvakumarr.selvakumar3296
@r.selvakumarr.selvakumar3296 Жыл бұрын
ஸ்ரீ சமயபுரம் மாரியம்மன்
@sarajaya7359
@sarajaya7359 Ай бұрын
Best song ever 🎉
@bestfriend7943
@bestfriend7943 2 ай бұрын
எல்லைகளை காகும் கன்னியாகுமரி.......
@sridevishekar6446
@sridevishekar6446 2 жыл бұрын
திருவப்பூர் முத்துமாரியம்மன் name missing in this song
@gsmr999
@gsmr999 Жыл бұрын
Muthu maari ammanuku pathillaga than (Renuka parameshwari) nu sollluranga..
@AKTHALA-xd8ei
@AKTHALA-xd8ei Жыл бұрын
Listen to properly
@masinilapandian9914
@masinilapandian9914 Жыл бұрын
Samayapuram engu varukirathu?
@josephjcs4506
@josephjcs4506 2 жыл бұрын
K.S.Chitra
@vijayperumalvijay6015
@vijayperumalvijay6015 Жыл бұрын
Enakku oru vaelai vaippu kidaikka vendum
@RengarajanRengarajan-h3d
@RengarajanRengarajan-h3d 6 ай бұрын
Chitra voice super
@KDGamerYT948
@KDGamerYT948 Жыл бұрын
அருமையான பாடல்🎶🎤🎵
@RajendranRajendran-g1t
@RajendranRajendran-g1t Жыл бұрын
Mi o❤atfj ❤😊
@RajendranRajendran-g1t
@RajendranRajendran-g1t Жыл бұрын
Tj😂 V
@senthuran500
@senthuran500 Жыл бұрын
என் தாய்
@Dash2607
@Dash2607 Жыл бұрын
Om shakthi 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
@hemcreations8199
@hemcreations8199 Жыл бұрын
Vera level voice and lyrics 🙏🙏🙏
When Rosé has a fake Fun Bot music box 😁
00:23
BigSchool
Рет қаралды 6 МЛН
The Best Band 😅 #toshleh #viralshort
00:11
Toshleh
Рет қаралды 21 МЛН
Alham , Saltanat - Өкінбеймін (Mood Video)
2:26
RUBI, Ramil’ - «Обнимаю-таю» (Official Audio)
2:47
ROSÉ - toxic till the end (official music video)
3:54
ROSÉ
Рет қаралды 45 МЛН
Шыдайма
3:02
Adilet Jaygashar - Topic
Рет қаралды 167 М.
Ислам Итляшев - В этой женщине (Премьера клипа 2024)
3:22