இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர் அரணான கோட்டையுமாம் ஜீவனின் அதிபதியான இயேசுவை ஜீவிய காலமெல்லாம் வாழ்த்திடுவோம் 1. துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும் தூதர் கணங்கள் போற்றும் தேவன் அவரே வேண்டிடும் பக்தர்களின் குறைகள் கேட்கும் திக்கற்ற பிள்ளைகளின் தேவன் அவரே 2. இரண்டு மூன்று பேரெந்தன் நாமத்தினால் இருதயம் ஒருமித்தால் அவர் நடுவில் இருப்பேன் என்றவர் நமது தேவன் இருகரம் தட்டி என்றும் துதித்திடுவோம் 3. வானவர் கிறிஸ்தேசு நாமம் அதை வாழ்நாள் முழுவதும் கூறிடுவோம் வருகையில் இயேசுவோடு இணைந்து என்றும் வணங்குவோம் வாழ்த்துவோம் போற்றிடுவோம்
Fantastic song I like more song god bless you ........
@BalaBala-d3m4 ай бұрын
Glory to god...very beautiful song... ❤❤❤
@justinjustin4670 Жыл бұрын
My fav lovely song ❤️⚘️
@BalaBala-d3m4 ай бұрын
Praise the lord.. Very nice
@dolakappumedia60344 жыл бұрын
அப்பாக்கு மகிமை உண்டாகட்டும்.
@RadioHeavenTamil7 жыл бұрын
Praise the Lord. Nice Song.. Thanks for uploading. God Bless You!
@yosvaranjith71664 жыл бұрын
இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர் அரணான கோட்டையுமாம் ஜீவனின் அதிபதியான இயேசுவை ஜீவிய காலமெல்லாம் வாழ்த்திடுவோம் 1. துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும் தூதர் கணங்கள் போற்றும் தேவன் அவரே வேண்டிடும் பக்தர்களின் குறைகள் கேட்கும் திக்கற்ற பிள்ளைகளின் தேவன் அவரே 2. இரண்டு மூன்று பேரெந்தன் நாமத்தினால் இருதயம் ஒருமித்தால் அவர் நடுவில் இருப்பேன் என்றவர் நமது தேவன் இருகரம் தட்டி என்றும் துதித்திடுவோம் 3. வானவர் கிறிஸ்தேசு நாமம் அதை வாழ்நாள் முழுவதும் கூறிடுவோம் வருகையில் இயேசுவோடு இணைந்து என்றும் வணங்குவோம் வாழ்த்துவோம் போற்றிடுவோம் Avar Endhan Sangeetham Anavar - இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர் Lyrics in English Avar Endhan Sangeetham Anavar Yesu enthan sangaீthamaanavar arannaana kottaைyumaam jeevanin athipathiyaana Yesuvai jeeviya kaalamellaam vaalththiduvom 1. thuthikalin maththiyil vaasam seyyum thoothar kanangal pottum thaevan avarae vaenndidum paktharkalin kuraikal kaetkum thikkatta pillaikalin thaevan avarae 2. iranndu moontu paerenthan naamaththinaal iruthayam orumiththaal avar naduvil iruppaen entavar namathu thaevan irukaram thatti entum thuthiththiduvom 3. vaanavar kiristhaesu naamam athai vaalnaal muluvathum kooriduvom varukaiyil Yesuvodu innainthu entum vananguvom vaalththuvom pottiduvom
@lavanya79283 жыл бұрын
Amen....
@VishalVishal-zb4ui5 жыл бұрын
Super song sir .jesus is great
@kumarmeena90085 жыл бұрын
Amen l. Love.you. Daddy. I love you Jesus ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
@pushpalathav.m9005 жыл бұрын
God bless you my friend👭👬👫 prakash
@Dhinakarraja8 жыл бұрын
Really Happy about traditional Style Worship... Praise to Jesus
@reenajoshi12966 жыл бұрын
my favourite song
@sanaphilips8336 жыл бұрын
Mind blowing 😇 Glory to god ... Hallelujah ...
@jesuslovesyou98044 жыл бұрын
Sss ur right
@deepalakshmi81413 жыл бұрын
God bless you
@sridevi234210 жыл бұрын
wonderful song.Praise the lord
@thusakaranthayalini32167 жыл бұрын
very nice sweet song ... god bless you anna.
@othasai68235 жыл бұрын
Averei enthan sangetham and all in all because Jesus the earth of God,
@praveenaabarajithan94885 жыл бұрын
blessed with baby after 3 years..... Thank you Daddy......
@vasanthi2944 жыл бұрын
Excellent song 👌👌 for me it is mind blowing song ❤️❤️
@sujileia62287 жыл бұрын
Superb songs god bless you
@dhanasekardhanasekar79193 жыл бұрын
I love love love love love love love love love love love love love love this song .i lot of time tel. I love this song . God is grat . I love jesus ❤️😘😘😘😘😘😘
@njvlogschennai22172 ай бұрын
This version is the best ❤
@shivanandhini14082 жыл бұрын
Fvrt 😍🥰..
@jesuslovesyou98045 жыл бұрын
nice song uploaded
@amspaul914 жыл бұрын
Sema song
@anitha25254 жыл бұрын
ஆமென் அல்லேலூயா
@hari43527 жыл бұрын
praise the lord nice song
@AjayDsmClement7 жыл бұрын
superb song praise the Lord
@selvindaniel2977 жыл бұрын
Hallelujah...Hallelujah...Praise God👑
@avinashavi71155 жыл бұрын
Nice.... Amen.... Nandri.... Appa....
@smohan57354 жыл бұрын
God bless you🙏 nice song🎶
@moseskovilpillai9358 жыл бұрын
Nice song....GLORY TO GOD
@ebivinoth98227 жыл бұрын
Nice Song 'Praise The Lort'
@P.RATHABAN-zt6ib Жыл бұрын
ஆமென் அல்லேலூயா சாமி
@sujithaselvan82633 жыл бұрын
Praise the Lord pastor
@isaacsamuel47755 жыл бұрын
praise God for giving such a nice song
@lakshmig8177 жыл бұрын
very superrrrrrr
@edgeedge66025 жыл бұрын
Kartharre periyavar
@alismarymary43283 жыл бұрын
God bless you❤❤❤❤🙏🙏🙏 Anna
@lakshmipathi33545 жыл бұрын
இவர் அவருடைய மகிமையின் பிரகாசம் jeusus
@sanijenith83483 жыл бұрын
My favorite song
@jerry68305 жыл бұрын
Can anyone tell me link to “Aalayam poi thozha “ song by Allen paul .. Seems to have missed from KZbin
@archanamerciya24174 жыл бұрын
My favourite song ❤❤❤
@sagayareshma84123 жыл бұрын
Amen jesus paraloga rajave🙏🙏
@thevathooni78015 жыл бұрын
Super song
@vasantha9924 Жыл бұрын
Glory to God
@vishnuakash67764 жыл бұрын
God bless in the tv
@sammanasumary26816 жыл бұрын
Give me way my lord
@thirupathimm6 жыл бұрын
Nice song
@Samraj118 жыл бұрын
Amen 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
@elangokutty17005 жыл бұрын
Hallelujah
@prabhakaranu29034 жыл бұрын
Praise the Lord 🙏🙏🙏
@edgeedge66025 жыл бұрын
Lord only God
@vijayraj5584 жыл бұрын
Praise the Lord
@selvinsingh42885 жыл бұрын
Amen Glory to god
@thefourthman23114 жыл бұрын
Praise be to God!!!
@mercypritha8992 Жыл бұрын
My favorite song✝️bro nice voice glory to god🙌🏻🙌🏻❤️
@yuvapriya19956 жыл бұрын
Amen
@sbindhunair17782 жыл бұрын
Glory to jesus 🙏
@mrs.lakshmivilas67694 жыл бұрын
Thank u Jesus.
@jessi49015 жыл бұрын
Lord is only God
@ajithkumarmoses79237 жыл бұрын
கர்த்தர் உங்களை ஆசீர்வதிப்பாராக.
@thiruthamudiyathavaalibars71067 жыл бұрын
love u Jesus
@j.r.j.jkuttizzz65245 жыл бұрын
I love you jesus daddy🙏🙏
@itz_me_kiladi6265 жыл бұрын
This song is glory of god
@jasminechorlotter75597 жыл бұрын
Amen!!
@yowanjebaraj724 жыл бұрын
Who is the Lyrics Writter...!🤔
@kishoresasmi13045 жыл бұрын
I love jesus
@freezealex12311 жыл бұрын
thank you
@Lee-pg9wi5 жыл бұрын
Amen.....tq
@princeprince75414 жыл бұрын
Ethai padikkite irukkanum
@muralid575 жыл бұрын
Dhikkatra pillaigalin devan avar
@rajasureshjashwa52372 жыл бұрын
🙏
@victorajithkumar46174 жыл бұрын
lyrics in english please
@s4-beast1646 жыл бұрын
❤️ ❤️
@edgeedge66025 жыл бұрын
Lord saves Christian people's
@jeevithagovindaraj50273 жыл бұрын
All Glory to God All Glory to Lord Jesus Christ All Glory to Holyspirit All Glory to Triuine God