பெத்லெகேம் ஊருக்குதான் போவோமா - Bethalagem Oorukuthaan Povoma- Lyrical Video

  Рет қаралды 6,752

Magimaiyin Aalayam

Magimaiyin Aalayam

Күн бұрын

Tune, Lyrics, Sung by
Pastor.P. Raju (Stephen Raju)
Music : Brother. A .Sebastian
Gospel staves studio 8610332109
Chennai 71
Lyrical Video : Pastor: J .Godwin Frank
Technical Support: Brother. J. Domnic
பெத்லெகேம் ஊருக்குதான் போவோமா - அங்கு
பொறந்திருக்கும் இயேசுவத்தான் பாப்போமா
வாங்க வாங்க போகலாம் வாழ்த்து பாடி துதிக்கலாம்
ஒரு மனதா ஒன்றுக்கூடி இயேசுவக் கொண்-டாடலாம்
1. ஆபிரகாமின் தேவனையே காண
ஆவியோடு உண்மையோடு வாங்க
தாவீதின் மைந்தனையும் காண
வாஞ்சையோடு தாகத்தோடு வாங்க
2. அகில உலகை ஆளும் தேவ மைந்தன்
நம்மை எல்லாம் தேடி இங்கு வந்தார்
அங்கும் இங்கும் ஓடித்தேடும் நண்பா
உன்னை தேடி இயேசு இங்கு வந்தார்
3. சோக்காக சாக்கு போக்கு சொல்லி
குடிகெடுக்கும் குடியை நீயும் விடல
இதுக்கு மேல வீம்பு ஒனக்கு வேணா
இயேசுகிட்ட பகைச்சுக்காத வேணா (வீணா)
4. பாவத்தின் சம்பளமோ மரணம்
பாவம் செய்யும் ஆத்துமாவோ சாகும்
இன்னும் கொஞ்ச நாளில் உலகம் அழியும்
உன் முடிவு அப்பதானே புரியும்
பெத்தலகேம் ஊருக்குத்தான் வந்தோமே - இங்கு
பொறந்திருக்கும் இயேசுவைத் தான் கண்டோமே
திரும்ப திரும்ப பாக்கலாம் பார்த்து பார்த்து ரசிக்கலாம்
ஒருமனதா ஒன்றுக்கூடி இயேசுவக் கொண்டாடலாம்

Пікірлер: 35
@edwins
@edwins 11 күн бұрын
Unnai thedi yesu ingu vanthar ❤❤❤❤
@christoberrex2842
@christoberrex2842 13 күн бұрын
வாங்க வாங்க போகலாம் வாழ்த்து பாடி மகிழலாம் ஒரு மனமா ஒன்று கூடி இயேசுவை கொண்டாடலாம்❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
@johnsonyohannan4937
@johnsonyohannan4937 13 күн бұрын
பாடலின் வரிகள் மிகவும் அருமை. எடிட்டிங் மிக அருமை. தேவனுக்கு மகிமை உண்டாவதாக...
@rubystellamary6438
@rubystellamary6438 13 күн бұрын
இந்த பாடல் வரிகள் மூலம் ஒவ்வொரு உள்ளங்களிலும் இயேசு கிறிஸ்து பிறந்த நோக்கம் நிறைவேற வேண்டும் என்று வேண்டுகிறேன்.
@warriorwilliam1
@warriorwilliam1 12 күн бұрын
Nice lyrics ❤🎉
@savithirim5360
@savithirim5360 13 күн бұрын
(எண்ணாகமம் 22-- 28, 30) கழுதையைக் கொண்டு கிறிஸ்துமஸ் பாடல் தந்த என் மேய்ப்பனுக்கு நன்றி யும் மகிழ்வும். குழந்தைகளை கவரும் வண்ணம் animation editing செய்த pastor அவர்களுக்கு பாராட்டுகள். (காட்சிகளில் இருந்து கண்களை அகற்ற முடியவில்லை குழந்தையாக மாறிப்போனேன் )
@GraceandGrate_2
@GraceandGrate_2 13 күн бұрын
🎉🎉🎉🎉🎉🎉 Happy Christmas🎉🎉🎉🎉🎉
@jenijenifer7515
@jenijenifer7515 13 күн бұрын
வாங்க வாங்க போகலாம் நம் இயேசுவை கொண்டாடலாம்🎉🎉
@subineaster
@subineaster 12 күн бұрын
Super paster🎉
@karthikeyank913
@karthikeyank913 13 күн бұрын
தாவீதின் மைந்தனையே காண... தாகத்தோடு வாஞ்சையோடு வாங்க ...✨😇😇😇 Marry christmas to all☺️
@thanjavurmariannaikalaikuz6553
@thanjavurmariannaikalaikuz6553 13 күн бұрын
Super song
@Joy-g5f2p
@Joy-g5f2p 13 күн бұрын
🎉🎉❤
@nivethajeeva1010
@nivethajeeva1010 13 күн бұрын
❤❤🎉🎉🎉
@LeviLevi-nr5ic
@LeviLevi-nr5ic 13 күн бұрын
Merry Christmas for all⛄⛄⛄ 🎁🎁🎁
@keerthanavictor2435
@keerthanavictor2435 13 күн бұрын
Vanga vanga pogaalam❤️🙏 amen
@JonaMeshak
@JonaMeshak 13 күн бұрын
Super 💯💯💯💯
@fr.subashcbose.340
@fr.subashcbose.340 13 күн бұрын
Good Christmas an appropriate gospel song very nice video editing
@magimaiyinaalayam
@magimaiyinaalayam 13 күн бұрын
Thank you pastor
@godwinfrank
@godwinfrank 13 күн бұрын
Bethalagem Oorukuthaan Povaama Angu Poranthirukkum Yesuvathaan Paapoma Vaanga Vaanga Pogalaam Vaazhthu Paadi Thuthikkalaam Oru Manatha Ondru Koodi Yesuva Kondaadalaam 1. Aabiragaamin Devanaiyae Kaana Aaviyodu Unmaiyodu Vaanga Daaveedhin Maindhanaium Kaana Vaanjaiyodu Thaagathodu Vaanga 2. Agila Ulagai Aalum Deva Maindhan Nammai Ellam Theadi Ingu Vanthaar Angum Ingum Ooditheadum Nanba Unnai Theadi Yesu Ingu Vanthaar 3. Soakkaga Saaku Poaku Solli Kudikeadukkum Kudiyai Neeum Vidala Ithukku Meala Veembu Onnaku Veanaa Yesukitta Pagachigaatha Vaena(Veena) 4. Paavatthin Sambalamo Maranam Paavam Seium Aathumaavo Saagum Innum Konja Naalil Ulagam Azhium Un Mudivu Appadhaanae Purium Bethalagem Oorukuthaan Vanthomae Ingu Poranthirukkum Yesuvathaan Kandomae Thirumba Thirumba Paakalaam Paarthu Paarthu Rasikalaam Oru Manatha Ondru Koodi Yesuva Kondaadalaam
@magimaiyinaalayam
@magimaiyinaalayam 13 күн бұрын
Thank you pa
@Mariyaselvi-q6m
@Mariyaselvi-q6m 13 күн бұрын
Good song nice editing ❤❤❤❤
@gayathrid3699
@gayathrid3699 13 күн бұрын
❤❤❤❤❤❤
@navaneeshnavaneesh1512
@navaneeshnavaneesh1512 13 күн бұрын
💐❤
@jeroldjerin9397
@jeroldjerin9397 13 күн бұрын
Advance merry christmas too alll
@MeenaMeena-z2t
@MeenaMeena-z2t 7 күн бұрын
I love my Jesus hi coming 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🌻
@krishnaveni7299
@krishnaveni7299 11 күн бұрын
அரூமைதேவனுக்குமகிமை
@prophetbenjaminnewton
@prophetbenjaminnewton 13 күн бұрын
Nice pastor
@magimaiyinaalayam
@magimaiyinaalayam 13 күн бұрын
Thank you pastor
@magimaiyinaalayam
@magimaiyinaalayam 13 күн бұрын
Thank you pastor
@prophetbenjaminnewton
@prophetbenjaminnewton 13 күн бұрын
@@magimaiyinaalayam மிகவும் அற்புதமாக இருக்கிறது கொஞ்சம் சீக்கிரமாக போட்டிருக்கலாம்
@magimaiyinaalayam
@magimaiyinaalayam 13 күн бұрын
❤❤❤​@@prophetbenjaminnewton
@King_of_jesus489
@King_of_jesus489 12 күн бұрын
This song is what scale
@magimaiyinaalayam
@magimaiyinaalayam 12 күн бұрын
F Major. Root (F, G, A, A#, C, D, D#, F)
@MeenaMeena-z2t
@MeenaMeena-z2t 7 күн бұрын
👍🌹🤍🌳
@samuvel.d8936
@samuvel.d8936 13 күн бұрын
❤❤🎉🎉
என்ன நெனச்சவரே / ENNA NENACHAVARE SONG
7:58
Magimaiyin Aalayam
Рет қаралды 40 М.
“Don’t stop the chances.”
00:44
ISSEI / いっせい
Рет қаралды 62 МЛН
மகிமை இறங்காதா  / MAGIMAI IRANGATHA
6:42
Magimaiyin Aalayam
Рет қаралды 8 М.
ஆசீர்வாத மழை | Aaseervadha Mazhai | The Promise 2025 | Tamil Christian Song | Jesus Calls
6:12
Jesus Calls Tamil - இயேசு அழைக்கிறார்
Рет қаралды 302 М.