Excellent! She deserved far greater recognition than she received at local and national levels!
@kadabaviswanath8012 жыл бұрын
Wonderful rendering
@pattuadi3 жыл бұрын
Excellent modulation of Anoghi
@instagamers57603 жыл бұрын
Ethai upto date seithavarin thiruvadi ai vanagukiren
@venivelu51833 жыл бұрын
🙏🙏🙏🙏
@ramasamyrajanganapathy67004 жыл бұрын
Excellent rendition by Smt. M.L.V .simply great.
@humanmind76315 жыл бұрын
As usual excellent and delightful singing by Late Vidushi Smt. M. L. Vasanthakumari, one of the women Trinity’s Of Carnatic Music. My humble salutations to her, marvelous accompanists and those who shared this wonderful audio. 👍🏻👌🏼👌🏼👍🏾👍🏽👍🏽👍🏾👍🏽👌🏼👍🏻👍🏾👍🏾👌🏼👍🏽👌🏼👌🏼👍🏾👌🏼👍🏾🌸🌺🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌺🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼👍🏻👍🏻🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼
@kalpagamnageswaran17184 жыл бұрын
எம்டிவி அவர்கானம்மிகஇனிமை
@srikantanrajagopal26126 жыл бұрын
How melodiously and easily brought out the aalapana. I like it v much.
@harishganapathy21337 жыл бұрын
Great
@vijayshankar51875 жыл бұрын
A
@shreyass43564 жыл бұрын
sabhApatikku vEru deivam samAnamAgumA tillai anupallavi kripAnidhi ivaraippOla kiDaikkumO inda daraNi tanilE caraNam oru daram siva cidambaran enDru uraittAl pOdumE paragatikku vEru puNNiyam paNNa vENDumA? Ariyar pulavar mUvar pAdam aDaindAr enDrE purANam arindu solla kETTOm gOpAlakrishnan pAdum tillai
@DrMBala3 жыл бұрын
*சபாபதிக்கு வேறு தெய்வம் சமானமாகுமா?* இராகம்: ஆபோகி தாளம்: ரூபகம் எழுதியவர் : கோபாலகிருஷ்ண பாரதி *பல்லவி:* சபாபதிக்கு வேறு தெய்வம் சமானமாகுமா? (தில்லை) சபாபதிக்கு வேறு தெய்வம் சமானமாகுமா? *அனுபல்லவி:* கிருபாநிதி இவரைப் போல கிடைக்குமோ இந்த தாரணி தன்னில் (தில்லை) *சரணம்:* ஒரு தரம் சிவசிதம்பரம் என்று சொன்னால் போதுமே பரகதிக்கு வேறு புண்ணியம் பண்ண வேண்டுமா? அரிய புலையர் மூவர் பாதம் அடைந்தார் என்றே புராணம் அறிந்து சொல்ல கேட்டோம் கோபால கிருஷ்ணன் பாடும் (தில்லை)
@natarajansomasundaram99566 жыл бұрын
Excellent.
@srikantanrajagopal26126 жыл бұрын
Superb rendition.
@vijayakumarp65106 жыл бұрын
Really superb.It is very sad she did not get the recognition she deserved.
@kaladwarakanath55032 жыл бұрын
I was thinking the same! She deserved far more national recognition! Died so young too!