รถ EV จีนไร้คุณภาพ มีทั้งแบตระเบิดซึ่งเป็นปัญหาใหญ่อัตายถึงชีวิต และรวมไปถึงปัญหาขั้นพื้นฐานเล็กๆน้อยๆ นั่นก็คือเกียร์รถบาดมือ คุณภาพจีนแดง มีแต่คนไม่ฉลาดเท่านั้นที่ซื้อรถจีนแดงมาใช้ 🤭🐃
@ไกรลาสจันทร์สิงห์5 ай бұрын
เมื่อพิจารณาตามหลักความเหมาะสมเหมาะสำหรับใช้งานรัศมีใช้งานไปกลับไม่เกิน 350 กม,เหมาะมากถ้าราคาและมาตรฐานรถ EV ตามที่ BYD นำเสนอ,เพราะค่าใช้จ่ายถูกเหมาะกับคนทำงานในประเทศไทยครับ..
การมาของพี่จีน นำโดยระบบ EV ทำให้พี่ยุ่นต้องปรับตัวอีกเยอะ นี่เป็นเพียงการเริ่มต้น แต่ก่อน ระบบ Hybrid มีเครื่องยนต์นำ แล้ว EV ช่วย แต่ตอนนี้ ระบบ Hybrid ใช้ EV เป็นหลัก แล้วมีเครื่องยนต์เป็นตัวเสริม คงไม่ถึงกันอวสานของระบบ EV แต่ระบบ EV จะพัฒนา กว่านี้ในอนาคตต่อไป
EV แค่เหมาะสำหรับ บางคนในการใช้งาน รถ Toyota อายุ 20 ปียังวิ่งเกลื่อน รอดูรถ EV อายุ 10ปี Toyota ยังเป็นหนึ่งในต้นตำรับ EV technology แท่นที่จะสร้าง EV 100% เค้าเลือกทำ hybrid
@workhardplayharder49245 ай бұрын
EV ถ้าเดิน 10 ปี ทักคนจะไป Ref Tesla ไม่มีรถจีนเลยนะครับ ลองหาดูได้ 😂😂
@mourikogoro97095 ай бұрын
ยอดจดทะเบียนแท็กซี่ใหม่ เป็นรถ EV มากกว่าน้ำมันแล้วครับ
mitsubishi คือเครื่องยนต์ของเครื่อง zero ที่เป็นเครื่องบินกามิกาเซ่ไปถล่ม pearl harbor ของอเมริกา ญี่ปุ่นเป็นที่สุดและมีวิสัยทัศน์อันยาวไกลมาเนิ่นนานแล้ว...ค่าใช้จ่ายแพงรถยนต์ไฟฟ้าน่ากลัวมาก...เครื่องสันดาบพร้อม hybrid ดีที่สุดครับ