Female : Aalapol velapol aazham vizhuthu pol Maman nenjil naan irupenae Naalapol rendapol naazhum pozhuthu pol Nanum angu nindrirupenae Female : Bathil kelu adi kannammaa … aa aa aaah Nalla naazhu konjam sollamma ennamma kannamma hoi Aalapol velapol aazham vizhuthu pol Maman nenjil naan irupenae Chorus : Thumthum thumthum thumthum thumthum Thumthum thumthum thumthum thumthum thumthum thum Female : Em manasu mamanuku bathiramaa kondu sellu Innum enna venumunnu utharavu poda chollu Chorus : Oh oh oh oh oh oh oh oh oh oh Male : Kothu manjal thaan arachi nithamum neeraada chollu Meenakshi kungumatha nethiyila sooda chollu Female : Sonnatha naanum kekuren sornamae anga poi kooridu Male : Anjala maala poduren annathin kaathula othidu Female : Maman nenaputhaan maasa kanakilae Paadaa paduthudhennaiyae puthu poovaa vedicha pennaiyae Male : Aalapol velapol aazham vizhuthu pol aasai nenjil naan irupenae Female : Naalapol rendapol naazhum pozhuthu pol naanum angu nindrirupenae Male : Velangkuchi naan valaichu villu vandi senjithaaren Vandiyila vanji vanthaa valachi katti konja vaaren Female : Aalangkuchi naan valaichu pallakonnu senju thaaren Pallakula maman vanthaa pagal mudinju konja varen Male : Vattamaai kaayum vennila kolludhae kolludhae raathiri Female : Kattilil podum paayumthaan kuthudhae kuthoosi maathiri Male : Oorum orangatum osai adangatum Kaathaa paranthu varuven puthu paataa padichi tharuven Female : Aalapol velapol aazham vizhuthu pol Maman nenjil naan irupenae Naalapol rendapol naazhum pozhuthu pol Nanum angu nindrirupenae Male : Bathil kelu adi kannammaa aa aa aah Nalla naazhu konjam sollamma ennamma kannamma hoi Aalapol velapol aazham vizhuthu pol Aasai nenjil naan irupenae Female : Naalapol rendapol naazhum pozhuthu pol Nanum angu nindrirupenae
@Surya-wr1vo8 ай бұрын
Thank you 💕☺️
@Naseemafarook-c7q4 ай бұрын
Wow super
@Tamilarasan-lf4vf2 ай бұрын
எட்டி 5u😊uuuii😊
@sandhiyakarunagaran3079 Жыл бұрын
Chithra ma voice spb sir voice enna music enntha kaaluthula epdi oru music voice yaaralun panna mudiyathu 90s 90s tha enna paattu 😘😘
@SaranRaj-pz1cy Жыл бұрын
என் வாழ்க்கையில் மறக்க முடியாத பாடல் வரிகள் ❤❤ நான் இன்னும் நினைக்கிறேன் SBP sir அவர்களை
@SAHAYAMVL8OGS-zt1ds3 ай бұрын
Hi
@AashikaAashika-r2k2 ай бұрын
Hbf F
@MiniAntony-c6q9 ай бұрын
എന്ത് രസം ആണ് കേൾക്കാൻ❤❤❤
@saranaanagaa907111 ай бұрын
மீனாவின் புடவையும் சேர்ந்து(ஒயிட் with red) எக்ஸ்பிரஷன் பண்ணுது..dance பண்ணுது .. இசை 🤍🤍
@jamesjamesraj61902 жыл бұрын
🌹🌹🌹 இந்த படத்திற்கு முதலில் வைத்த பெயர் " ஜில்லா கலெக்டர் " பிறகு பெயர் மாற்றி எஜமானாக வைக்கப்பட்டது 🌹OK இந்த மாதிரி சூப்பர் ஸ்டாரின் சூப்பர் ஹிட் கலக்கல் பாடல்களுடன் வளைகுடா நாடுகளில் 15 வருடங்களை கடந்து கொண்டிருக்கின்றேன் 🌹 இன்னும் 15 வருடங்களை கடந்து போவேன் 🌹By James Raj 🌹 U A E 🌹 Oil & Gas field 🌹 LNG & LPG 🌹 2.12.2022🌹🌹🌹
@anurajaanuraja7370 Жыл бұрын
Poda kirukku payale
@mrprema5726 Жыл бұрын
Well done bro ❤❤❤❤❤ by prema
@Dance-db8zg Жыл бұрын
@@mrprema5726Hii ❤❤❤
@mrprema5726 Жыл бұрын
Hii
@mohaniyyappan241711 ай бұрын
😂😂😂
@rajeshpr7407 Жыл бұрын
സംഗീതത്തിന് ഭാഷയില്ല. അടിപൊളി 👍
@ஜெயம்-e4eАй бұрын
சித்திரத்தின் மின்னல்நடை சீக்கிரத்தில்🎉🎉 மாலை சூடும்❤❤ வெட்டி வச்ச குச்சிகளை மாமன் மெத்தை பொன்போல் அலங்கரிக்கும்🎉🎉 ஆசையின் ஏக்கம் மீறுதா பக்கத்தில் வந்திடு தோள் சாய்ந்திட❤❤
Superb song picturization, lyrics and the legend singers Evergreen song and evergreen beauty meena❤
@kamaleshk9666 Жыл бұрын
211
@velmurugana406811 ай бұрын
❤
@sravi95522 күн бұрын
சூப்பர் ஸ்டார் தலைவர் ரஜினி அவர்களின் மாஸ் ஹிட் பாடல்🎉🎉❤❤
@raghavs98428 ай бұрын
எப்ப கேட்டாலும் சலிக்காத பாட்டு❤❤❤
@saisaloonsaisaloon10 ай бұрын
2024 always my fvrt❤❤❤❤
@prabhakaran50712 ай бұрын
2024 al waching peoples for like this song ❤❤❤
@RihanrayaRihanraya4 ай бұрын
IPopum kelkunnu njan😘 nice song👍🏻
@rajendransathish72413 ай бұрын
❤❤
@chinnathambi-hu9kfАй бұрын
Music🎶 vera leval❤
@sivakalai27708 ай бұрын
thalaivar always ultimate..
@sandhiyakarunagaran3079 Жыл бұрын
Rombo pudikkum enntha pattu super meena and rajini sir 💕💕💕💕
@jayaselanpouldass250110 ай бұрын
Raaja sir,,,,,only one man know the velocity of the Tamil pulses ❤❤❤
@Nikhillal109 ай бұрын
Meena ❤❤❤
@sandhiyakarunagaran3079 Жыл бұрын
90s song vantha maari eppo vara pattu ella keakka mudiyala
@dhinadhina95142 жыл бұрын
Sb sir voice😍😍😍
@aanandamurugan55184 ай бұрын
இந்த பாடல் பல ஆண்டுகள் கடந்தும் தம்பதியர்கள் கேட்க்கும்பாடல்❤
@KalaVathi-f6o Жыл бұрын
Really jodi meeena my thalva
@GaurawaSuhada Жыл бұрын
Semma song
@ranjaniv7871 Жыл бұрын
Super Song my Favourite Rajini sir and Meena Jodi Very nice ❤💚
@sridhar_s7 Жыл бұрын
ரஜினி ❤
@m.gunasekarangunana8650 Жыл бұрын
💞💞nice song
@hharoonharoon636911 ай бұрын
Inda padatule Chitra che,chiii uda ore duet song but idu daan but songs audio cassette le 1st song iduva da iruundhichi..so nice
@kaviyaRaman-h5j Жыл бұрын
Enna oru enimiyana kuralgal 👌👌👃👃
@sudeeshp4373 ай бұрын
നല്ല പാട്ട്..❤ 👍🏼
@RanjaniV-j6lАй бұрын
This Song dedicated to my Dear 💎
@ParthipanParthipan-ef8jy4 ай бұрын
சூப்பர் சாங் ❤️❤️❤️❤️
@EasuvaKing8 ай бұрын
2024. My favorite ❤❤❤❤❤❤ song🎉
@b.prabhakaranalbaskeran93216 ай бұрын
Wowwww..what a song ..great vocal by late SP Bala Sar n Mdm Chitra..realistic music with great melody n rhythm....so sweet ❤
@NagaRajan-jm5jb10 күн бұрын
Yentha,nadikaiyum,sir,pathi,tappa,sollala,record❤
@ashokkumard17447 ай бұрын
Super tune , music by KING OF MUSIC RAJATHI RAJA ILAYARAJA. MZANY THANKS FOR COMPOSING THIS SONG. super dance by Rajini and groups Many thanks for uploading
❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤anbu Thangam mamaku deticated this song only for you mama.
@kavithasumathi495525 күн бұрын
மதிப்பிற்குரிய மன்னர் அவர்களுக்கு பணிவான வணக்கம்....என் அன்பு பாசம் தயவு செய்து புரிந்து கொள்ள வேண்டும்.,. பாதம் தொட்டு வணங்கி கேட்டுக் கொள்கிறேன்..... ஏன் ஊரில் இருந்து ஆள் வருவதாக சொன்னீர்கள்....என்னை அழ வைத்து வேடிக்கை பார்ப்பது வாடிக்கையாகி விட்டது போங்க.... நீங்கள் விளையாட்டாக சொன்னது எங்களுக்கு புரியவில்லை.....அத்தனை வேதனை எங்களுக்கு இருக்கிறது.... நான் ஒரு பெண் இதற்கு மேல் என்னால் தாங்க முடியாது.... உங்களுக்கு கண்களில் 💯 முத்தமிடுவேன்....❤❤❤
@jayachitraravi28056 ай бұрын
Most most beautiful meena only princess in cinema
@VijayKumar-kd1th Жыл бұрын
This song dedicated to my lover usha nandhini weds vijay kumar
@RemilSerug6 ай бұрын
❤❤❤❤ විශිෂ්ටයි
@anandhakrishnan35702 жыл бұрын
nice Remastering ❤❤
@vinodhkumarvinodhkumar78486 ай бұрын
Sasi sir come back like this kind of movie we are expecting . Nadodikal subramanipuram sundara pandian vetrivel this kind movie ❤❤
@ajeeth556811 ай бұрын
பாடியவர்கள்: எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே.எஸ்.சித்ரா இசை: இளையராஜா பெண் : ஆலபோல் வேலபோல் ஆழம் விழுது போல் மாமன் நெஞ்சில் நான் இருப்பேனே நாளைபோல் ரெண்டபோல் நாழும் பொழுது போல் நானும் அங்கு நின்றிருப்பேனே. பெண் : பதிலே கெழு அடி கண்ணம்மா … ஆ ஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஅ கோரஸ் : தும்தும் தும்தும் தும்தும் தும்மும் தும்தும் பெண் : எம் மனசு மாமனுக்கு பத்திரமா கொண்டு செல்லு இன்று என்ன வேணுமுன்னு உதறவு போட சொல்லு கோரஸ்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஆண் : கொத்து மஞ்சள் தான் அரசி நித்தமும் நீராட சொல்லு மீனாட்சி குங்குமத்த நெத்தியில சூடா சொல்லு பெண் : சொன்னதா நானும் கேக்குறேன் சொர்ணமே அங்க போய் சொன்னது ஆண் : அஞ்சல மாலை போடறேன் அன்னத்தின் காத்துல ஓடிடு பெண் : மாமன் நெனப்புதான் மாச கனகிலே பாட படுதுதென்னையாயே புது பூவா வெடிச்ச பெண்ணையே ஆண் : ஆலபோல் வேலபோல் ஆழம் விழுது போல் ஆசை நெஞ்சில் நான் இருப்பேனே பெண் : நாழபோல் ரெண்டபோல் நாழும் பொழுது போல் நானும் அங்கு நின்றிருப்பேனே ஆண் : வேலங்குச்சி நான் வலைச்சு வில்லு வண்டி செஞ்சிதாறேன் வண்டியில வஞ்சி வந்தா வளச்சி கட்டி கொஞ்ச வரேன் பெண் : ஆலங்குச்சி நான் வாழைச்சு பல்லகோன்னு செஞ்சு தாரேன் பல்லக்குல மாமன் வந்தா பகல் முடிஞ்சு கொஞ்ச வரேன் ஆண் : வட்டமாய் காயும் வெண்ணிலா கொள்ளுதே கொள்ளுதே ராத்திரி பெண் : கட்டிலில் போது பாயும்தான் குத்துதா குத்தூசி மாதிரி ஆண் : ஊரும் ஓரங்கட்டும் ஓசை அடங்காடும் காதல் பறந்து வருவேன் புது பாடா படிச்சி தருவேன் பெண் : ஆலபோல் வேலபோல் ஆழம் விழுது போல் மாமன் நெஞ்சில் நான் இருப்பேனே நாளைபோல் ரெண்டபோல் நாழும் பொழுது போல் நானும் அங்கு நின்றிருப்பேனே. ஆண் : பதிலில் கெழு அடி கண்ணம்மா ஆ ஆ ஆஆ நல்லா நாழு கொஞ்சம் சொல்லம்மா என்னம்மா கண்ணம்மா ஹோய் ஆளப்போல் வேலை போல் விழுது போல் ஆசை நெஞ்சில் நான் இருப்பேனே பெண் : நாழபோல் ரெண்டபோல் நாழும் பொழுது போல் நானும் அங்கு நின்றிருப்பேனே
@sathishkumar988910 ай бұрын
❤
@SKR-hu2ty10 ай бұрын
Lyrics valli sir.
@jeyaratnamharigaran40172 ай бұрын
Who in 2036😂
@KalaVathi-t7tАй бұрын
Superb hero my thalva superb Jodi meena
@appuachu2773 Жыл бұрын
Supearsong
@Mary-re7fr Жыл бұрын
Super star ❤ always
@RudhraS-q9d6 ай бұрын
Yeah nice memories with you SA DF ❤😘😘😘 especially this song everytime !!! Nee en pakathula illama yen Pona ?? Previous birth la rendu perum enna pannunom nu ipo nyabagam illaye??😂😂😂... But ipovum adhey maadhiri fighting partners and love sharing partners dhan 😂😂😂
@sureshsuresh89793 ай бұрын
Suepr super ❤❤❤
@kathiresan1102 Жыл бұрын
❤❤❤🎉
@ravisankar33526 ай бұрын
❤❤❤❤❤❤❤❤❤
@nandhinig5853 ай бұрын
All time favorite.
@RamkumarRamkumarKM5 ай бұрын
Suprsong
@SKR-hu2ty10 ай бұрын
First preference Raja Sir music thaan. Another is next.
@VinodVinod-uv8cy Жыл бұрын
❤❤❤❤ Sbp sir very nice songs....
@SweetyVimal-kj2bz9 ай бұрын
❤️ யூ
@mce-34ranjithm772 жыл бұрын
Please remastered more old tamil movie songs and upload it. Like tips official KZbin channel
@MasilamaniS-r5r4 ай бұрын
2024 la endha song kekura❤
@manikandank6359 ай бұрын
Very very l love you
@SunMoon4774 ай бұрын
Missing the 90s
@MuhammedhaneefaMuhammedhan-f5q2 ай бұрын
❤❤❤❤❤❤❤🎉🎉🎉
@Kodieeswaran-il7bi3 ай бұрын
Super
@PriyaMuthu-z8p3 ай бұрын
❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
@JokerJoker-nn5uw8 ай бұрын
Who in 2026🎉
@kassimkassim61327 ай бұрын
What do u mean by 2026? Now it's 2024
@kannanilasai15937 ай бұрын
🧐
@PriyaMuthu-z8p3 ай бұрын
❤❤❤❤❤❤❤❤ 4:14
@mhimabindu58182 ай бұрын
LOVElYSONG
@padmanaabank73829 ай бұрын
🎉
@duraiicc2020 Жыл бұрын
❤❤❤❤
@naseeranasi3012 ай бұрын
SPB vs KSC ❤❤❤❤❤❤❤❤
@Shivaappa31311 ай бұрын
❤❤❤❤❤❤❤❤love
@rajendranmurugeshan861922 күн бұрын
Hi ❤❤❤❤❤❤ to people s
@HoneyHoney-sh9ju Жыл бұрын
Super song
@VijayVijay-ww6zq2 күн бұрын
3' 14
@GreenshivaR4 ай бұрын
To DP DF ❤😂😂😂
@devidas671Ай бұрын
ചിത്ര ചേച്ചിയെ കുറിച്ച് ഒരാളുപോലും പറഞ്ഞുകണ്ടില്ല 🙄