Bhaghavaane Sukkiraa - Nanmai Tharum Navagraghangal - S P Balasubramaniam (Full Verson)

  Рет қаралды 393,162

Amutham Music

Amutham Music

Күн бұрын

Пікірлер: 144
@JegadeshKumar-p5y
@JegadeshKumar-p5y Жыл бұрын
அஸ்வத்வஜாயா வித்மஹே தனுர் அஸ்தயாயா தீத்மஹே தந்நோ சுக்ரன் பிரசோதையாத்
@navaneethabalajilangarajne6689
@navaneethabalajilangarajne6689 4 жыл бұрын
நானே அறியாத வண்ணம், என் வாழ்க்கையில் பல அற்புத காரியங்களை வெள்ளி கிழமைகளில் நிறைவேற்றியவர்.சுக்கிர பகவான் 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
@alwinraj8535
@alwinraj8535 3 жыл бұрын
Bro enaku sukranai valipada idea venum sola mudiuma bro
@alwinraj8535
@alwinraj8535 3 жыл бұрын
Pls cal bro
@alwinraj8535
@alwinraj8535 3 жыл бұрын
My number 6384543993
@raawinkrishnagiri4147
@raawinkrishnagiri4147 3 жыл бұрын
Unga Rasi enna Anna
@akshaynandani320
@akshaynandani320 3 жыл бұрын
Sa
@lakshmial7062
@lakshmial7062 10 ай бұрын
பாரில் செல்லும் வெள்ள பெருமானே சுக்கிரபகவனே. 🙏🙏🙏🙏🙏 சரணம் சரணம்.
@pandiyasilent
@pandiyasilent Жыл бұрын
சுக்கிர பகவானே நல்லது நடக்க அருள் புரியுங்கள் எனக்கு என்றும் இன்று முதல் 🌺🌺🌺🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🌺🌺🌺
@SivakumarArasan
@SivakumarArasan Жыл бұрын
சுக்கிர பகவானை போற்றி போற்றி ❤❤❤❤❤❤❤❤❤
@santhoshkumar8457
@santhoshkumar8457 3 жыл бұрын
ஓம் சுக்கிரன் பகவானே போற்றி 🙏
@MSK36934
@MSK36934 8 ай бұрын
வாழ்க நலமாக செழிப்பாக வாழ்க 🙏🙏🙏 நன்றி
@thiagarajanrv5560
@thiagarajanrv5560 2 жыл бұрын
சரணம் சரணம் சுக்கிரன் பகவானே சரணம் ❤️❤️❤️🙏🙏🙏
@rajeevrajeev5866
@rajeevrajeev5866 Жыл бұрын
ஓம் சுக்கிர பகவானே போற்றி ஓம் சுக்கிர பகவானே போற்றி ஓம் சுக்கிர பகவானே போற்றி
@irulandimuthu8606
@irulandimuthu8606 Ай бұрын
ஓம்ஸ்ரீசுக்ரன்பகவான்ஐயாபோற்றிபோற்றி ஓம்ஸ்ரீசுக்ரன்பகவான்ஐயாபோற்றிபோற்றி 🌿🌺🌹🌸💮🌻🏵🌼💐🍌🍌🍇🍊🍋🍎🍐🍓🌾🍬🥥🥥🇮🇳🕉⭐🔱🔔🙏🙏🙏🙏🙏
@skvenkatesh9666
@skvenkatesh9666 Жыл бұрын
OM SRI SUKHRA BHAGAVAN POTRI POTRI OM SRI NAVA GRAGHANGAL POTRI POTRI NAMAHA NAMAHA🙏🙏🙏🤲🤲🤲💚💚💚
@skmraja6126
@skmraja6126 3 жыл бұрын
முதன் முதலாக கேட்கிறேன் அருமை
@rsethuraman
@rsethuraman Жыл бұрын
ஓம் ஶ்ரீ சுக்கிர பகவான் திரு அடிகள் சரணம் சரணம் நமஹா நமஹா போற்றி போற்றி 🙏🙏🙏🙏
@KrishnaMoorthy-ws9ul
@KrishnaMoorthy-ws9ul 4 жыл бұрын
ஓம் சுக்கிர பகவணே போற்றி
@pvijayan4446
@pvijayan4446 2 жыл бұрын
Sukkura bagavanne, sukkura bagavanne, sukkura bagavanne potri potri potri 🙏 nallathey nadakattum Namasgaram 🙏 Singapore
@narayananganesh7389
@narayananganesh7389 3 жыл бұрын
ஓம் சுக்கிர பகவானே போற்றி. ஓம் சுக்கிர பகவானே போற்றி.. ஓம் சுக்கிர பகவானே போற்றி... ஓம் சுக்கிர பகவானே போற்றி.... ஓம் சுக்கிர பகவானே போற்றி....... சரணம். சரணம் .. சரணம்.. சரணம்.... சரணம்.....
@shivanmahadev1694
@shivanmahadev1694 5 жыл бұрын
Yaru sukranna, aiyya darmam pannunge prabu, neenge vanta life maridumnu sonnange, yetaccum pattu podu appa,👑👑👑💵💵💵💶💶💶💷💷💷💲💲💲💱💱💱💸💸💸💴💴💴👝👝👝👜👜👜💼💼💼💼
@RavindraRaja-f6v
@RavindraRaja-f6v Жыл бұрын
Sukkiraa bhaghavaane sarenam
@kondaiahmala8606
@kondaiahmala8606 2 жыл бұрын
Na lam tharum navagrahangal all s p b songs beauty thanks amudham
@kumaragurukumarasamy7566
@kumaragurukumarasamy7566 Жыл бұрын
சுக்கிர ஷேத்திரங்கள் - ஶ்ரீரங்கம் ்தென்திருப் பேரை ் சேர்ந்த பூமங்கலம் ்கஞ்சனூர் ் செல்வோம் ்அந்தச் செல்வந்தரு திருநகர்களுக்கு!
@ggopal4295
@ggopal4295 3 жыл бұрын
அருள் புரிவாய் சுக்கிர பகவானே
@kumaragurukumarasamy7566
@kumaragurukumarasamy7566 Жыл бұрын
சென்னையில் - வெள்ளீசுவரர் வழிபாடு வளம் சேர்க்கும் !
@dharshaudhayakumar7759
@dharshaudhayakumar7759 3 жыл бұрын
Sukra bagavaane..... Naan nenaithathu nadakka arul purivaiii aaiya🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏😥😥😥Manam uruki ketkiren🙏🙏🙏😥😥😥😥
@SaravananSaravanan-hr2ii
@SaravananSaravanan-hr2ii 2 жыл бұрын
🙏🌍நானும்அவளும்💘💘ஓம் சுக்கிராய நமக
@vigneshsivaguru
@vigneshsivaguru 5 жыл бұрын
I'm the diehard fans of those songs♥️💝🙏🙏🙏🙏
@tamilcomedy7539
@tamilcomedy7539 2 жыл бұрын
என்னை காத்து அருள்வாய் சுக்கிரன் பகவான்
@crystalkris2321
@crystalkris2321 4 жыл бұрын
Super song my rasi aathipathi is sukaran
@AthishtaLakshmiJothivel-xm3do
@AthishtaLakshmiJothivel-xm3do 9 ай бұрын
Super song good 😊🔥❤
@rekharevathy2625
@rekharevathy2625 4 жыл бұрын
Powerful songs sukrabhagavan potri
@Nalam-vb5fv
@Nalam-vb5fv 2 жыл бұрын
சுக்கிர பகவானே உம்மை வணங்குகிறேன்....
@kannanrasu3292
@kannanrasu3292 4 жыл бұрын
SPB Sir உங்களுக்கு நிகர் வேரா எவரும் இல்லை
@sasthamedia8708
@sasthamedia8708 4 жыл бұрын
ஓம் பிருகு மகனே போற்றி போற்றி
@pthangaraj511
@pthangaraj511 4 жыл бұрын
SPB Is always great in musics Thanks for your sukra devan song
@umalakshmanan1620
@umalakshmanan1620 3 жыл бұрын
ஓம் சக்தி பராசக்தி
@dharmalingamgaunder6621
@dharmalingamgaunder6621 11 ай бұрын
🙏🙏🙏🌺🌺🌺
@srividhya9453
@srividhya9453 4 жыл бұрын
Sukkira bagavanea thunai🙏🙏🙏🙏🙏
@VijayVijay-2450
@VijayVijay-2450 3 жыл бұрын
Suryabhagavan enaku romba pudikum athu aprm 8 perayum pudikum Om sukraya nama
@nagarajanv4827
@nagarajanv4827 Жыл бұрын
Om sukera pakavan
@swaminathagurukul6727
@swaminathagurukul6727 2 жыл бұрын
This is Singing by favourite singer S P So sweet voice 👄👍 so much like ✌️🙏🦃🌄🌅👍
@sharmilag5538
@sharmilag5538 3 жыл бұрын
Sri sukkraya namaha🙏🙏🙏
@kondaiahmala8606
@kondaiahmala8606 5 ай бұрын
OM 🙏🙏🙏
@boopathyk9740
@boopathyk9740 4 жыл бұрын
I LOVE SUKIRAN GOD
@santhoshkumar8457
@santhoshkumar8457 3 жыл бұрын
Om Sham shukire bhagavane 🙏
@marikannanb2609
@marikannanb2609 3 жыл бұрын
Very very nice song 👌👌👌🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏 bro super
@KrishnaMoorthy-ws9ul
@KrishnaMoorthy-ws9ul 4 жыл бұрын
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏பாடலசிரியருக்கு நண்றி👍
@TheSelvaganapathy
@TheSelvaganapathy 6 жыл бұрын
Nice song
@vmjmani1538
@vmjmani1538 3 жыл бұрын
சுக்கிர பகவான் போற்றி
@minuanand5888
@minuanand5888 3 жыл бұрын
பாடல் மிக அருமை. உங்கள் முயற்சிக்கு எங்கள் வாழ்த்துக்கள். பாடல் வரிகளுடன் தந்தால் நாங்களும் பாடி மகிழந்து வணங்குவோம்.
@bhalamurugansonofgovindhap7866
@bhalamurugansonofgovindhap7866 2 жыл бұрын
Padalecki varigal ullana Anand commints
@suriyaa1742
@suriyaa1742 2 жыл бұрын
சுக்கிர பகவானுக்கு நன்றி
@srdnsrdn1590
@srdnsrdn1590 4 жыл бұрын
Super songs sukuran bakavan🙏🙏🙏
@sowmyabalasubramanian7509
@sowmyabalasubramanian7509 4 жыл бұрын
அஸ்வத் த்வஜாய வித்மஹே தனுர் ஹஸ்தாய தீமஹி தந்நோ சுக்ரப் ப்ரசோதயாத் பகவானே சுக்கிர பகவானே பாரில் செல்வ மழையைப் பொழியும் வெள்ளைப் பெருமானே (2) பார்கவச் செல்வனே முனிவன் ப்ருகுவின் மாமகனே (2) பாதம் பணிந்தோம் வெள்ளிச் சுடரே சுக்ரமகாதிபனே சுக்ரமகாதிபனே ஐயா நீ தானே கதியே பகவானே சுக்கிர பகவானே பாரில் செல்வ மழையைப் பொழியும் வெள்ளைப் பெருமானே சுக்கிர பகவானே (2) ஒற்றைக் கண்ணால் பேரருள் பொழியும் சுக்கிர நாயகனே உனைப் பற்றும் உள்ளம் இன்பம் கொள்ளும் தனநிலைக் காரகனே (2) கஞ்சனூரிலே வாழ்பவனே உனைக் காணத் துயரம் இல்லயே (2) கருட வாகனம் ஏறி வருகவே கருணை நாயகனே பாதம் பணிந்தோம் வெள்ளிச் சுடரே சுக்ரமகாதிபனே சுக்ரமகாதிபனே ஐயா நீ தானே கதியே பகவானே சுக்கிர பகவானே பாரில் செல்வ மழையைப் பொழியும் வெள்ளைப் பெருமானே சுக்கிர பகவானே (2) வெள்ளைத் தாமரை மலரால் உன்னை அர்ச்சித்தோமே பரனே உன் வைரம் அணிந்தோம் தோஷம் அகன்றிட சிவனுடல் ஈந்தவனே (2) அசுர குருவான ஆதரவே உன் அன்பில் வளமே எல்லையே (2) வெள்ளை ஆடையில் மின்னி வருகவே வேதாங்க நாதனே பாதம் பணிந்தோம் வெள்ளிச் சுடரே சுக்ரமகாதிபனே சுக்ரமகாதிபனே ஐயா நீ தானே கதியே பகவானே சுக்கிர பகவானே பாரில் செல்வ மழையைப் பொழியும் வெள்ளைப் பெருமானே (2) பார்கவச் செல்வனே முனிவன் ப்ருகுவின் மாமகனே (2) பாதம் பணிந்தோம் வெள்ளிச் சுடரே சுக்ரமகாதிபனே சுக்ரமகாதிபனே ஐயா நீ தானே கதியே சுக்ர தேவனே சரணம் சரணம் (2) சுக்ர நாயகா சரணம் சரணம் (2) சுக்ர தேவனே சரணம் சரணம் (2) சுக்ர நாயகா சரணம் சரணம் சுக்ர நாயகா.....
@ShaliniShalini-vf5mv
@ShaliniShalini-vf5mv 4 жыл бұрын
Tq... 🙏🏻
@kanchanavenkatesan5736
@kanchanavenkatesan5736 4 жыл бұрын
Tq 👍
@vimalamani7661
@vimalamani7661 3 жыл бұрын
Sweet lains
@alwinraj8535
@alwinraj8535 3 жыл бұрын
Nanri
@rajkumar-nl2pi
@rajkumar-nl2pi 2 жыл бұрын
நன்றி
@rajkumar-nl2pi
@rajkumar-nl2pi 2 жыл бұрын
Om sukra bagavane namaha
@balaiahvengantiduraisamy559
@balaiahvengantiduraisamy559 3 жыл бұрын
Om sukranhghavaney potri🙏🏼🌻🙏🏼
@elayaraja8436
@elayaraja8436 2 жыл бұрын
Sukira bhavan
@rajkumar-nl2pi
@rajkumar-nl2pi 2 жыл бұрын
ஓம் சுக்ர பகவானே சரணம்
@sudeephegde5825
@sudeephegde5825 2 жыл бұрын
Nice Sri Navaghra Swami Bless to All.
@generalknowledgegktv2210
@generalknowledgegktv2210 3 жыл бұрын
Om sukkirabhagavane om namasivaya
@generalknowledgegktv2210
@generalknowledgegktv2210 3 жыл бұрын
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
@ranjantuvetuve1736
@ranjantuvetuve1736 4 жыл бұрын
Sukkira pahavane en mkanukku nenda aayul niranja aarokkiyaththai kodu appa
@RamKumarRamKumar-bm4rl
@RamKumarRamKumar-bm4rl 4 ай бұрын
Om sukira bhawan namah
@santhoshkumar8457
@santhoshkumar8457 3 жыл бұрын
Ohm Shum Shukraye Namaha 🙏
@kavipradeeppichu715
@kavipradeeppichu715 4 жыл бұрын
Om Shukra Bhagavane Potri Potri......Spb Sir voice spbbbb
@pachiyappanj1484
@pachiyappanj1484 4 жыл бұрын
Loveble god
@janakisarathy5670
@janakisarathy5670 4 жыл бұрын
Sukkira bagavanea potri potri
@dollanu8922
@dollanu8922 4 жыл бұрын
Om Sukkira Bagavaney Potri
@Ladies_fashion-s7v
@Ladies_fashion-s7v Жыл бұрын
Oom sukaran saranam
@mchelladuraiselvam2465
@mchelladuraiselvam2465 3 жыл бұрын
Sukradevo potri@🙏🙏🙏🙏🙏
@balamuralimuniraj7043
@balamuralimuniraj7043 2 жыл бұрын
OM SUKKIRA DEVA POTRI POTRI POTRI!!!
@dollanu8922
@dollanu8922 4 жыл бұрын
Om sukkira bagavaney namaga
@dweepayannanda1138
@dweepayannanda1138 3 жыл бұрын
Om sukrya Namho
@balakumar952
@balakumar952 4 жыл бұрын
நன்றி.நன்றி.நன்றி.
@rekharevathy2625
@rekharevathy2625 4 жыл бұрын
Semma songs
@rineshds16339
@rineshds16339 3 жыл бұрын
ஓம் சுக்கிரபகவான் சரணம்
@subendartanhajimalusare8668
@subendartanhajimalusare8668 2 жыл бұрын
Jai sukran bagavan....
@ezhilnithiyachannel4155
@ezhilnithiyachannel4155 3 жыл бұрын
🙏🙏🙏
@gamingwitharul7859
@gamingwitharul7859 Жыл бұрын
❤❤❤❤❤❤❤
@deepakumardeepak
@deepakumardeepak Жыл бұрын
SHIVA LINGAM CVS MUSIC IN TAMIL
@muthumuthu.a2605
@muthumuthu.a2605 5 жыл бұрын
Nice Sukran songs
@sanjanasansanju6552
@sanjanasansanju6552 3 жыл бұрын
❤️🙏🏾🌺
@venkatachalamvenkat423
@venkatachalamvenkat423 3 жыл бұрын
ஓம் சுக்கிர பகவானே போற்றி
@ezhilnithiyachannel4155
@ezhilnithiyachannel4155 3 жыл бұрын
🙏🙏🙇‍♀️🙇‍♀️🙇
@விநாயகரின்மகன்-ல7ச
@விநாயகரின்மகன்-ல7ச 4 жыл бұрын
சுக்கிர பகவான் அவரை வழிபட வேண்டிய சிறந்த தினம் எது என்று கூற இயலுமா
@sreerajoo7411
@sreerajoo7411 4 жыл бұрын
friday
@newdrawingsamiartsclass.na9622
@newdrawingsamiartsclass.na9622 3 жыл бұрын
Friday
@mohanchandradubai6706
@mohanchandradubai6706 3 жыл бұрын
Veli kilami sura korai is best Veli porlkal sukranuku pidikkum velai thamari ven pattu sweet ethavathu vathu padaithu vittu ellorukum kodupathu serappu dailiye sukka koraila soogam sollalam serapana Selvam kidaium
@mahendirenseeni6340
@mahendirenseeni6340 3 жыл бұрын
Nandri
@D_spark
@D_spark Жыл бұрын
ᴍy ʟɪꜰᴇʟᴀ ᴇɴᴛʜᴀ ᴍᴀᴀᴛʀᴀᴍᴀᴍ ɪʟʟᴀɪ,ᴇɴᴀᴋᴋᴜ ᴀʀᴜʟ ᴩɪʀɪᴠᴀɪ ꜱᴜᴋᴋɪʀᴀ ᴩᴀɢᴀᴠᴀɴᴇy
@jayabala.s8809
@jayabala.s8809 4 жыл бұрын
🙏🙏🙏🙏🙏
@ravib2975
@ravib2975 4 жыл бұрын
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
@pachiyappanj1484
@pachiyappanj1484 4 жыл бұрын
Wife amayavathu god sukran god.
@ramakrishna.s3938
@ramakrishna.s3938 4 жыл бұрын
Lovable god♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♦♦♦🍩🍩🍩🍧🍧🍧🍧
@Seb6169
@Seb6169 2 жыл бұрын
What planet is sukira?
@PRAVEENMAYURI6
@PRAVEENMAYURI6 2 ай бұрын
🌟🦚🌟
@guardião6000
@guardião6000 3 жыл бұрын
Asvat tvajāya vitmahē taṉur hastāya tīmahi tannō cukrap pracōtayāt Baghavāṉē Shukkira Baghavāṉē pāril celva maḻaiyaip poḻiyum veḷḷaip perumāṉē (2) pārkavac celvaṉē muṉivaṉ prukuviṉ māmakaṉē (2) pātam paṇintōm veḷḷic cuṭarē cukramakātipaṉē Shukramakātipaṉē aiyā nī tāṉē katiyē Baghavāṉē cukkira Baghavāṉē pāril celva maḻaiyaip poḻiyum veḷḷaip perumāṉē cukkira Baghavāṉē (2) oṟṟaik kaṇṇāl pēraruḷ poḻiyum cukkira nāyakaṉē uṉaip paṟṟum uḷḷam iṉpam koḷḷum taṉanilaik kārakaṉē (2) kañcaṉūrilē vāḻpavaṉē uṉaik kāṇat tuyaram illayē (2) karuṭa vākaṉam ēṟi varukavē karuṇai nāyakaṉē pātam paṇintōm veḷḷic cuṭarē cukramakātipaṉē Shukramakātipaṉē aiyā nī tāṉē katiyē Baghavāṉē cukkira Baghavāṉē pāril celva maḻaiyaip poḻiyum veḷḷaip perumāṉē cukkira Baghavāṉē (2) veḷḷait tāmarai malarāl uṉṉai arccittōmē paraṉē uṉ vairam aṇintōm tōṣam akaṉṟiṭa civaṉuṭal īntavaṉē (2) acura kuruvāṉa ātaravē uṉ aṉpil vaḷamē ellaiyē (2) veḷḷai āṭaiyil miṉṉi varukavē vētāṅka nātaṉē pātam paṇintōm veḷḷic cuṭarē cukramakātipaṉē cukramakātipaṉē aiyā nī tāṉē katiyē Baghavāṉē cukkira Baghavāṉē pāril celva maḻaiyaip poḻiyum veḷḷaip perumāṉē (2) pārkavac celvaṉē muṉivaṉ prukuviṉ māmakaṉē (2) pātam paṇintōm veḷḷic cuṭarē cukramakātipaṉē cukramakātipaṉē aiyā nī tāṉē katiyē Shukra tēvaṉē caraṇam caraṇam (2) Shukra nāyakā caraṇam caraṇam (2) Shukra tēvaṉē caraṇam caraṇam (2) Shukra nāyakā caraṇam caraṇam Shukra nāyakā.....
@ashokashokregar4636
@ashokashokregar4636 3 жыл бұрын
, की
@romio1438
@romio1438 3 жыл бұрын
Marriage agatha sukkra deva😒
@rajeevrajeev5866
@rajeevrajeev5866 10 ай бұрын
ஓம் சுக்கிரன் பகவானே போற்றி ஓம் சுக்கிரன் பகவானே போற்றி ஓம் சுக்கிரன் பகவானே போற்றி போற்றி போற்றி
@kondaiahmala8606
@kondaiahmala8606 4 ай бұрын
OM🙏🙏🙏
@rajkumar-nl2pi
@rajkumar-nl2pi 2 жыл бұрын
ஓம் சுக்ரபகவானே போற்றி
@rajkumar-nl2pi
@rajkumar-nl2pi 2 жыл бұрын
ஓம் ஸ்ரீசுக்ரபகவானே நமஹ
@malinim1473
@malinim1473 Жыл бұрын
ஓம் சுக்ரபாகவன் போற்றி
@kumaragurukumarasamy7566
@kumaragurukumarasamy7566 2 жыл бұрын
சுக்கிர நாயகா சரணம் !
@keerthikumar7991
@keerthikumar7991 29 күн бұрын
❤❤🙏🙏
@srividhya9453
@srividhya9453 4 жыл бұрын
Sukkira bagavanea potri potri🙏🙏🙏🙏🙏🙏
@mohanachellaiah9972
@mohanachellaiah9972 9 ай бұрын
🙏🙇‍♀️🙇‍♀️
@santhoshkumar8457
@santhoshkumar8457 3 жыл бұрын
Om Shum Shukraye Namaha 🙏
Гениальное изобретение из обычного стаканчика!
00:31
Лютая физика | Олимпиадная физика
Рет қаралды 4,8 МЛН
Правильный подход к детям
00:18
Beatrise
Рет қаралды 11 МЛН
Une nouvelle voiture pour Noël 🥹
00:28
Nicocapone
Рет қаралды 9 МЛН
Aditya Hridyam With Tamil Lyrics By M.S. Subbalakshmi
13:15
EVERGREEN TAMIL SONGS
Рет қаралды 641 М.