Рет қаралды 1,363
॥ માતાજી નો કોપ કઈ રીતે શાંત કરવો ? ॥ માતાજી રુષ્ટ હોય તો શુ થાય ? ॥ મેલડી સિધ્ધ સાધના ॥
માતાજી ને રાજી કેવી રીતે કરવા ?
માતાજી ને પ્રસંન્ન કઈ રીતે કરવા ?
માતાજી રાજી ના હોય તો શુ કરવુ?
માતાજી નો કોપ શાંત કરવા શુ કરવુ ?
માતાજી ની માફી કઈ રીતે માગવી ?
મેલડી સિધ્ધ સાધના
Mataji ne raji kevi rite karva ?
Mataji ne prasan kevi rite karva?
Mataji raji na hoy to su karvu ?
Mataji no kop sant karva su karvu ?
Mataji ni mafi kai rite magvi ?
Meldi sidh sadhna
---------------------------------------------------------------------------------
🙏 આપનુ સ્વાગત છે મેલડી સિધ્ધ સાધના ચેનલ ઉપર 🙏
Whats aap grup :-chat.whatsapp....
Insta gram link :- www.instagram....