Palvadiyum Mugam Song | Alaipaayuthe Kannaa | Sudha Ragunathan Carnatic Vocal

  Рет қаралды 620,390

INRECO Tamil Film Evergreen Nostalgic Songs

INRECO Tamil Film Evergreen Nostalgic Songs

Күн бұрын

Пікірлер: 114
@mantralayaarts3590
@mantralayaarts3590 18 күн бұрын
வானமுகத்தில் சட்று மனம் வந்து நோகினும் மோன முகம் வந்து தோணுதே தெளிவான தண்ணீர் தடத்தில் சிரித்த முகம் வந்து காணுதே கான குயில் குரலில் கருத்தமைந்திடினும் கான குழலோசை மயக்குதே கருத குழலோடு நிறுத்த மயிலிரகிருக்கி அமைத்த திரத்திலே கான மயிலாடும் மோன குயில்பாடும் நீல நதி ஓடும் வனத்திலே குழல் முதல் எழில் இசை குழைய வரும் இசையின் குழலோடு மிளிரில கரத்திலே கதிருமதியும் என நயன விழிகளிரு நளினமான சலனத்திலே காளிங்கன் சிரத்திலே கதித்த பதத்திலே ஏன் மனதை இறுதி கனவி நனவினோடு பிறவி பிறவி தோறும் கனித்துருக வரம் தருக (பால்வடியும்)
@sitah7360
@sitah7360 9 ай бұрын
Delighted. 👍
@sundarisst6355
@sundarisst6355 2 жыл бұрын
Delighted with this song. Our sudha simply excels in singing. May God bless her voice for many more years for us to enjoy good music.
@radhageetharaman272
@radhageetharaman272 Жыл бұрын
Arumaiyanasong
@vasudevancv8470
@vasudevancv8470 5 жыл бұрын
SUPER. NATTAKURINJI. Oothakkadu Venkatakavi's most of the songs remain enchanting & most popular. Very nice & Expressive rendition by Smt Sudha Raghunathan.
@lakshmivenkat4990
@lakshmivenkat4990 4 жыл бұрын
T oh xi
@lakshmivenkat4990
@lakshmivenkat4990 4 жыл бұрын
FJD
@lakshmivenkat4990
@lakshmivenkat4990 4 жыл бұрын
Eyeu
@Balaji1938
@Balaji1938 11 жыл бұрын
Excellent songs & singer, she is one of my favorite, I cannot stop telling excellent videos and beautiful.
@vijayalakshmi5558
@vijayalakshmi5558 6 жыл бұрын
Krishnamurthy S. Gadi
@ramaligamrsmaligam8244
@ramaligamrsmaligam8244 3 жыл бұрын
Bbbbbbbb
@jayalakshmi3010
@jayalakshmi3010 3 жыл бұрын
Yes it's true amazing voice thank you madam
@anilpillai4612
@anilpillai4612 5 жыл бұрын
Beautiful song & voice Thanks mam
@swathiram7431
@swathiram7431 4 ай бұрын
Super ❤
@vanajanairkrishnan5350
@vanajanairkrishnan5350 10 жыл бұрын
wondrful collection of oothukkaadu venkatayyar .
@kavithashibu1373
@kavithashibu1373 21 күн бұрын
Wow amazing ma'am 🙏🏻
@majeshccchelakkaattil9507
@majeshccchelakkaattil9507 3 жыл бұрын
ജീവിതത്തിൽ ഒരിക്കൽ എങ്കിലും കാണണം എന്ന് aagrahichittula ...ഗായിക...
@vijayshankar8900
@vijayshankar8900 2 жыл бұрын
It gives me fresh confidence and mental peace. Krishna would have been such a great, innocent, naughty, knotty, intelligent baby who lived in ancient Bharat. It is not mythology, it was real. I don't make out the difference between Krishna the cute and the beautiful cow. Despite licking so much of butter He did not have cholesterol as the blessed Mother blessed cute Krishna. Even the cows wished Him. Imagination unlimited. In today's situation Krishna would have thrashed Putin too. But Arjun was not an ordinary hero to be guided by the great Krishna. Hare Krishna. S.Shankar Ghaziabad.
@glasslinesmadhes
@glasslinesmadhes Жыл бұрын
God blessings be with you to bring more songs of this nature. Krishna Guruvayurappa.
@INRHINDTAMIL
@INRHINDTAMIL Жыл бұрын
🙏🙏
@jayashreegovindarajan3115
@jayashreegovindarajan3115 5 ай бұрын
Mesmerising n mind blowing 🙏🙏🙏
@sukumarnatarajan4993
@sukumarnatarajan4993 11 жыл бұрын
Great collection of songs of great artists. Thanks for uploading.
@aswathyraja9495
@aswathyraja9495 3 жыл бұрын
Super mixing. Gd collection
@isaikuyil
@isaikuyil 4 жыл бұрын
Awesome song. Mind blowing
@jayaletchumysivalingam7438
@jayaletchumysivalingam7438 7 жыл бұрын
rendition par excellence - Dr Soma n Jaya, Malaysia
@lalithajayakumar1369
@lalithajayakumar1369 2 жыл бұрын
அருமையான Song.
@bhanuvenkitesh
@bhanuvenkitesh 3 жыл бұрын
Mind relaxation excellent meaning
@varadarajanm.k9192
@varadarajanm.k9192 8 жыл бұрын
Superbly composed in Raga Nattakkurinji by Oothukkadu Venkata Kavi. Rendition by Sudha Raghunathan is nice; but one is reminded of late Pithukkuli Murugadas who sang brilliantly.
@jayaletchumysivalingam7438
@jayaletchumysivalingam7438 7 жыл бұрын
Varadarajan M.K it's like eating 2 different species of mangoes - each is tastier in it's own way - Pithkuly is a genius - do not compare but enjoy in it's own entirety
@vishnuvarthan7649
@vishnuvarthan7649 7 жыл бұрын
eaa very nice song
@bhaskaranrajendran6407
@bhaskaranrajendran6407 8 жыл бұрын
Mesmerising
@raamadevan6457
@raamadevan6457 2 жыл бұрын
Awesome mind blowing voice 🤩
@krishnaveniram9689
@krishnaveniram9689 10 жыл бұрын
Wow.... Excellent!
@mrramkumar1
@mrramkumar1 3 жыл бұрын
Really thank.u for this song..its suits my Baby Krishna's Birthday celebrations at my home on Janmashtami..
@indirabadari7472
@indirabadari7472 3 жыл бұрын
simply sooperb mam,it can not be better than this,god blessu dear.
@geetha2799
@geetha2799 2 жыл бұрын
I would like to enjoy this song again and again.
@jayakrishnan9444
@jayakrishnan9444 8 жыл бұрын
my mother's favourite song. thanks madam
@maniiyer1376
@maniiyer1376 3 жыл бұрын
Excellent
@mani84ish
@mani84ish 2 жыл бұрын
Gaana sahara mayi sudha Raghunadhan.🙏
@8277107100
@8277107100 10 жыл бұрын
excellent
@badrikrish2002
@badrikrish2002 10 жыл бұрын
loved this song
@kannanpattupattu8386
@kannanpattupattu8386 Жыл бұрын
EXCELB LENT LYRICS AND VOICE BY MRS SUDHA MADAM
@kannanramesh3242
@kannanramesh3242 4 жыл бұрын
my favourite song and we have sung it in stadium
@DhanaLakshmi-ky2jq
@DhanaLakshmi-ky2jq 4 жыл бұрын
Nice.....
@kavasanthavasanthasubraman8718
@kavasanthavasanthasubraman8718 8 жыл бұрын
Excellent malody
@kavasanthavasanthasubraman8718
@kavasanthavasanthasubraman8718 8 жыл бұрын
Super nice song
@sutharjini2963
@sutharjini2963 Жыл бұрын
❤❤❤
@spragavan18
@spragavan18 9 жыл бұрын
super melody
@drtmjindramohan8321
@drtmjindramohan8321 9 жыл бұрын
Melody,a beauty
@salemempiretraders9224
@salemempiretraders9224 5 жыл бұрын
Excellent
@maheshkendai396
@maheshkendai396 3 жыл бұрын
Super song
@kashikajanani2156
@kashikajanani2156 6 жыл бұрын
Great amma
@kashikajanani2156
@kashikajanani2156 6 жыл бұрын
Last super poss amma
@kailasapathyanusuja3372
@kailasapathyanusuja3372 4 жыл бұрын
Nice
@kalyangayathri1997
@kalyangayathri1997 6 жыл бұрын
Jai Sri Krishna🙏🙏🙏
@kashikajanani2156
@kashikajanani2156 6 жыл бұрын
Last super poss
@padmanathanpadhu6575
@padmanathanpadhu6575 8 жыл бұрын
en kadhil theen vandhu paindhadhai unardhen
@SivananthanRakshidhaUdeakshane
@SivananthanRakshidhaUdeakshane 10 ай бұрын
Nalinakanthi😊
@jananikumar8143
@jananikumar8143 10 ай бұрын
பால்வடியும் முகம் நினைந்து (Paal vadiyum mugam lyrics tamil) பல்லவி பால்வடியும் முகம் நினைந்து நினைந்தென் உள்ளம் பரவச மிக வாகுதே (கண்ணா) அனுபல்லவி நீலக்கடல் போலும் நிறத்தழகா -கண்ணா எந்தன் நெஞ்சம் குடி கொண்டு அன்று முதல் இன்றும் எந்த பொருள் கண்டும் சிந்தனை செல்லாதொழிய (பால்வடியும்) சரணம் வான முகட்டில் சட்று மனம் வந்து நோக்கினும் (உன்) மோன முகம் வந்து தோனுதே தெளிவான தண்ணீர் தடத்தில் சிந்தனை மாறினும் (உன்) சிரித்த முகம் வந்து காணுதே கானக் குயில் குரலில் கருத்(து) அமைந்திடினும் (அங்கு) உன் கான குழலோசை மயக்குதே கருத்த குழலொடு நிறுத்த மயிலிற- கிறுக்கி அமைத்த திறத்திலே கான மயிலாடும் மோனக்குயில் பாடும் நீல நதியோடும் வனத்திலே குழல் முதல் எழிலிசை குழைய வரும் இசையில் குழலொடு மிளிர் இளங் கரத்திலே கதிரும் மதியும் என நயன விழிகள் இரு நளினமான சலனத்திலே காளிங்கன் சிரத்திலே கதித்த பதத்திலே என் மனத்தை இருத்திக் கனவு நினைவினோடு பிறவி பிறவி தோறும் கனிந்துருக வரம் தருக பரம் கருணை (பால்வடியும்) 
@chandrikaravi586
@chandrikaravi586 4 жыл бұрын
ராகம்: நாட்டைக்குறிஞ்சி தாளம் : ஆதி பல்லவி பால்வடியும் முகம் - நினைந்து நினைந்தென் உள்ளம்- பரவச மிக வாகுதே!………………..கண்ணா! - (பால்) அனுபல்லவி நீலக் கடல் போலும் நிறத்தழகா! - எந்தன் - நெஞ்சம் குடி கொண்ட - அன்றுமுதல் இன்றும் - எந்தப் பொருள் கண்டும் - சிந்தனை செலா தொழியப் - (பால்) சரணம் வான முகட்டில் சற்று - மனம் வந்து நோக்கினும் - உன்- -மோனமுகம் வந்து தோணுதே - தெளி- -வான தெண்ணீர்த் தடத்தில் - சிந்தனை மாறினும் - உன்- சிரித்த முகம் வந்து காணுதே - சற்று- கானக் குயில் குரலில்- கருத் தமைந்திடினும் - அங்கு -உன் கானக் குழலோசை மயக்குதே - மத்தியம காலம் கறுத்த குழலொடு நிறத்த மயிலிற கிறுக்கி அமைத்த திறத்திலே -, கான மயிலாடும் - மோனக் குயில் பாடும்- நீல நதியோடும் வனத்திலே-, குரல் முதல் எழில் அசை குழைய வரும் இசையில் - குழலொடு மிளிர் இளம் கரத்திலே- கதிரும் மதியும் என- நயனவிழிகள் இரு - நளினமான சலனத்திலே-, காளிங்க சிரத்திலே - கதித்த பதத்திலே - என் மனத்தை இருத்தி - கனவு நனவினொடு- பிறவி பிறவி தொறும்-கனிந்துருக-வரந்தருக-பரங்கருணைப் (பால்)
@adhirairaman3686
@adhirairaman3686 Жыл бұрын
Thanks
@vedhavarshini2824
@vedhavarshini2824 Жыл бұрын
நன்றி பாடல் வரிகள் தந்ததற்கு
@VijayaLakshmi-mg9dd
@VijayaLakshmi-mg9dd 3 жыл бұрын
🌹🙏🌺🙏🌹🙏🌺🙏🌹🙏🌺🙏🌹
@ganeshanganeshan3886
@ganeshanganeshan3886 2 жыл бұрын
1000,andugal.valga.sudha.mam.tn.pure.gold.dr.mss.fan.sarbaka.
@sapakumara135
@sapakumara135 12 жыл бұрын
vasai thasee......Sudha Ragunathan
@VARAGOORAN1
@VARAGOORAN1 6 жыл бұрын
ராகம்: நாட்டைக்குறிஞ்சி தாளம் : ஆதி பல்லவி பால்வடியும் முகம் - நினைந்து நினைந்தென் உள்ளம்- பரவச மிக வாகுதே!………………..கண்ணா! - (பால்) அனுபல்லவி நீலக் கடல் போலும் நிறத்தழகா! - எந்தன் - நெஞ்சம் குடி கொண்ட - அன்றுமுதல் இன்றும் - எந்தப் பொருள் கண்டும் - சிந்தனை செலா தொழியப் - (பால்) சரணம் வான முகட்டில் சற்று - மனம் வந்து நோக்கினும் - உன்- -மோனமுகம் வந்து தோணுதே - தெளிவான தெண்ணீர்த் தடத்தில் - சிந்தனை மாறினும் - உன்-சிரித்த முகம் வந்து காணுதே - சற்று- கானக் குயில் குரலில்- கருத் தமைந்திடினும் - அங்கு -உன் கானக் குழலோசை மயக்குதே - மத்தியம காலம் கறுத்த குழலொடு நிறத்த மயிலிற கிறுக்கி அமைத்த திறத்திலே -, கான மயிலாடும் - மோனக் குயில் பாடும்- நீல நதியோடும் வனத்திலே-, குரல் முதல் எழில் அசை குழைய வரும் இசையில் - குழலொடு மிளிர் இளம் கரத்திலே- கதிரும் மதியும் என- நயனவிழிகள் இரு - நளினமான சலனத்திலே-, காளிங்க சிரத்திலே - கதித்த பதத்திலே - என் மனத்தை இருத்தி - கனவு நனவினொடு- பிறவி பிறவி தொறும்-கனிந்துருக-வரந்தருக-பரங்கருணைப் (பால்
@rajamaniramaswami363
@rajamaniramaswami363 6 жыл бұрын
Thankyou sir
@MayuraVyamsaka
@MayuraVyamsaka 6 жыл бұрын
மிக்க நன்றி அண்ணா. 🙏
@sarojasundarrajansundarraj1616
@sarojasundarrajansundarraj1616 5 жыл бұрын
Thanks.
@shajisubajaponuz5076
@shajisubajaponuz5076 5 жыл бұрын
ഷാജി പൊന്നൂസ്
@vasavistore372
@vasavistore372 4 жыл бұрын
thanks
@sairamsriram2001
@sairamsriram2001 7 жыл бұрын
nice....
@vishnuvarthan7649
@vishnuvarthan7649 7 жыл бұрын
super
@raghavanchaithanya9542
@raghavanchaithanya9542 Жыл бұрын
Harekrishna
@trendbass_7446
@trendbass_7446 4 жыл бұрын
Bu şəkildəki bambılı kimdi 👽👽👽
@thyagarajant.r.3256
@thyagarajant.r.3256 4 жыл бұрын
what is the meaning sir,of your praising??what is the language
@venkatasubramaniangeetha23
@venkatasubramaniangeetha23 9 жыл бұрын
nyc
@chakrarajanvijayaraghavan5667
@chakrarajanvijayaraghavan5667 8 жыл бұрын
Venkatasubramanian Geetha bbhi
@leelamani1426
@leelamani1426 6 жыл бұрын
Suppers songs
@shadjam2683
@shadjam2683 3 жыл бұрын
pallavi pAl vaDiyum mukham ninaindu ninainden nuLLam paravasha mighavAgudE kaNNA anupallavi nIlak-kaDal pOlum nirattazhagA endn nenjam kuDikoNDa anru mudal inrum enda poruL kaNDum cintanai shelAdozhiya caraNam vAna mughaTTil shaTru manam vandu nOkkinum un mOna mukham vandu tONUdE teLivAna teNNIr taTattil en cintanai mArinum un siritta mukham vandu kANudE shaTru gAnak-kuyil kuralil karuttamaindiDinum angum un gAnak-kuzhalOshai mayakkudE karutta kuzhalODu niratta mayilira kirukki amaitta tirattilE gAna mayilADum mOnak-kuyil pADum nIla naiyODum vanattilE kural mudalezhishai kuzhaiya varumishaiyin kuzhalODu miLirina karattilE kadirum matiyum ena nayana vizhigaL iru naLinamAna calanattilE kALinga shirattilE kaditta padattilE en manattai irutti kanavu nanavinODu piravi piravi torum kaninduruga varandaruga param karuNai
@samruddhik7921
@samruddhik7921 4 жыл бұрын
Can I get the lyrics of this song🙏
@venuboopathy7871
@venuboopathy7871 7 жыл бұрын
fine
@sivayanama-cosmicdivine
@sivayanama-cosmicdivine 5 жыл бұрын
pAl vaDiyum mugam ninaindu ninainden uLLam paravasa migavAgudE (kaNNA) Anupallavi nIlakaDal pOlum niRattazhgA - kaNNA endan nenjam kuDi konDu andRu mudal indRum enda poRul kanDum sindanai sellAdozhiya Charanam vAna mugaTTil chatRu manam vandu nOkkinum (un) mOna mugam vandu tonudE teLivAna taNNIr taDattil sindanai mARinum (un) siritta mugam vandu kANudE gAnak kuyil kuralil karuttamaindiDinum (un) gAna kuzhalOsai mayakkudE karutta kuzhalodu niRutta mayiliRagiRukki amaitta tiRattilE gAna mayilADum mOnakkuyil pADum nIla nadiyOdum vanattilE kuzhal mudal ezhilisai kuzhaiya varum isaiyil kuzhlodu miLir iLang-karattilE kadirum madiyum ena nayana vizhigal iru naLinamAna salanattilE kaLinga sirattilE kaditta padittilE en manattai iruttik kanavu ninaivinodu piRavi piRavi tORum kaninduruga varam taruga param karuNai
@rajkannan6042
@rajkannan6042 11 жыл бұрын
this is god
@mnrshanmugam398
@mnrshanmugam398 7 жыл бұрын
Ragm
@santhakumari4141
@santhakumari4141 6 жыл бұрын
Raj Kannan சிவன்பத்திபாடல்கள்
@gokulgopal2028
@gokulgopal2028 11 жыл бұрын
mudai gas cousus
@FluteSubShiva
@FluteSubShiva 6 ай бұрын
pAl vaDiyum mukham ninaindu ninainden nuLLam paravasha mighavAgudE kaNNA anupallavi nIlak-kaDal pOlum nirattazhagA endn nenjam kuDikoNDa anru mudal inrum enda poruL kaNDum cintanai shelAdozhiya caraNam vAna mughaTTil shaTru manam vandu nOkkinum un mOna mukham vandu tONUdE teLivAna teNNIr taTattil en cintanai mArinum un siritta mukham vandu kANudE shaTru gAnak-kuyil kuralil karuttamaindiDinum angum un gAnak-kuzhalOshai mayakkudE karutta kuzhalODu niratta mayilira kirukki amaitta tirattilE gAna mayilADum mOnak-kuyil pADum nIla naiyODum vanattilE kural mudalezhishai kuzhaiya varumishaiyin kuzhalODu miLirina karattilE kadirum matiyum ena nayana vizhigaL iru naLinamAna calanattilE kALinga shirattilE kaditta padattilE en manattai irutti kanavu nanavinODu piravi piravi torum kaninduruga varandaruga param karuNai
@INRHINDTAMIL
@INRHINDTAMIL 6 ай бұрын
❤❤❤ Thank you for watching, kindly like share and SUBSCRIBE INRECO Channels for unlimited entertainment: ► Evergreen Music : bit.ly/inrTamilHits
@mgmath2600
@mgmath2600 8 жыл бұрын
Tamil movie
@shanmugasundaramk3943
@shanmugasundaramk3943 7 жыл бұрын
Mathangee Lingam q
@padmanabhashenoy1426
@padmanabhashenoy1426 2 жыл бұрын
Y2mate
@gopatopa
@gopatopa 8 жыл бұрын
N
@MayuraVyamsaka
@MayuraVyamsaka 6 жыл бұрын
ஆராஹணம் Arohanam: ஸ ரி க ம நி த நி ப த நி ஸ* S R G M N D N P D N S* அவரோஹணம் Avarohanam: ஸ* நி த ம க ம ப க ரி ஸ S N D M G M P G R S ஸ/ஷ ஷட்ஜம் S Shadjam ரி2 சதுஷ்ருதி ரிஷபம் R2 Chathushruthi Rishabham க3 அந்தர காந்தாரம் G3 Anthara Gandharam ம1 ஷுத்த மதியமம் M1 Shuddha Madhyamam ப பஞ்சமம் P Panchamam த2 சதுஷ்ருதி தைவதம் D2 Chathushruthi Dhaivatham நி2 கைஸிகி றிஷாதம் N2 Kaisiki Nishadham
@svsrajan3099
@svsrajan3099 3 жыл бұрын
See
@ganeshanganeshan3886
@ganeshanganeshan3886 2 жыл бұрын
Badmasri.dr.sudha.ragunathan.fan.
@shanthavenkataraman7819
@shanthavenkataraman7819 2 жыл бұрын
M
@ammaskrishna
@ammaskrishna 11 жыл бұрын
graphics are annoying!
@prabhusrinivas
@prabhusrinivas 11 жыл бұрын
L..
@vishnuvarthan7649
@vishnuvarthan7649 7 жыл бұрын
I like the song
@radhikakidambi892
@radhikakidambi892 6 жыл бұрын
very well sung
@stsciencetalent1920
@stsciencetalent1920 6 жыл бұрын
Bad
@lakshmimani7275
@lakshmimani7275 Жыл бұрын
Excellent
@hanunantharaonarayanamurth291
@hanunantharaonarayanamurth291 7 жыл бұрын
super
@dinamanikv2843
@dinamanikv2843 7 жыл бұрын
excellent
@vishnuvarthan7649
@vishnuvarthan7649 7 жыл бұрын
Dinamani Kv
@kalyangayathri1997
@kalyangayathri1997 6 жыл бұрын
excellent
Alaipayuthey Kanna Songs | Sudha Ragunathan Carnatic Vocal | Kannan Padalgal Jukebox
59:52
The Best Band 😅 #toshleh #viralshort
00:11
Toshleh
Рет қаралды 19 МЛН
Sri Thyagaraja's Divya Naama Krithis - Rama Kodandarama | Bombay Sisters|
9:17
Carnatic Classical
Рет қаралды 1,2 МЛН
Asainthadum Mayil Song | Alaipaayuthe Kanna | Sudha Ragunathan Carnatic Vocal
6:35
INRECO Tamil Film Evergreen Nostalgic Songs
Рет қаралды 2,4 МЛН
K.J.Yesudas- Paal Vadiyum- Oothukadu- Adi- Natakurunji
7:55
Carnatic Ecstasy
Рет қаралды 38 М.
Aadathu Asangathu Vaa Kanna Song | Alaipaayuthe Kannaa | Sudha Ragunathan Carnatic Vocal
8:21
INRECO Tamil Film Evergreen Nostalgic Songs
Рет қаралды 578 М.
Kanda Shashti Kavacham Soolamangalam Sisters Jayalakshmi Rajalakshmi
20:19
CARNATIC VOCAL | RADHA SAMETHA KRISHNA | SUDHA RAGUNATHAN | JUKEBOX
59:03
INRECO Carnatic Songs
Рет қаралды 236 М.