So powerful!! What a blessing to see these Anointed men and Woman of God worshipping and declaring a breakthrough over us!
@presillasherly24553 жыл бұрын
My fav song in this season.. Was waiting for this release from ruah
@Vijay-vq7on3 жыл бұрын
Beautyful song 😍😍😍👌👏
@amosjacob49383 жыл бұрын
Amen. Praise be to God Allmighty. AMEN
@manoflorisa79583 жыл бұрын
Raise up from your bed..! Praise the Lord
@johnkalimuthuv80763 жыл бұрын
Praise the Lord
@lakshanofficial12133 жыл бұрын
Amen
@rbcchristianmedia60113 жыл бұрын
Amen praise the lord
@chithrapaulchithrapaul6383 жыл бұрын
My fav song paster
@vijiganga88863 жыл бұрын
Praise the Lord 🙏
@marytimo30223 жыл бұрын
🔥🙏🔥🔥🔥🔥🔥🙏🙏🙏
@lakshanofficial12133 жыл бұрын
love u akka 💗💗💗💗💗💗
@shalomyratnam72933 жыл бұрын
So beautiful!! 🙌🏽😍🔥
@DanielKishore3 жыл бұрын
1. புயலின் மத்தியில் நீர் நின்றிடு என்றீர் நீரே என் சத்துவம் என் நம்பிக்கை நீரே-2 கடந்த நாட்களில், என்னுடனே இருந்தீர் இன்றும் என் அருகில், என் கூடவே வந்தீர் வரும் காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர் எழும்பி வரும், புயல்களிலே நீரே எந்தன் கன்மலை பொங்கி வரும், அலைகள்மேலே உம் பாதத்தின் சுவடுகளே 2. வியாதியின் மத்தியில் நீர் எழும்பு என்றீர் யெஹோவா ராபா என் சுகம் நீரானீரே-2 கடந்த நாட்களில், என்னுடனே இருந்தீர் இன்றும் என் அருகில், என் கூடவே வந்தீர் வரும் காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர் எழும்பி வரும், புயல்களிலே நீரே எந்தன் கன்மலை பொங்கி வரும், அலைகள்மேலே உம் பாதத்தின் சுவடுகளே வியாதியே உன் தலை குனிந்ததே என்மேலே உன் அழுகை முடிந்ததே என்னை எதிர்க்க கூடிய எது ஆயுதங்கள் எதுவும் வைக்காதே 1. Puyalin Mathiyil Neer Nindridu Endreere Neere En Sattuvam En Nambikkai Neerae-2 Kadantha Natkalil, Ennudane Iruntheer Indrum En Arigil, En Koodave Vantheer Varum Kalangalilum Neer Iruppeer Yezhumbi Varum, Puyalgalile Neere Enthan Kanmalai Pongi Varum, Alaigalmele Um Pathathin Suvadugale 2. Vyathiyin Mathiyil Neer Yezhumbu Endreere Yehovah Raapha En Sugam Neeraneere Kadantha Natkalil, Ennudane Iruntheer Indrum En Arigil, En Koodave Vantheer Varum Kalangalilum Neer Iruppeer Yezhumbi Varum, Puyalgalile Neere Enthan Kanmalai Pongi Varum, Alaigalmele Um Pathathin Suvadugale Vyadhiye Un Thalai Kunindhadhe Enmele Un Alugai Mudindhadhe Ennai Yedhirka Koodiya Yethu Ayuthangal Yethuvum Vaikadhe