Great ..M.S Amma the great.such a Divine soul .super treat for us. Thank you.Super rendition by the great legend.
@trsramamoorthytdr5271 Жыл бұрын
தாயே சரணம்
@Thambimama3 жыл бұрын
பெற்ற தாய் தனை மக மறந்தாலும் பிள்ளையைப் பெறும் தாய் மறந்தாலும் உற்ற தேகத்தை உயிர் மறந்தாலும் உயிரை மேவிய உடல் மறந்தாலும் கற்ற நெஞ்சகம் கலை மறந்தாலும் கண்கள் நின்று இமைப்பது மறந்தாலும் நற்றவத்தவர் உள்ளிருந்தோங்கும் நமச்சிவாயத்தை நான் மறவேனே நமச்சிவாயத்தை நான் மறவேனே நான் மறவேனே மறவேனே . ஆரார் ஆசைப் படார் நின் பாதத்துக்கு ஆரார் ஆசைப்படார் அருள் பாராய் பதம் தாராய் துயர் தீராய் புலியூராய் நின் பாதத்துக்கு . கனக மேனியன் பன்னக சயனன் கஞ்சனுடன் பதஞ்சலி புலி போற்ற அனவரதமும் கனக சபையுள் ஆடினதைக் கண் தேடிய பாதத்துக்கு . ஆரார் ஆசைப் படார் நின் பாதத்துக்கு ஆரார் ஆசைப்படார் அருள் பாராய் பதம் தாராய் துயர் தீராய் புலியூராய் நின் பாதத்துக்கு ஆரார் ஆசைப் படார்.
@raghavendranjagannathan21612 жыл бұрын
Great rendition
@ajishac13882 жыл бұрын
Greatest among the greatest renditions!! ❣️ MS is unique.
@duraisubramaniam75525 жыл бұрын
It is like Panachamrutham . MS Amma's Voice, Thituvarutpaa of Vallarar with super composition of Muthu Thanvanvar. Indeed it is a treat to hear this version of this song 8 Min and 30 seconds a delight every second
@vasudhakota9724 жыл бұрын
Petra thai thanai maga maranthalum Pillayaip perum thai maranthalum Utra degathai uyir maranthalum Uyirai meviya udal maranthalum Katra nenjagam kalai maranthalum Kangal Nindrimmaipathu maranthalum Natravathavar uLLirunthongum Namachivaayathai naan maravene Even if a child forgets its mother Even if the mother forgets the child Even if the soul forgets the body Even if the body forgets the soul Even if the mind forgets whatever is learnt Even if the eyes forget to blink Never shall I forget ever the divine Nama Shivaya which blazes from the heart of the Tapaswis (those in lofty penance).
@arunchalam60896 жыл бұрын
Thirupadripuliyur Sivan is the deity praised here....MS takes you to an eternal world
@anandhanl4 жыл бұрын
Puliyur is another name of Chidambaram
@arunchalam60894 жыл бұрын
@@anandhanl no. Thirupadripuliyur is a town near chidambaram. Padaliswarar is Shiva s name
@kalyankumarmuthurajan56932 жыл бұрын
@@arunchalam6089 Chidambaram dhaan indha paadalalil pesappadugiradhu. kanaka meniyan is said meaning ponnaar meni, patanjali puli potra is also said, kanaka sabhayul anavarathamum aadi maraigal thediya paadam... so puliyur mentioned here is chidambaram only as vyaagrapaadar worshipped it is called puliyur
@arunchalam60892 жыл бұрын
@@kalyankumarmuthurajan5693 sir. Thanks
@appabombay Жыл бұрын
👏.. interesting to know the history of Chidambaram.. and about Lord Shiva.. Om Namah Shivaya..🙏🏻💐🌹