உனை பாடும் பொழுதெல்லாம் ஆனந்தமே என் உள்ளத்தில் எழுகின்ற இறை இயேசுவே நினைவாக உணவாகி உயிராகியே நீங்காத நிழலாகும் பேரின்பம் நீ - 2 சபமப கமரிக சரிசநி - 2 சாநி பமபநி சச சச நிசச நிரிரிரிச நிசநி சாநி பமபத பப பம பபபம தத பமக 1. என் தாயின் கருப்பையில் உருவாகும் முன்னாலே நீதானே என்னை நினைத்தாய் - 2 என் பெயரை உன் கையில் அழியாத நினைவாக நீதானே பொறித்து வைத்தாய் எனை விட்டு விலகுவதில்லை நீ என்னை கைவிடுவதுமில்லை கண் இமையாக சிறகாலே அணைத்தென்னை காக்கின்ற உனை பாடும் பொழுதெல்லாம் ...................... பபபத பமகரி சரிசரிநிச சரிகமப தப மகரி கமப - 2 மபதநிச கரிசநி ரிசநித பதநிச கரிசநித ரிசநிதப சநிதபம தபநித சரிநிச நிசகரி தநிரிநி தபமகரி ரிரிககமமதத ககமமததநிநி மமதத நிநிரிரி சநிதப 2. சுமையாலே மனம் சோர்ந்து அழுகின்ற நாளெல்லாம் ஆறுதல் உன் வார்த்தைகள் - 2 இமை காக்கும் விழிபோல நிதம் சூழ்ந்து எனை காக்கும் உன் வாழ்க்கை நினைவுகள் பயணத்தின் பாதைகளில் நான் பயம் கொண்ட வேளைகளில் வழி துணையாக துயர் போக்கும் மருந்தாக வருகின்ற
@renishjoy53042 жыл бұрын
Thank you for lines. God bless you
@ManiMani-le7qf Жыл бұрын
Enthae karuvil Enthaenkaruvilsongs.
@KP-lw1oi Жыл бұрын
second saranam second part is wrong, pls change that
@rachelrupamary1987 Жыл бұрын
இமை காக்கும் விழிப்போலே எனை சூழ்ந்து நிதம் காக்கும்
@yjmusiccaffe55852 жыл бұрын
മലയാളികൾ ഇവിടെ ❤
@jamespeter70346 ай бұрын
unai padum poluthellam aananthame unai padum poluthellam aananthame en ullathil elugindra irai yesuve ninaivagi unavagi uyiragiye en neengatha nilalagum perinbam nee neengatha nilalagum perinbam nee unai padum poluthellam aananthame en thayin karu paiyil uruvagu munnale nee thane ennai ninaithai en thayin karu paiyil uruvagu munnale nee thane ennai ninaithai en perai un kaiyil aliyatha ninaivaga neethane kurithu vaithai enai vittu vilaguvathillai nee ennai kai viduvayille kan imaiyaga siragaga anai thennai kaakindra unai padum poluthellam aananthame en ullathil elugindra irai yesuve ninaivagi unavagi uyiragiye en neengatha nilalagum perinbam nee neengatha nilalagum perinbam nee unai padum poluthellam aananthame sumaiyale manam sornthu alugindra nalellam aaruthal um varthaigal sumaiyale manam sornthum alugindra nalellam aaruthal um varthaigal imai kaakum vili pole-enai soolntu nitham kaakum un vaalkai ninaivugal bayanathin pathigalil naan bayam konda velaigalil vali thunaiyaga thuyar pokum marunthaga varugindra unai padum poluthellam aananthame en ullathil elugindra irai yesuve ninaivagi unavagi uyiragiye en neengatha nilalagum perinbam ne neengatha nilalagum perinbam unai padum poluthellam aananthame
@vsgunasekaran Жыл бұрын
very nice song k.j.yesudaas anna kuralil super
@gipsonjustinreigns4 жыл бұрын
உனை பாடும் பொழுதெல்லாம் ஆனந்தமே..! 🙏🙏🙏🙏
@angelinaangelina41344 жыл бұрын
🎻🌟🌟🌟🌜🌈 I❤my messiah APPA nice song Good voice God bless u Sir
@angelinaangelina4134 Жыл бұрын
🙏🙏🌿🌹🌿🌹
@mohandassaikofurnicraft1426 Жыл бұрын
Amma endru azhaikkadha_Raagam
@MohanRaj-cc8wq3 ай бұрын
thank you Jesus ❤❤❤
@vincentbenedict4622 Жыл бұрын
இந்த பாடலை கேட்கும்போதெல்லாம் ஆனந்தமே ஆழமான பாடல் வரிகள் மனதை வருடும் K J இயேசுதாஸ் அய்யா அவர்களின் இனிமையான குரல் பக்தி பரவசம்
@varadharajan.m19693 жыл бұрын
I'm first time listen to the song It's awesome K.j.Yesudas live long stay blessed Sir💐🌹🥰🥰