அநாதி சிநேகத்தால் அநாதி சிநேகத்தால் என்னை நேசித்தீரையா உம் காருண்யத்தினால் என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே உங்க அன்பு பெரியது உங்க இரக்கம் பெரியது உங்க கிருபை பெரியது உங்க தயவு பெரியது அனாதையாக அலைந்த என்னை தேடி வந்தீரே அன்பு காட்டி அரவணைத்து காத்துக் கொண்டீரே நிலையில்லா உலகத்தில் அலைந்தேனையா நிகரில்லாத இயேசுவே அணைத்துக் கொண்டீரே தாயின் கருவில் தோன்றும் முன்னே தெரிந்து கொண்டீரே தாயைப் போல ஆற்றித் தேற்றி நடத்தி வந்தீரே நடத்தி வந்த பாதைகளை நினைக்கும் போதெல்லாம் கண்ணீரோடு நன்றி சொல்லி துதிக்கின்றேனையா கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது தடைபடவில்லை சகலத்தையும் நன்மையாக செய்து முடித்தீரே
@jesus-bv9fq10 ай бұрын
👍
@SimearulArul8 ай бұрын
Nandri😊
@MohanaS-ih3ov4 ай бұрын
❤❤❤❤❤
@Sangeethasara-ck4Ай бұрын
❤
@pramilajsanthosam3584 Жыл бұрын
ஆமென் துதி கர்த்தர் இயேசு பரிசுத்த கர்த்தர் இயேசு பரிசுத்த தேவன் இயேசு மகிமை கடவுள்
@Sarah-g2x1r23 күн бұрын
Thank you lord Jesus Christ 🙏🙏🙏💪🏾💪🏾💪🏾❤️❤️
@Kameshvaran-ki4xq10 ай бұрын
அநாதி சிநேகத்தால் anaathi sinaekaththaal என்னை நேசித்தீரையா ennai naesiththeeraiyaa உம் காருண்யத்தினால் um kaarunnyaththinaal என்னை இழுத்துக் கொண்டீரே ennai iluththuk konnteerae உங்க அன்பு பெரியது unga anpu periyathu உங்க இரக்கம் பெரியது unga irakkam periyathu உங்க கிருபை பெரியது unga kirupai periyathu உங்க தயவு பெரியது unga thayavu periyathu அனாதையாக அலைந்த anaathaiyaaka alaintha என்னை தேடி வந்தீரே ennai thaeti vantheerae அன்பு காட்டி அரவணைத்து anpu kaatti aravannaiththu காத்துக் கொண்டீரே kaaththuk konnteerae நிலையில்லா உலகத்தில் nilaiyillaa ulakaththil அலைந்தேனையா alainthaenaiyaa நிகரில்லாத இயேசுவே nikarillaatha Yesuvae அணைத்துக் கொண்டீரே annaiththuk konnteerae தாயின் கருவில் தோன்றும் முன்னே thaayin karuvil thontum munnae தெரிந்து கொண்டீரே therinthu konnteerae தாயைப் போல ஆற்றித் thaayaip pola aattith தேற்றி நடத்தி வந்தீரே thaetti nadaththi vantheerae நடத்தி வந்த பாதைகளை nadaththi vantha paathaikalai நினைக்கும் போதெல்லாம் ninaikkum pothellaam கண்ணீரோடு நன்றி சொல்லி kannnneerodu nanti solli துதிக்கின்றேனையா thuthikkintenaiyaa கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது karththar seyya ninaiththathu தடைபடவில்லை thataipadavillai சகலத்தையும் நன்மையாக sakalaththaiyum nanmaiyaaka செய்து முடித்தீரே seythu mutiththeerae
Amen praise the lord ❣❣❣❣❣💐💐💐🙌🏼🎚🚶♀️🎚🚶♀️🎚 God Bless you
@AbiAbi-zi6ly2 жыл бұрын
Thanks you Jesus entha song thanthathukku ❤❤👌👍👍amen
@JESUSCHRIST-y6o10 ай бұрын
Amen ❤❤❤❤❤❤❤❤❤
@lvalankanni52299 ай бұрын
AMEN AMEN AMEN 🙏🧎♂️🙏🧎♂️🙏🧎♂️🙏🧎♂️🙏
@j.sharmila91169 ай бұрын
Thank you Jesus
@Dhanuammu-y5j10 ай бұрын
Amen appa ❤❤❤❤❤❤
@poojaaruna23582 жыл бұрын
Àmen my yessappa
@ampethkarbalraj Жыл бұрын
Praise the Lord amen
@P.Subramani-rn1ln7 ай бұрын
❤ Jesus. Divya chrisdaniel 😊😊
@gracegracekwt65772 жыл бұрын
Amen Amen Amen hallelujah 🙏 🙌 👏
@Banu3215 ай бұрын
Yes lord❤❤
@savithirisavi80139 ай бұрын
amen alaluya alaluya🙏
@IsaacJebaJ.S6 ай бұрын
Amen 🎉🎉🎉🎉
@sathiyamoorthy3423 Жыл бұрын
எங்கள் இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் எங்கள் நீதியாகிய கர்த்தர் எங்கள் யூத இராஜசிங்கம் எங்கள் சத்திய ஆவியாகிய தேற்றரவாளரே எங்கள் பரிசுத்த ஆவியானவரே ஸ்தோத்திரம் எங்கள் ஆண்டவர் சர்வவல்லவர் பரிசுத்தர் கர்த்தராகிய இயேசு கிறிஸ்துவுக்கே என்றென்றும் சதாகாலங்களிலும் மகிமை உண்டாவதாக ஆமேன் அல்லேலூயா நன்றி ஆண்டவரே
@Sundar29211 Жыл бұрын
Yesuvey unga anbu periyathu
@kavithac61210 ай бұрын
ஆமென்
@jessicaj61792 жыл бұрын
En chella yesappa❤
@williams7482 Жыл бұрын
❤❤❤❤❤❤❤
@rosir9466 ай бұрын
Amen appa
@gracegracekwt65772 жыл бұрын
Amen sthotiram hallelujah 🙌 🙏 👏
@pramilajsanthosam3584 Жыл бұрын
Amen praise praise the LORD GOD JESUS HOLY GOD JESUS GLORY GOD
@nirmalarcs64372 жыл бұрын
Praise the Lord. Thank you Jesus. Amen.
@aslinjenifer96722 жыл бұрын
Praise the lord, This song make me a cry.
@guruvijayaeswaran11512 жыл бұрын
Thanks to lord Jesus. Thanks sir for your song...amen. .
@holy4032 жыл бұрын
Great Glory to jesus Miss you பாடல் பாடிய வின்சென்ட் pastor 🙏
@epsyida96432 жыл бұрын
Great. Glory to.god
@epsyida96432 жыл бұрын
Amen
@geethacharles607211 ай бұрын
God bless you my bro.
@GeolinJesus202410 ай бұрын
I love you yesappa
@muthupriya94312 жыл бұрын
I realy love this song. thank you☺️🙏
@sellakanijeyasingh26902 жыл бұрын
Praise the God 🙏
@Jayanthi-n5uАй бұрын
Amen a
@johnbaskarkumars87212 жыл бұрын
✝️ஆமென் ✝️✝️ஜீசஸ் ✝️✝️✝️
@charlesv549211 ай бұрын
Superpetermamavarysuper
@Mary-ny8xx8 ай бұрын
Amen amen amen
@stalindevakumar9657 Жыл бұрын
Glory be to God 🙏
@nancynancy15832 жыл бұрын
I love Jesus 🙏🙏🙏🙏🙏🙏 love this great 😍
@roslinapmariasoosai93772 жыл бұрын
Praise the Lord 🙏
@gomathilatha3582 жыл бұрын
Amen karthar nallavar God is great 🙌🙌🙋🏻 arudhal tharum song