uyirodu elunthuvare is the best ever song by Dudley Thangiah Pastor
@leninrajesh10 ай бұрын
*LYRICS (in Tamil)* பாத்திரரே, தேவாட்டுக்குட்டி, தூயர் அவர் நாமமே; புதுப் பாடல் பாடிடுவேன், கிருபாசனத்தின் மீது, வீற்றாழும் ராஜராஜனே -(2) தூயர் தூயர் தூயர், சர்வ வல்லமை உள்ள கர்த்தர், என்றென்றும் ஆளும் தேவனே - ஓஓஓஓ, சகல சிருஷ்டியோடும், உம் புகழை பாடிடுவேன், என்னை கவர்ந்தவர் நீரே, நீரே, என் எல்லாம் -(2) 1) வானவில்லின் வர்ணங்கள், இடிமுழக்கம் மின்னல்கள், மகிமையின் மத்தியில் வசிப்பவர்; ஸ்தோத்திரம் கனமும் பெலனும், மகிமையும் வல்லமை ஞானம், என்றென்றும் உமக்கு படைக்கிறோம், ஓஓஓஒஓ -(2) தூயர் தூயர் தூயர், சர்வ வல்லமை உள்ள கர்த்தர், என்றென்றும் ஆளும் தேவனே - ஓஒஓஒஓ, சகல சிருஷ்டியோடும், உம் புகழை பாடிடுவேன், என்னை கவர்ந்தவர் நீரே, நீரே, என் எல்லாம் -(2) 2) உம் நாமம் சொல்ல, உம் பெயரை பாட, உம் மகிமை உலகை நிரப்புதே; இயேசுவே உந்தன் நாமம், வல்லமை ஜீவ சுவாசம், விவரிக்க முடியா அதிசயம் -(2) தூயர் தூயர் தூயர், சர்வ வல்லமை உள்ள கர்த்தர், என்றென்றும் ஆளும் தேவனே - ஓ, ஓ, ஒஓ, சகல சிருஷ்டியோடும், உம் புகழை பாடிடுவேன், என்னை கவர்ந்தவர் நீரே, நீரே, என் எல்லாம் -(2)
@mahima311210 ай бұрын
God has given wonderful voice to you sister🎉Sema🎉
@angelinsmusic556710 ай бұрын
Glory to God 🎵🎶🙏🙏🙏🙏
@g.victor.g.vivtor333710 ай бұрын
🎉 Glory to Jesus Christ
@STANLINJEYAPETER9 ай бұрын
Glory...
@rojarleo681310 ай бұрын
❤❤❤ peaceful melody song God bless you abundantly
@GaneshPandi-zq6qn10 ай бұрын
Super song Akka
@JayashreeJayashree-o5kАй бұрын
பாத்திரரே, தேவாட்டுக்குட்டி, தூயர் அவர் நாமமே; புதுப் பாடல் பாடிடுவேன், கிருபாசனத்தின் மீது, வீற்றாழும் ராஜராஜனே -(2) Paaththirarae dhaevaattuk kutty thooyar avar naamamae Puthup paadal paadiduvaen Kirubaasanaththin meedhu veetraalum raja raajanae தூயர் தூயர் தூயர், சர்வ வல்லமை உள்ள கர்த்தர், என்றென்றும் ஆளும் தேவனே - ஓ, ஓ, ஒஓ, சகல சிருஷ்டியோடும், உம் புகழை பாடிடுவேன், என்னை கவர்ந்தவர் நீரே, நீரே, என் எல்லாம் -(2) Thooyar thooyar thooyar sarva vallamai ulla karththar Endrendrum aalum dhaevanae -O O O O Sagala srustiyodum um pugalai paadiduvaen Ennai kavarnthavar neerae, neerae, en ellaam 1) வானவில்லின் வர்ணங்கள், இடிமுழக்கம் மின்னல்கள், மகிமையின் மத்தியில் வசிப்பவர்; ஸ்தோத்திரம் கனமும் பெலனும், மகிமையும் வல்லமை ஞானம், என்றென்றும் உமக்கு படைக்கிறோம், ஓஓஓஒஓ -(2) Vaana villin varnangal, idi mulakkam minnalgal Magimaiyin matthiyil vasippavar Sthoththiram ganamum belanum, magimaiyum vallamai gnaanam, Endrendrum umakku padaikkirom, O O O O தூயர் தூயர் தூயர், சர்வ வல்லமை உள்ள கர்த்தர், என்றென்றும் ஆளும் தேவனே - ஓ, ஓ, ஒஓ, சகல சிருஷ்டியோடும், உம் புகழை பாடிடுவேன், என்னை கவர்ந்தவர் நீரே, நீரே, என் எல்லாம் -(2) Thooyar thooyar thooyar sarva vallamai ulla karththar Endrendrum aalum dhaevanae - O O O O Sagala srustiyodum, um pugalai paadiduvaen, Ennai kavarnthavar neerae, neerae, en ellaam 2) உம் நாமம் சொல்ல, உம் பெயரை பாட, உம் மகிமை உலகை நிரப்புதே; இயேசுவே உந்தன் நாமம், வல்லமை ஜீவ சுவாசம், விவரிக்க முடியா அதிசயம் -(2) Um naamam solla, um peyarai paada, Um magimai ulagai nirapputhae Iyaesuvae unthan naamam, vallamai jeeva suvaasam Vivarikka mudiyaa athisiyam தூயர் தூயர் தூயர், சர்வ வல்லமை உள்ள கர்த்தர், என்றென்றும் ஆளும் தேவனே - ஓ, ஓ, ஒஓ, சகல சிருஷ்டியோடும், உம் புகழை பாடிடுவேன், என்னை கவர்ந்தவர் நீரே, நீரே, என் எல்லாம் -(2) Thooyar thooyar thooyar sarva vallamai ulla karththar Endrendrum aalum dhaevanae O O O O Sagala srustiyodum um pugalai paadiduvaen Ennai kavarnthavar neerae neerae en ellaam
@Rosi-i5y10 ай бұрын
Super sang
@JecinthAnderson10 ай бұрын
Amen 🙌
@vijayagopalc473110 ай бұрын
Blessing Song God Bless you all
@danielweslydw10 ай бұрын
Drowning in melodies with the presence of lord.❤️🔥
@jecinthmedia516910 ай бұрын
Amen
@Rosi-i5y10 ай бұрын
🎉❤
@KavithaR-z3o10 ай бұрын
Nice song glory to god
@sureshdaniel913010 ай бұрын
Glory to God
@JohnJohnKennady-v8v10 ай бұрын
Nice song akka 🎉🎉 very nice ❤🥰👍
@r.praveenkumar873410 ай бұрын
🎉🎉🎉
@priyaangel622610 ай бұрын
👌👌👌👌👌
@chennaipastorsham76916 ай бұрын
பாத்திரரே
@sonianaveen271210 ай бұрын
❤❤❤❤❤❤❤❤all Glory to God akka.
@viratsiva417910 ай бұрын
❤❤❤
@leonsamuel53210 ай бұрын
Amen ❤. God bless you 🙏. Super akka🎉
@GaneshKumar-vg6te10 ай бұрын
Super song sister
@tamilselviarunachalam38710 ай бұрын
Nice song...glory to God
@joysingh267610 ай бұрын
Supper ❤ song congratulations
@SamstudioCicil9 ай бұрын
கர்த்தர் நல்லவர்
@kumar-g5y9o10 ай бұрын
Praise God
@JOHNDIVINESONISRAEL10 ай бұрын
Beautiful song
@mrmactier149110 ай бұрын
Praise the lord,
@mohanapriya137910 ай бұрын
Nice song sister and voice also beautiful😍 glory to God 🎉
@abishathanscientists30510 ай бұрын
"Thooyar " ❤ praise the lord to given the beautifull song 💥
@lathamartin697710 ай бұрын
So beautiful song 💕💕
@Ravikumar-gz5pn10 ай бұрын
Nice Song
@solomon-official10 ай бұрын
Glory to JESUS super congratulations pastor Rachel