Рет қаралды 446
Umathu Mugam Nokki.... | Tamil Christian Lyrics Song..
Tamil lyrics
உமது முகம் நோக்கிப் பார்த்தவர்கள்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உமது திரு நாமம் அறிந்தவர்கள்
கைவிடப்படுவதில்லை
நம்பினோரை நீர் மறப்பதில்லை
உம்மை தேடி வந்தோரை வெறுப்பதில்லை
உடைந்த பாத்திரம் என்று
நீர் எவரையும் தள்ளுவதில்லை
ஒன்றுக்கும் உதவாதோர் என்று
நீர் எவரையும் சொல்லுவதில்லை
இயேசு மகா ராஜா எங்கள் நேசா
இரக்கத்தின் சிகரம் நீரே
ஏழைகளின் பெலன் நீரே
எளியோரின் நம்பிக்கை நீரே
திக்கற்றோர் வேதனை அறிந்து
உதவுடும் தகப்பன் நீரே
English lyrics
umathu mukam Nnokkip paarththavarkal
vetkappattu povathillai
umathu thiru naamam arinthavarkal
kaividappaduvathillai
nampinorai neer marappathillai
ummai thaeti vanthorai veruppathillai
utaintha paaththiram entu
neer evaraiyum thalluvathillai
ontukkum uthavaathor entu
neer evaraiyum solluvathillai
Yesu makaa raajaa engal naesaa
irakkaththin sikaram neerae
aelaikalin pelan neerae
eliyorin nampikkai neerae
thikkattor vaethanai arinthu
uthavudum thakappan neerae