Рет қаралды 385,427
வறண்ட வாழ்க்கையால் கிழிக்கப்பட்ட ஒரு கிராமத்துக் கிழவன் ஆடு வாங்கக் கடன்பட்ட கதையும், ஆயுள் துன்பத்துக்கு உடன்பட்ட கதையும் இது.
*
Naatpadu Theral - Season 2 : • Rojave Tamil Pesu | Na...
*
Also Available on :
Apple Music : / kadan-naatpadu-theral-...
Amazon Music : music.amazon.i...
Gaana : gaana.com/song...
JioSaavn : www.jiosaavn.c...
Spotify : open.spotify.c...
Wynk : wynk.in/music/...
KZbin Music : • Album - Kadan (Naatpad...
*
sist.sathyabam...
*
Song : Kadan
Lyrics : Vairamuthu
Composer : Ramesh Vinayakam
Singer : Anthony Daasan - Ramesh Vinayakam
Director : Pe.Virumandi
Produced by : Vairamuthu
*
Video crew :
Artist : CV Kumar, Nivas
Co Artist: Vetrippandian, Madurai Rafiq Raja, Sridhar, Pandiyammal, Vallatharasi, Akiladevan, Master Hariharasuthan, Kittu Suresh, Boominathan, Rose Mukilan, Madurai Pandiyarajan, Kashim, Shafiq,
Video Credits :
Cinematography : P.K.Varma
Editing : T.Siva Nandheeswaran
Choreography : Sankar
Associate Director : Kannan Arunachalam
Asst Directors : Dharaneeshwaran, Rose Mukilan, Pandiyarajan, Jayapandian, Selvam
Art Director : P.Karthikaiselvan
DI : Shyam Kumar
Asst Cinematography : Sudharshan
Asst Choreography : Vetri
Costume : Natraj
Dubbing : Gopal
*
Audio Credits :
Music Composed and Arranged by : Ramesh Vinayakam
Recorded by : Lawrance Vishnu
Mixed by : Ragesh
Mastered by : S.Sivakumar
*
Music Distrubution Partner : Believe Digital
Co-ordination : P.Baskaran
Office Administration : Kesavan Vellaichamy
Line Production : Kanaa Ads
PRO : Nikil Murukan
Designs : Oodagaa
*
பாடல் வரிகள்
கொளத்தங் கரையோரம்
குறும்பாடு மேச்சுவரும்
அய்யா பேரு என்ன
அய்யனாரு சேர்வைங்களா?
காத்து கடுங்காத்து
கண்மறைக்கும் செங்காத்து
அம்மி பறந்துவர
ஆலமரம் விழும் காத்து
இந்தக் காத்தோட
எலந்தமுள்ளுக் காட்டோட
அந்திம காலத்துல
ஆடோட்டி அலைவதென்ன?
ஒட்டுக் கோவணமே
ஓரிடத்தில் நிக்கலையே
அத்துவானக் காட்டுக்குள்ள
ஆடோட்டி அலைவதென்ன?
*
உக்காரு தம்பி
ஊருபட்ட கதையிருக்கு
நின்னபடி நான் சொன்னா
நெஞ்சுவலி வந்துவிடும்
படமெடுக்கும் பாம்பிடம்நான்
பட்டகதை சொன்னாக்கா
படத்தச் சுருட்டிவிடும்
படபடன்னு அழுதுவிடும்
என்னக்கிப் பொண்டாட்டி
என்னவிட்டுப் போனாளோ
அன்னைக்கே எம்படுக்கை
திண்ணைக்கு வந்திருச்சு
நாய்தின்னும் சோத்துல
நாலஞ்சு கவளத்த
எனக்கும் போட்டுவச்சான்
எரக்கமுள்ள எம்புள்ள
*
கோணிச் சாக்கோட
குடும்பம்நான் நடத்தையில
லோகநாதன் மவராசன்
லோன்வாங்கித் தாரேன்னான்
ஏஞ்சாதி என்னான்னு
ஏழுபேரு கேட்டாக
ஏதேதோ கதபேசி
இங்கிலீசில் சிரிச்சாக
நடையா நடக்கவிட்டு
நரம்பெல்லாம் தேயவிட்டு
கமிசன் எடுத்துக்கிட்டுக்
கடன்காசு குடுத்தாக
*
அவனுக்கு ஐந்நூறாம்
இவனுக்கு முந்நூறாம்
அங்கேங்க வெட்டலேன்னா
ஆடுகுட்டி போடாதாம்
கோட்டகட்ட லோனுவாங்கிக்
குடிசைகட்டி நிக்கிறனே
ஆனைவாங்க லோன்வாங்கி
ஆடுவாங்கி மேய்க்கிறனே
ஆட்டுக்குப் பட்ட கடன்
அடைபடவே ஆடிருக்கு
லஞ்சத்தில் பட்ட கடன்
நான்கட்டத் தோதிருக்கா?
அகிலத்தை எல்லாம்
ஆதிசேசன் சுமக்கிறதாம்
ஆதிசேசனும் சேத்து
அய்யனாரு நாஞ்சுமக்கேன்
*
koLathang karaiyoaram
kuRumbaadu maechuvarum
ayyaa paeru enna
ayyanaaru chaervaingaLaa?
kaathu kadungaathu
kaNmaRaikkum chengaathu
ammi paRandhuvara
aalamaram vizhum kaathu
indhak kaathoada
elandhamuLLuk kaattoada
andhima kaalathula
aadoatti alaivadhenna?
ottuk koavaNamae
oaridathil nikkalaiyae
athuvaanak kaattukkuLLa
aadoatti alaivadhenna?
*
ukkaaru thambi
oorubatta kadhaiyirukku
ninnabadi naan chonnaa
nenjuvali vandhuvidum
padamedukkum paambidamnaan
pattahadhai chonnaakkaa
padathach churuttividum
padabadannu azhudhuvidum
ennakkip poNdaatti
ennavittup poanaaLoa
annaikkae embadukkai
thiNNaikku vandhiruchu
naaydhinnum choathula
naalanju kavaLatha
enakkum poattuvachaan
erakkamuLLa embuLLa
*
koaNich chaakkoada
kudumbamnaan nadathaiyila
loahanaadhan mavaraasan
loanvaangith thaaraennaan
aenjaadhi ennaannu
aezhubaeru kaettaaha
aedhaedhoa kadhabaesi
ingileesil chirichaaha
nadaiyaa nadakkavittu
narambellaam thaeyavittu
kamisan eduthukkittuk
kadangaasu kuduthaaha
*
avanukku ainnooRaam
ivanukku munnooRaam
angaenga vettalaennaa
aaduhutti poadaadhaam
koattahatta loanuvaangik
kudisaihatti nikkiRanae
aanaivaanga loanvaangi
aaduvaangi maeykkiRanae
aattukkup patta kadan
adaibadavae aadirukku
lanjathil patta kadan
naangattath thoadhirukkaa?
ahilathai ellaam
aadhisaesan chumakkiRadhaam
aadhisaesanum chaethu
ayyanaaru naanjumakkaen
©Vairamuthu
#Vairamuthu #kadan #naatpadu_theral2