என் கண்ணீரை துடைப்பவர் என் தேவன் ஒருவரே கவலையோடு இருப்பவர்கள் இந்தப் பாடலை கேட்டாள் மனதுக்கு ஆறுதலாகும்
@venkatesansimonvenkatesan15373 жыл бұрын
உண்மையிலேயே ஆண்டவரிடம் விண்ணப்பம் செய்கிற பாடல் இசை மிக அருமை நன்றி
@jsalwaysawesome723 Жыл бұрын
vinnnappaththaik kaetpavarae en kannnneeraik kaannpavarae sukam tharupavarae sthoththiram iyaesaiyaa ummaal koodum ellaam koodum oru vaarththai sonnaal pothum manathuruki karam neetti athisayam seypavarae siththam unndu suththamaaku entu solli sukamaakkineer en Nnoykalai siluvaiyilae sumanthu theerththeeraiyyaa kurudarkalai paarkkach seytheer mudavarkalai nadakkach seytheer um kaayaththaal sukamaanaen oru koti sthoththiramae
@logeswarysinnathamby50942 жыл бұрын
HalleluYAH YAHshalom Aleichum Thank You Brother
@baskaranjerome24183 жыл бұрын
My favorite song thanks for karaoke God bless you
@jmthithu18313 жыл бұрын
சூப்பர்
@tbalamurugan4942 жыл бұрын
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என் கண்ணீரைக் காண்பவரே சுகம் தருபவரே ஸ்தோத்திரம் இயேசையா உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும் மனதுருகி கரம் நீட்டி அதிசயம் செய்பவரே சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு என்று சொல்லி சுகமாக்கினீர் என் நோய்களை சிலுவையிலே சுமந்து தீர்த்தீரைய்யா குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர் முடவர்களை நடக்கச் செய்தீர் உம் காயத்தால் சுகமானேன் ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே
@priyakarthickpriyakarthick22126 ай бұрын
❤
@joneschristianchannel92173 жыл бұрын
எனக்கு மிகவும் பிடித்த பாடல்
@naveenprasannajayakumariss4863 Жыл бұрын
Praise God for blessed Karaoke
@immanuelsheeba10383 жыл бұрын
Super sir , God bless you
@jayamanis148410 ай бұрын
Super song ❤❤❤❤
@premamohan12687 ай бұрын
Superb
@rajamanikamali52715 ай бұрын
Super
@vijayragavan23653 жыл бұрын
Nice Brother
@mrg76263 жыл бұрын
Praise the Lord
@Kumar6293Ak3 жыл бұрын
Vera level bro
@aaronmanasay30783 жыл бұрын
Nice song of covid _ 19
@harshamuthumelvin61453 жыл бұрын
Praise the lord
@sophiyamerlin Жыл бұрын
Super music
@KUMARMKUMARM-kl5gm5 ай бұрын
Good
@abrahamjeya90903 жыл бұрын
Thank you brother
@ezekielsamimman3834 Жыл бұрын
❤
@joneschristianchannel92173 жыл бұрын
ஆத்துமாவே கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி என் முழு உள்ளமே என்றென்றும் ஸ்தோத்தரி இந்தப் பாடலுக்கு karaoke மியூசிக் போடுங்க Bor
@AntonisamyJ-mw5dk11 ай бұрын
❤❤🎉🎉🎉🎉❤❤❤❤ good
@sophiyamerlin Жыл бұрын
Amen
@marimuththukunaseelanseela56102 жыл бұрын
Intha karoke download pannanum
@abishekhd18338 ай бұрын
😊
@thepathoftruth70003 жыл бұрын
Elohim bless u bro. pls upload maravar yesu maravar song karaoke
@joshuagpalmurugan28442 жыл бұрын
AMmen
@jeyaleela26572 жыл бұрын
Prais thelord
@shanthasamule2 жыл бұрын
❣️🙏
@jayamanis148410 ай бұрын
My favourite song 💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞❤️💕💕💕❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
@jencyantony91443 жыл бұрын
👍👏👏👏
@joneschristianchannel92173 жыл бұрын
அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம் அருகில் இருக்கிறார் இந்தப் பாடலுக்கு karaoke மியூசிக் போடுங்க Bor
@joneschristianchannel92173 жыл бұрын
yaakkopai pola naan poraduven song karaoke update Bro
@jeevithasmusiccorner62663 жыл бұрын
Can I take this for my channel Record
@medicalmiraclenatural64545 ай бұрын
Music set aagala.. need slow tempo
@ammanimarymary81367 ай бұрын
You are Weast
@ppushpa1171 Жыл бұрын
Brother please use English sentences also
@R2MEDIA-wq9is8 ай бұрын
Hi Brother Enaku Konjam Karoke Song Venum unga Number Thanga ...thq