Enthan Kanmalai(Puyalin Mathiyil) | Ps Alwin Thomas & Cherie Mitchelle Ft Isaac D | Heart of Worship

  Рет қаралды 115,381

Ruah TV

Ruah TV

Күн бұрын

Пікірлер: 19
@ranganath5959
@ranganath5959 Жыл бұрын
Amen 👏🤲 Appa Amen 👏🙏 amen 👏 Appa Hallelujah 👏🙏 amen
@El-roitheGodwhoseesme
@El-roitheGodwhoseesme 3 жыл бұрын
So powerful!! What a blessing to see these Anointed men and Woman of God worshipping and declaring a breakthrough over us!
@presillasherly2455
@presillasherly2455 3 жыл бұрын
My fav song in this season.. Was waiting for this release from ruah
@Vijay-vq7on
@Vijay-vq7on 3 жыл бұрын
Beautyful song 😍😍😍👌👏
@amosjacob4938
@amosjacob4938 3 жыл бұрын
Amen. Praise be to God Allmighty. AMEN
@manoflorisa7958
@manoflorisa7958 3 жыл бұрын
Raise up from your bed..! Praise the Lord
@johnkalimuthuv8076
@johnkalimuthuv8076 3 жыл бұрын
Praise the Lord
@lakshanofficial1213
@lakshanofficial1213 3 жыл бұрын
Amen
@rbcchristianmedia6011
@rbcchristianmedia6011 3 жыл бұрын
Amen praise the lord
@chithrapaulchithrapaul638
@chithrapaulchithrapaul638 3 жыл бұрын
My fav song paster
@vijiganga8886
@vijiganga8886 3 жыл бұрын
Praise the Lord 🙏
@marytimo3022
@marytimo3022 3 жыл бұрын
🔥🙏🔥🔥🔥🔥🔥🙏🙏🙏
@lakshanofficial1213
@lakshanofficial1213 3 жыл бұрын
love u akka 💗💗💗💗💗💗
@shalomyratnam7293
@shalomyratnam7293 3 жыл бұрын
So beautiful!! 🙌🏽😍🔥
@DanielKishore
@DanielKishore 3 жыл бұрын
1. புயலின் மத்தியில் நீர் நின்றிடு என்றீர் நீரே என் சத்துவம் என் நம்பிக்கை நீரே-2 கடந்த நாட்களில், என்னுடனே இருந்தீர் இன்றும் என் அருகில், என் கூடவே வந்தீர் வரும் காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர் எழும்பி வரும், புயல்களிலே நீரே எந்தன் கன்மலை பொங்கி வரும், அலைகள்மேலே உம் பாதத்தின் சுவடுகளே 2. வியாதியின் மத்தியில் நீர் எழும்பு என்றீர் யெஹோவா ராபா என் சுகம் நீரானீரே-2 கடந்த நாட்களில், என்னுடனே இருந்தீர் இன்றும் என் அருகில், என் கூடவே வந்தீர் வரும் காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர் எழும்பி வரும், புயல்களிலே நீரே எந்தன் கன்மலை பொங்கி வரும், அலைகள்மேலே உம் பாதத்தின் சுவடுகளே வியாதியே உன் தலை குனிந்ததே என்மேலே உன் அழுகை முடிந்ததே என்னை எதிர்க்க கூடிய எது ஆயுதங்கள் எதுவும் வைக்காதே 1. Puyalin Mathiyil Neer Nindridu Endreere Neere En Sattuvam En Nambikkai Neerae-2 Kadantha Natkalil, Ennudane Iruntheer Indrum En Arigil, En Koodave Vantheer Varum Kalangalilum Neer Iruppeer Yezhumbi Varum, Puyalgalile Neere Enthan Kanmalai Pongi Varum, Alaigalmele Um Pathathin Suvadugale 2. Vyathiyin Mathiyil Neer Yezhumbu Endreere Yehovah Raapha En Sugam Neeraneere Kadantha Natkalil, Ennudane Iruntheer Indrum En Arigil, En Koodave Vantheer Varum Kalangalilum Neer Iruppeer Yezhumbi Varum, Puyalgalile Neere Enthan Kanmalai Pongi Varum, Alaigalmele Um Pathathin Suvadugale Vyadhiye Un Thalai Kunindhadhe Enmele Un Alugai Mudindhadhe Ennai Yedhirka Koodiya Yethu Ayuthangal Yethuvum Vaikadhe
@manoflorisa7958
@manoflorisa7958 3 жыл бұрын
Very comforting song..
@jerimon7238
@jerimon7238 3 жыл бұрын
God bless abaduntly
@dhiviebenezer3242
@dhiviebenezer3242 3 жыл бұрын
So blessed 😍❤️
@victoriavevehananda
@victoriavevehananda 3 жыл бұрын
🙏🙏🙏🙏
Гениальное изобретение из обычного стаканчика!
00:31
Лютая физика | Олимпиадная физика
Рет қаралды 4,8 МЛН
EZHUMBI VARUM (Endhan Kanmalai)|| Benny John Joseph || Ft.Anne Cinthia || 4K
8:05
Benny John Joseph OFFICIAL
Рет қаралды 769 М.
EZHUMBI VARUM (Endhan Kanmalai)| Jeevan Chelladurai | AFT Church
8:54
Jeevan Chelladurai Classics
Рет қаралды 35 М.